CÔNG TY CP ĐT VÀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN QUANG

Công ty CP Đầu Tư và Thương Mại Điện Quang là một trong những dự án mà Đại Gia Vinh đã thực hiện thi công sơn Epoxy công ty CP Điện Quang. Với hạng mục cung cấp và thi công sơn epoxy đem lại một bộ mặt mới cho công ty với bề mặt sàn được thi công chất lượng. Công trình nhận được nhiều lời khen của đơn vị kinh doanh cũng như là niềm tự hào của công ty.

Công ty CP Đầu Tư và Thương Mại Điện Quang

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Điện Quang (gọi tắt là DQI) là đơn vị thành viên thuộc công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang (mã chứng khoán DQC) theo mô hình công ty mẹ – công ty con, được thành lập từ năm 2006, với nhiệm vụ sản xuất và thương mại các sản phẩm mang thương hiệu Điện Quang. Qua quá trình hơn 7 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã và đang đẩy mạnh công tác sản xuất các dòng sản phẩm ổ cắm, phích cắm, đuôi đèn, chụp đèn, máng đèn, cùng với đó là bổ sung thêm mảng kinh doanh công trình, chuyên tư vấn, cung cấp các thiết bị điện đa dạng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng là những công trình xây dựng từ dân dụng đến công nghiệp.

Tại sao thi công sơn epoxy cho Công ty CP Đầu Tư và Thương Mại Điện Quang?

Dịch vụ sơn sàn epoxy cho công ty CP Đầu Tư và Thương Mại Điện Quang là rất cần thiết. Tại sao nói như vậy? Thì bạn có thể đọc thêm những ý ở dưới đây để trả lời cho câu hỏi trên.

Đối với bề mặt sàn cho Công ty CP Đầu Tư và Thương Mại Điện Quang thì đòi hỏi kỹ thuật phải cao. Thì mới đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm tung ra thị trường luôn được đảm bảo. Những yêu cầu cần phải đạt được là:

  • Có khả năng chịu tác động của trọng lực
  • Chịu được va đập
  • Chống trơn trợt
  • Chống ẩm, hút ẩm tốt
  • Dễ dàng phân chia khu vực để dễ nhận biết hơn
  • Tạo được vẻ thẩm mỹ làm cho tinh thần của người lao động được thoải mái hơn
  • Tạo được sức bền do sự di chuyển nhiều của mọi người
  • Tuổi thọ của bề mặt cũng được tăng cao, ít sữa chữa bảo trì hơn
  • Dễ dàng vệ sinh và chống bám bụi một cách tốt nhất

Đó là những gì mà Công ty CP Đầu Tư và Thương Mại Điện Quang đòi hỏi với một bề mặt sàn. Mà sơn epoxy sẽ đảm bảo toàn diện được các vấn đề đó một cách hoàn hảo nhất. Nên lựa chọn thi công sơn epoxy là một việc rất thiết thực đối với công ty.

Đơn vị thi công sơn epoxy của công ty CP Đầu Tư và Thương Mại Điện Quang

Công ty CP Đầu Tư và Thương Mại Điện Quang đã lựa chọn Đại Gia Vinh để thực hiện công trình cho sàn nhà máy của mình. Đến với Đại Gia Vinh bạn có thể nhận thấy được các thay đổi của các bề mặt sàn một cách rõ rệt. Với chúng tôi luôn đề cao chú tâm trong vấn đề chất lượng công trình. Cũng như lợi ích của khách hàng lên trên hết. Hơn 10 năm trong lĩnh vực sơn chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm thi công sơn epoxy cho nhà xưởng, bệnh viện,… cũng như các lĩnh vực khác.

Đại Gia Vinh cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề thi công. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem lại được sự hài lòng cho quý khách hàng. Từ quy trình thi công đến việc bàn giao công trình luôn được giám sát và kiểm tra đầy đủ nhất. Nếu khách hàng còn có thắc mắc hay vấn đề gì cần băn khoăn. Có thể liên hệ ngay với công ty, để được giải đáp cũng như tư vấn chi tiết về quy trình của sơn epoxy cũng như báo giá thi công sơn epoxy.

Đánh giá post