Sơn Nền Bê Tông Kết Hợp Với Sơn Epoxy Liệu Có Tốt Không?

Sơn nền bê tông kết hợp với sơn epoxy là một khái niệm khá mới mẻ. Nó sẽ tạo ra bề mặt độc đáo, nâng cao giá trị thẩm mỹ không gian nội thất ngôi nhà. Chất lượng của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào khả năng sáng tạo và trình độ của thợ thi công. Bạn nghĩ sao nếu sử dụng nó bên trong ngôi nhà của bạn?

Sơn Nền Bê Tông Kết Hợp Với Sơn Epoxy chất lượng
Sơn Nền Bê Tông Kết Hợp Với Sơn Epoxy chất lượng

Trước đây, người ta vẫn thường cho rằng nền bê tông là sản phẩm được sử dụng cho nền công trình ngoài sân, hàng hiên ngoài trời, lối xe ra vào… Và hơn hết nền bê tông cần được cung cấp một lớp sơn để bảo vệ và làm đẹp. Cũng như sử dụng sơn epoxy để thêm màu sắc cho bề mặt sàn hoặc các họa tiết trang trí… Việc vẫn sử dụng lại từ sàn nhà đã có sẵn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đơn giản hơn và thân thiện với môi trường.

Dưới đây là một vài lý do nên cân nhắc về ý tưởng sơn nền bê tông với sơn epoxy. Để nâng cao chất lượng sàn nhà và có thể thỏa sức sáng tạo của mình bằng việc sử dụng sơn sàn epoxy để tăng thêm vẻ hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Sơn nền bê tông kết hợp với sơn Epoxy mang lại độ bền cao

Sơn epoxy có đầy đủ những điều kiện để áp dụng cho một sàn nhà xưởng và vì thế nó hoàn toàn thích hợp thậm chí là rất bền đối với một nền nhà. Sự hao mòn và phá hủy thông thường như sức nặng của đồ nội thất, móng vuốt của vật nuôi… sẽ không phải là vấn đề đối với nền bê tông. Ngoài ra, sơn nền bê tông còn có khả năng chống lại vết bẩn, vi khuẩn, nhiệt độ, nước và độ ẩm. Có độ bền bỉ cao nhất trong tất cả những vật liệu sàn hiện nay.

Sáng tạo không giới hạn

Bê tông có thể được sơn màu, trang trí bằng họa tiết, sơn bóng, rải vụn lấp lánh… bất cứ điều gì bạn muốn, đều có thể áp dụng với sàn bê tông. Có thể trang trí để giống gỗ, đá, gạch, ngói… hoặc thử nghiệm với một vài ý tưởng mới chỉ của riêng bạn, để tạo ra một không gian sống lý tưởng, hiện đại trong ngôi nhà.

Hiệu quả

Có một điều kỳ lạ, sơn nền bê tông có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho hóa đơn tiền điện. Trong suốt những tháng mùa đông, nền bê tông có thể hấp thụ ánh nắng mặt trời. Từ đó làm ngôi nhà ấm lên đến vài độ. Trong những tháng mùa hè, khi bạn thử chạm vào nền sẽ cảm thấy sàn mát mẻ hơn rất nhiều. Góp phần làm cho căn phòng trở nên thoáng mát và dễ chịu trong mùa hè nóng nực.

 

Sơn nền bê tông không đòi hỏi quá nhiều vào việc bảo dưỡng, bảo quản. Nền bê tông chỉ cần sơn bọc kín sàn vài năm 1 lần để làm cho nó nhìn đẹp nhất.

Khi nền bê tông đã được sơn kín, nó rất dễ dàng để lau chùi bằng chất tẩy rửa. Và có thể lau sạch sàn không dùng hóa chất, mà còn nhanh hơn và đơn giản hơn rất nhiều. Tất cả những bừa bộn đều có thể dễ dàng làm sạch khi chúng ở trên bề mặt sàn epoxy.

Sơn nền bê tông kết hợp với sơn epoxy khi được thi công sơn epoxy đúng cách sẽ đảm bảo một sàn nhà có thể chống lại vết bẩn và chống thấm nước. Vì vậy hơi ẩm, vi khuẩn không thể thâm nhập hoặc thấm vào sàn nhà. Bụi bẩn được lau sạch, bạn không còn phải lo lắng về những gì đang ẩn náu trong tấm thảm. Những vết vữa, nứt nẻ khi bạn có một bề mặt sàn bê tông mịn màng, sáng bóng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 090 007