TRƯỜNG QUỐC TẾ PHÁP MARGUERITE DURAS

Đại Gia Vinh nhận thi công sơn sàn epoxy nhiều lĩnh vực khác nhau như là trường học, bệnh viện, nhà xưởng,… Một trong những dự án mà công ty đã đảm nhận và đạt được lợi khen của đơn vị đó là trường quốc tế Pháp Marguerite Duras. Đây là một trong những trường quốc tế rất được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh trên địa bàn TPHCM.

Giới thiệu về trường quốc tế Pháp Marguerite Duras

Trường quốc tế Pháp Marguerite Duras vừa được khánh thành và đưa vào sử dụng tại phường Long Bình, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích hơn 9.000 mét vuông, giảng dạy bốn cấp học từ mầm non đến THPT.

Trường quốc tế Pháp Marguerite Duras là nơi giúp mỗi đứa trẻ. Theo thủ tục thích hợp, để trở thành độc lập và làm chủ các kiến ​​thức và kỹ năng. Để thành công trong kỹ năng cơ bản lớp một.

Mục tiêu chính của trường quốc tế Pháp Marguerite Duras được tổ chức và dễ hiểu. Trong nhà trẻ, đứa trẻ xây dựng mối quan hệ với những đứa trẻ khác và với người lớn. Tập kỹ năng vận động của mình, cảm giác, cảm xúc, quan hệ và trí tuệ, dần dần trở thành một học sinh.

Toàn bộ nhân viên của trường quốc tế Pháp Marguerite Duras được huy động theo đuổi mục tiêu này xuất sắc và thành công. Để hỗ trợ chúng ta trong sứ mệnh này. Chúng ta có thể tin cậy vào sự ủng hộ và tin tưởng của các bậc cha mẹ. Là chìa khóa dẫn đến thành công cho trẻ và là nền tảng của một nền giáo dục đầy ý nghĩa.

Thi công sơn epoxy cho trường quốc tế Pháp Marguerite Duras

Đối với ngôi trường thì việc phụ huynh quan tâm đến là chất lượng giảng dạy của các cán bộ giáo viên. Nhưng có thể thấy được đây là một trong những ngôi trường quốc tế đáng mơ ước của rất nhiều phụ huynh lẫn các học sinh. Nhưng để đảm bảo được trường quốc tế Pháp Marguerite Duras đạt được những tiêu chuẩn quốc tế. Thì ngoài việc chất lượng giảng dạy thì việc đảm bảo an toàn và về mặt thẩm mỹ cũng được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Đây là một ngôi trường dạy trẻ thì đang hình thành ý thức của mỗi đứa trẻ. Nên việc chú ý an toàn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Để trẻ có thể vui chơi một cách thoải mái mà vẫn không lo về vấn đề té ngã thì việc lựa chọn sơn epoxy để phủ trên bề mặt sàn là một lựa chọn hợp lý nhất.

Lợi ích trong việc thi công sơn epoxy cho trường quốc tế Pháp Marguerite Duras

  • Thi công sơn epoxy có khả năng chống trơn trợt cao dễ dàng cho những đứa trẻ vui chơi mà không cần lo phải té ngã
  • Đây được coi là một bề mặt có độ chống bám bẩn rất cao có thể dễ dàng lau chùi bằng nước vệ sinh sàn nhà thông thường
  • Về mặt thẩm mỹ có thể nói sơn epoxy có nhiều màu để lựa chọn và được thiết kế tùy theo nhu cầu của đơn vị đó
  • Có khả năng chống được sức bền cao va chịu được va đập
  • Có được tuổi thọ cao hơn các sản phẩm sơn sàn khác
  • Tiết kiệm được chi phí trong việc sữa chữa nâng cấp

Trên đây là những lợi ích đạt được khi thi công sơn epoxy uy tín  cho trường quốc tế Pháp Marguerite Duras hay bất kỳ một công trình nào khác.

Công ty TNHH TM DV Đại Gia Vinh

Trường quốc tế Pháp Marguerite Duras là một trong những dự án mà công ty Đại Gia Vinh đã thực hiện. Và được khen ngợi từ đơn vị doanh nghiệp đó. Chúng tôi lấy đó là niềm tự hào để không ngừng phát triển và cải thiện hơn nữa cho các công trình sau này.

Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Đại Gia Vinh. Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại công trình chất lượng dành cho khách hàng. Với quy trình được kiềm soát chặt chẽ. Sản phẩm chất lượng tạo ra được công trình hoàn hảo đến khách hàng. Nếu khách hàng có thắc mắc hay bất kỳ băn khoăn nào có thể liên hệ với Đại Gia Vinh ngay hôm nay. Để được tư vấn cũng như báo giá thi công sơn epoxy một cách cụ thể nhất. Đại Gia Vinh xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Đánh giá post