Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền 

Công ty chúng tôi chấp nhận trả hàng trong cách trường hợp sau.

  • Sản phẩm hàng hóa không đúng chủng loại mẫu mã mà khách hàng đã đặt trước đó.
  • Chất lượng sản phẩm, số lượng không đúng như yêu cầu của quý khách.
  • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc bị méo, vỡ, rách trong quá trình vận chuyển.
  • Bảo hành theo đúng chính sách của Daigiavinh.com.

Trên đây là chúng tôi đã liệt kê những lỗi có thể trả hàng. Trước khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ, rồi ký xác nhận với nhân viên giao hàng.

Daigiavinh.com sẽ không chấp nhận cho trả hàng, đổi hàng trong các trường hợp sau

Sản phẩm mà khách hàng đã mua thì bên công ty không chấp nhận hoàn trả lại hàng( trừ trường hợp đặc biệt)

Quá thời gian 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận được hàng ( không tính thời gian)

Gửi hàng hóa bị hỏng móp, méo, bong tróc, không đúng sản phẩm,… của daigiavinh.com thì công ty chúng tôi sẽ hoàn lại hàng.

Hoàn trả tiền hàng và bồi thường thiệt hại cho phát sinh

Điều kiện đặc biệt

Đảm bảo: Daigiavinh.com không đảm bảo trước được nếu khách hàng đã đặt mua sản phẩm trước sẽ nhận được đơn đặt hàng này, khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Chúng tôi sẽ thực hiện chính sách hoàn trả 100% số tiền đã đặt hàng trước đó.

Chuyển nhượng: Khách hàng đặt hàng không được chuyển nhượng quyền đặt hàng của quý khách cho người khách (kể cả người thân, người quen, bạn bè) mà chưa được sự đồng ý của công ty.

Đổi hàng hóa hoặc thay đổi thời gian thực hiện đơn hàng: Quý khách khi mua sản phẩm của chúng tôi được phép chuyển địa điểm hoặc thời gian nhận hàng. Lưu ý, nếu công ty daigiavinh.com không đáp ứng được yêu cầu trên thì quý khách sẽ được hoàn trả số tiền đã đặt hàng 100%.

Bồi hoàn cho sản phẩm: Trong trường hợp khách hàng không nhận được sản phẩm đúng thời gian và mẫu mã là lỗi do Daigiavinh.com, khách hàng sẽ được thỏa thuận bồi thường hoặc có thể trả lại tiền cho đơn đặt hàng đó.

Phân bổ lại sản phẩm đã đặt: Nếu trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn, daigiavinh.com sẽ chuyển khách hàng nhận hàng trong thời điểm khác hoặc có thể thỏa thuận với khách hàng để đưa ra phương án giải quyết hợp lý nhất cho quý khách.

Khách hàng không đủ điều kiện để giao dịch trong quá trình xử lý sản phẩm đã đặt: Nếu khách hàng đã đặt sản phẩm nhưng không đủ điều kiện , tiêu chuẩn để giao dịch. Đơn hàng đó sẽ bị hủy hoặc sẽ đưa vào trạng thái xử lý.Việc phát sinh sẽ do bên đặt hàng chịu và công ty daigiavinh.com không có nghĩa vụ phải bồi hoàn chi phí.

Trường hợp quý khách được bồi hoàn

Sản phẩm mà quý khách đăng ký bị hư hỏng từ nhà sản xuất và không có sản phẩm khác thay thế.

Đơn đặt hàng của khách hàng nhưng vì một số sự cố ( được xác nhận ) nên khách hàng sẽ được bồi hoàn chi phí.

Hình thức bồi hoàn

Trong trường hợp khách hàng không nhận được đơn đặt hàng do lỗi của công ty chúng tôi. Daigiavinh.com sẽ bồi thường hoàn toàn chi phí cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, giá trị 100% cho đơn hàng đó.

5/5 - (1 bình chọn)