CÔNG TY TRIBECO VIỆT NAM

Đại Gia Vinh đã nhận và hoàn thành nhiều dự án khác nhau trong suốt thời gian hoạt động cho đến nay. Có thể nói thi công sơn epoxy cho công ty Tribeco là một trong những công trình tiêu biểu của chúng tôi. Đây là một trong những công ty nước giải khát hàng đầu Việt Nam mà mọi người đều biết đã qua nhiều năm qua.

Tóm tắt về công ty Tribeco Việt Nam

Công ty Tribeco được thành lập vào năm 1992 với tên gọi công ty TNHH Tribeco, từ đó đến nay công ty đã không ngừng ổn định và phát triển, lịch sử hình thành và phát triển của công ty được chia thành qua các giai đoạn.

Sứ mệnh và các giá trị cốt lõi của thương hiệu

Sứ mệnh của Tribeco là đem đến người tiêu dùng tại Việt Nam những sản phẩm đáp ứng nhu cầu giải khát hằng ngày và mang lại giá trị dinh dưỡng cao, có nguồn gốc từ thiên nhiên , tốt cho sức khỏe, đồng thời phù hợp với khẩu vị và văn hóa của người Việt.

Tribeco tự hào vì đã được người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích hơn 20 năm qua. Để tri ân niềm tin của khách hàng, Tribeco liên tục nghiên cứu, cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm thức uống dinh dưỡng cao cấp, đáp ứng nhu cầu về giải khát, sức khỏe và sắc đẹp cho mọi đối tượng.

Tầm nhìn thương hiệu

Tribeco từng bước tiến lên một tầm cao mới, với nhà máy mới hiện đại, công nghệ tiên tiến và hệ thống phân phối rộng khắp, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp nhằm mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng hướng đến giá trị dinh dưỡng cao và phù giá trị văn hóa cộng đồng Việt Nam.

Công ty Tribeco kinh doanh chủ yếu trong ngành nước giải khát, giải nhiệt và bổ dưỡng.

Trong đó, đặc biệt chú trọng đến việc phát triển và cho ra đời các sản phẩm bổ dưỡng cao cấp có nguồn gốc từ thiên nhiên như Sữa Đậu Nành, Nước Yến Ngân Nhĩ, nước Yến Đông Trùng Hạ Thảo,..

Lợi ích cho việc thi công sơn epoxy cho công ty Tribeco

Công ty Tribeco có thể nói là một trong những công ty nước giải khát hàng đầu Việt Nam. Vì vậy việc thi công sơn sàn epoxy rất có lợi cho việc sản xuất nước giải khát. Đây là một trong những sản phẩm được dùng trực tiếp cho người tiêu dùng nên đòi hỏi phải đảm bảo vệ sinh. Nhưng để được đảm bảo hợp vệ sinh thì điều kiện tiên quyết là môi trường xung quanh đó phải được đảm bảo. Vậy sơn epoxy đem lại được những lợi ích gì? Thì bạn tham khảo thêm những ý dưới đây.

  • Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ sàn nhà
  • Không bị ăn mòn hoặc kháng các hóa chất
  • Chống trơn trợt cho các nhân viên
  • Có thể chịu được trọng lực của máy móc thiết bị
  • Dễ dàng phân chia khu vực sản xuất để có thể nhận biết
  • Tạo được độ thẩm mỹ cao hơn giúp ích cho tinh thần của các nhân viên
  • Bề mặt sàn được bằng phẳng hơn
  • Ít phải gia công hay bảo trì thêm giảm được chi phí đáng kể về việc sửa chữa
  • Dễ thi công
  • Tuổi thọ trong bình của bề mặt sàn cao

Trên đây là những lợi ích của sơn epoxy mang lại cho sàn công ty Tribeco. Từ đó bạn có thể nhận định và lựa chọn cho mình những điều tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Trên thị trường hiện nay có thể nói rất nhiều đơn vị trong lĩnh vực sơn cũng như thi công sơn epoxy giá rẻ. Nhưng có phải đơn vị nào cũng được đảm bảo về chất lượng sơn cũng như công trình. Điều đó thì không ai có thể dám chắc được. Nên trước khi quyết định thi công bạn nên lưu ý và tìm hiểu thật kỹ về đơn vị đó tránh được tình trạng tiền mất tật mang.

Nếu bạn đang có nhu cầu có thể liên hệ với Đại Gia Vình. Đây là một trong những công ty có uy tín về sơn epoxy. Đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến cho quý khách hàng. Chúng tôi đã và đang thực hiện được nhiều dự án khác nhau trong đó có công trình của công ty Tribeco, bệnh viện FV,… Đây là những công trình của Đại Gia Vinh được nhận rất nhiều lợi khen của đơn vị kinh doanh. Không chỉ dừng lại ở khách hàng trong nước mà chúng tôi còn có những khách hàng nước ngoài. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn cao. Chúng tôi tin sẽ đảm bảo được chất lượng công trình của bạn một cách hoàn hảo nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá post