CÔNG TY CỔ PHẦN TÔN ĐÔNG Á

Công ty cổ phần Tôn Đông Á là một trong những dự án mà Đại Gia Vinh đã thực hiện. Với việc thi công sơn epoxy cho công ty đem lại hiệu quả vô cùng lớn đối với bề mặt sàn được thi công. Nhận được nhiều lời khen của đơn vị kinh doanh cũng như là niềm tự hào của công ty.

Sơ lược về công ty cổ phần Tôn Đông Á

Công ty cổ phần Tôn Đông Á là đơn vị chuyên sản xuất thép cán nguội, tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu. Phục vụ cho ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng giao thông, thiết bị gia dụng.

Công ty thành lập ngày 5/11/1998 với tên gọi công ty TNHH Đông Á, sau đó đổi thành công ty TNHH Tôn Đông Á vào năm 2004. Năm 2009 được xem là một bước ngoặt lớn của Tôn Đông Á. Khi chuyển đổi từ hình thức công ty TNHH sang công ty cổ phần để phù hợp với tình hình mới. Và hòa nhập vào sự phát triển chung của đất nước và thế giới.

Nhà máy đầu tiên của công ty đặt tại số 5, đường Số 5, KCN Sóng Thần 1, P.Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Với tổng diện tích nhà xưởng hơn 35.000 m² và có 2 dây chuyền mạ kẽm.

Tôn Đông Á đã xây dựng và phát triển một mạng lưới phân phối rộng khắp trải dài từ Bắc vào Nam. Và đã  xuất khẩu ổn định vào các nước ASEAN, Trung Đông, Châu Phi, Úc, Nhật Bản và Mỹ.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Tôn Đông Á đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng, huân chương, bằng khen với các danh hiệu cao quý từ Chính phủ và Nhà nước trao tặng như: Hai Huân chương Lao động Hạng Ba, Giải Vàng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, Sao Vàng Đất Việt – Top 100, Hàng Việt Nam Chất lượng cao do Người tiêu dùng bình chọn, VNR – 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín,…

Tại sao thi công sơn epoxy cho công ty cổ phần Tôn Đông Á?

Dịch vụ sơn sàn epoxy cho công ty cổ phần Tôn Đông Á là rất cần thiết. Tại sao nói như vậy? Thì bạn có thể đọc thêm những ý ở dưới đây để trả lời cho câu hỏi trên.

Đối với bề mặt sàn cho công ty Tôn Đông Á thì đòi hỏi kỹ thuật phải cao. Thì mới đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm tung ra thị trường luôn được đảm bảo. Những yêu cầu cần phải đạt được là:

  • Có khả năng chịu tác động của trọng lực
  • Chịu được va đập
  • Chống trơn trợt
  • Chống ẩm, hút ẩm tốt
  • Dễ dàng phân chia khu vực để dễ nhận biết hơn
  • Tạo được vẻ thẩm mỹ làm cho tinh thần của người lao động được thoải mái hơn
  • Tạo được sức bền do sự di chuyển nhiều của mọi người
  • Tuổi thọ của bề mặt cũng được tăng cao, ít sữa chữa bảo trì hơn
  • Dễ dàng vệ sinh và chống bám bụi một cách tốt nhất

Đó là những gì mà công ty cổ phần Tôn Đông Á đòi hỏi với một bề mặt sàn. Mà sơn epoxy sẽ đảm bảo toàn diện được các vấn đề đó một cách hoàn hảo nhất. Nên lựa chọn thi công sơn epoxy là một việc rất thiết thực đối với công ty.

Đơn vị thi công sơn epoxy của công ty cổ phần Tôn Đông Á

Công ty cổ phần Tôn Đông Á đã lựa chọn Đại Gia Vinh để thực hiện công trình cho sàn nhà của mình. Đến với Đại Gia Vinh bạn có thể nhận thấy được các thay đổi của các bề mặt sàn một cách rõ rệt. Với chúng tôi luôn đề cao chú tâm trong vấn đề chất lượng công trình. Cũng như lợi ích của khách hàng lên trên hết. Hơn 10 năm trong lĩnh vực sơn chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm thi công sơn epoxy cho nhà xưởng, bệnh viện,… cũng như các lĩnh vực khác.

Đại Gia Vinh cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề thi công. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem lại được sự hài lòng cho quý khách hàng. Từ quy trình thi công đến việc bàn giao công trình luôn được giám sát và kiểm tra đầy đủ nhất. Nếu khách hàng còn có thắc mắc hay vấn đề gì cần băn khoăn. Có thể liên hệ ngay với công ty, để được giải đáp cũng như tư vấn chi tiết về quy trình của sơn epoxy cũng như báo giá thi công sơn epoxy.

Đánh giá post