BỆNH VIỆN FV

Đại Gia Vinh chuyên thi công sơn epoxy trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Nhưng có thể nói một trong những đơn vị thi công mà công ty nhận được tiêu biểu nhất là thi công sơn epoxy cho bệnh viện FV. Một trong những bệnh viện tại Việt Nam được chứng nhận quốc tế.

Giới thiệu về bệnh viện FV

FV là bệnh viện tại Việt Nam được chứng nhận quốc tế. Bệnh viện FV là bệnh viện đa khoa, được đầu tư 100% vốn nước ngoài. Bệnh viện quốc tế FV được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại. Chuyên cung cấp các dịch vụ y tế từ khám và tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội và ngoại khoa tại một điểm duy nhất.

Tọa lạc tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng ở Nam Sài Gòn, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 15 phút đi xe. Phòng khám FV Sài Gòn, nằm tại vị trí thuận tiện trong trung tâm Quận 1. Cung cấp dịch vụ khám và điều trị ngoại trú cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi.

Với quy mô 220 giường bệnh, 1500 lượt khám ngoại trú mỗi ngày. FV cung cấp dịch vụ khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện trong phạm vi hơn 30 chuyên khoa.

Bệnh viện FV bao gồm Trung tâm Kiểm tra sức khỏe và khám bệnh Ngoại trú, khoa Cấp Cứu, Trung tâm Điều trị Nội khoa, Trung tâm Phẫu thuật,… Hy vọng của gần 1000 nhân viên, trong đó bao gồm có hơn 130 bác sĩ.

Chính thức mở cửa hoạt động vào tháng 3-2003. Bệnh viện quốc tế FV nhanh chóng trở thành bệnh viện đầu tiên mang chuẩn mực quốc tế đến Việt Nam. Bệnh viện FV thu hút khoảng hơn 200,000 lượt bệnh nhân/năm. Trong đó 70% là người Việt Nam, 20% đến từ các nước châu Âu và châu Á, 5% là người Cambodia, 5% là Việt kiều và khách du lịch.

Tầm quan trọng của việc thi công sơn epoxy cho bệnh viện FV

Có thể nói dịch vụ sơn epoxy chất lượng cao cho bệnh viện FV là sự lựa chọn chính xác nhất. Đối với một bệnh viện quốc tế thì chất lượng phục vụ của các y bác sĩ phải được chú ý nhiều nhất. Nhưng bên cạnh đó bệnh viện phải luôn được đảm bảo về khâu vệ sinh cũng như thẩm mỹ của nó. Tại sao để nói như vậy? Để giả thích cho vấn đề này bạn cũng nên hiểu bệnh viện là một trong những nơi chăm sóc người bệnh. Cũng như là những nơi phải hạn chế tuyệt đối các vấn đề phát sinh vi khuẩn gây bệnh. Làm ảnh hưởng cho sức khỏe của bệnh nhân cũng như gia đình bệnh nhân.  Vậy lợi ích của việc thi công sơn epoxy ở đây là:

  • Dễ dàng vệ sinh loại bỏ vi khuẩn gây bệnh trên sàn nhà
  • Chống trơn trợt giúp di chuyển dễ dàng hơn của các ý bác sĩ, bệnh nhân và người nhà
  • Đối với bệnh viện quốc tế thì phải đạt chuẩn về mức độ thẩm mỹ. Thi công sơn epoxy có khả năng làm được điều đó
  • Kháng được các hóa chất cũng như sự ăn mòn
  • Luôn tạo ra một bề mặt sàn sạch bóng không gây bụi bẩn
  • Tạo được sức bền do sự di chuyển nhiều của mọi người

Có thể nói việc lựa chọn thi công sơn epoxy cho bệnh viện vô cùng quan trọng. Thay vì sử dụng các loại sơn sàn khác thì tại sao bạn không thay thế bằng sơn epoxy. Vừa tiết kiệm được chi phí cũng như mang lại được lợi ích vô cũng hiệu quả về chất lượng công trình.

Đơn vị thi công sơn epoxy của bệnh viện FV

Bệnh viện FV đã lựa chọn đơn vị thi công sơn epoxy của Đại Gia Vinh. Một trong những công ty về lĩnh vực sơn cũng như thi công hàng đầu. Đến với Đại Gia Vinh bạn có thể nhận thấy được các thay đổi của các bề mặt sàn một cách rõ rệt. Với chúng tôi luôn đề cao chú tâm trong vấn đề chất lượng công trình cũng như lợi ích của khách hàng lên trên hết. Hơn 10 năm trong lĩnh vực sơn. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm thi công sơn epoxy cho bệnh viện, cũng như các lĩnh vực khác.

Đại Gia Vinh cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề thi công. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem lại được sự hài lòng cho quý khách hàng. Từ quy trình thi công đến việc bàn giao công trình luôn được giám sát và kiểm tra đầy đủ nhất. Nếu khách hàng còn có thắc mắc hay vấn đề gì cần băn khoăn. Có thể liên hệ ngay với công ty, để được giải đáp cũng như tư vấn chi tiết về quy trình sơn epoxy.

Đánh giá post