BỆNH VIỆN QUỐC TẾ BECAMEX

Bệnh viện quốc tế Becamex là một trong những bệnh viện đạt tiêu chuẩn tại Việt Nam. Bệnh viện đạt được chất lượng tốt về các dịch vụ của bác sĩ còn có một bề mặt sàn rất được đảm bảo. Bề mặt sàn ở đây được công ty Đại Gia Vinh thi công sơn epoxy làm cho chất lượng được nổi bật hơn.

Bệnh viện quốc tế Becamex

Bệnh viện quốc tế Becamex (Becamex International Hospital – BIH) được xây dựng trên diện tích 12,76 ha tại khu Gò Cát, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 30/12/2016. BIH với qui mô 1.200 giường cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh đa khoa. Với tôn chỉ phục vụ cho cộng đồng nhân dân tỉnh Bình Dương và các địa bàn lân cận. Giai đoạn một gồm 300 giường nội trú, 45 buồng khám bệnh. Đầy đủ các chuyên khoa, các khoa Cấp cứu, khoa Hồi sức tích cực, khoa Phẫu thuật, khoa Xét nghiệm, khoa Chẩn đoán hình ảnh được xây dựng và trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế.

BIH được thiết kế, xây dựng và hoạt động theo nguyên tắc lấy bệnh nhân làm trung tâm. Bệnh nhân được chăm sóc toàn diện với dịch vụ y tế chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại, được tôn trọng trong môi trường thân thiện, được chọn lựa chế độ thăm khám, chế độ ăn, được nghỉ ngơi trong không gian xanh, gần gũi thiên nhiên.

BIH còn là cơ sở thực hành cho sinh viên y khoa, điều dưỡng của các trường đại học thuộc tỉnh Bình Dương và các địa bàn lân cận. Bệnh viện cũng chú trọng đầu tư nghiên cứu khoa học, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám bệnh, chữa bệnh và quản lý bệnh viện.

BIH tập trung vào hệ thống quản lý chất lượng và hướng tới được công nhận chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế JCI (Joint Commission International).

Công dụng của thi công sơn epoxy cho bệnh viện quốc tế Becamex

Bệnh viện quốc tế Becamex có lẻ được những đội ngũ y bác sĩ giỏi nhất, máy móc thiết bị uy tín nhất. Nhưng không thể nói là bệnh viện đó đạt tiêu chuẩn của cơ sở y tế ban hành. Để có được một bệnh viện đạt chuẩn ngoài những vấn đề đó bạn cần phải chú tâm đến việc vệ sinh ở trong bệnh viện. Một bệnh viện có đầy đủ tất cả nhưng bề mặt sàn nhà không đảm bảo thì ít nhiều cũng ảnh hưởng đến vẻ mỹ quan của người nhìn. Một bệnh viện đạt được tiêu chuẩn đó cũng ngăn chặn được sự phát triển của các loại vi khuẩn gây bệnh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bệnh nhân và người nhà. Vây làm thế nào để có được bề mặt sàn đạt chuẩn?

Để có được bề mặt sàn đạt chuẩn bạn có thể tham khảo sử dụng việc thi công sơn epoxy cho sàn nhà bệnh viện. Vì nó có thể đem lại những lợi ích mà bạn không ngờ tới như là:

  • Không bị bám bụi bẩn, dễ dàng lau chùi
  • Chịu được tác động của sự di chuyển suốt ngày
  • Chống trơn trợt cho các y bác sĩ bệnh nhân, người nha
  • Tạo được vẻ thẩm mỹ
  • Kháng được các hóa chất, ăn mòn
  • Chống sự phát triền của các vi khuẩn

Trên đây có thể nói là những lợi ích của việc thi công sơn epoxy cho bệnh viện quốc tế Becamex. Bạn có thể tham khảo thêm những công dụng khác mà sơn epoxy mang lại cho chúng ta.

Đơn vị thi công sơn sàn epoxy cho bệnh viện Becamex

Bệnh viện quốc tế Becamex được công ty Đại Gia Vinh thi công epoxy cho bề mặt sàn. Được rất nhiều lời khen từ đơn vị kinh doanh đó. Chúng tôi lấy đó là niềm tự hào và không ngừng phấn đấu và phát triển hơn nữa.

Nếu bạn đang có ý định thi công có thể liên hệ với Đại Gia Vinh. Chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn, lựa chọn màu sơn cũng như là báo giá thi công sơn epoxy chi tiết đến quý khách hàng, cũng như những chế độ chính sách bảo hành của công ty. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cũng với chất lượng sơn được đảm bảo chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng một cách tốt nhất. Đem lại lòng tin của khách hàng cho công ty Đại Gia Vinh. Xin chân thành cảm ơn khách hàng đã ủng hộ công ty trong thời gian vừa qua.

Đánh giá post