Thi Công Epoxy Cho Bề Mặt Nhôm Báo Giá Tư Vấn Thi Công Miễn Phí

11:46 27/12/2017 Đại Gia Vinh - Thể loại: Tin Tức

Thi công epoxy cho bề mặt nhôm cũng tương tự như khi thi công trên các loại bề mặt khác, điều quan trọng là phải làm sạch chất nền và có sự chuẩn bị chu đáo. Tất cả các bề mặt cần phải được làm sạch các chất bẩn, bao gồm bụi, dầu, mỡ, nấm mốc,… Thế nhưng các công đoạn nên thực hiện như thế nào là đúng và các bước sơn sàn tiếp theo sẽ là gì? Hãy cùng công ty sơn epoxy đại gia vinh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thi công epoxy cho bề mặt nhôm

Thi công epoxy cho bề mặt nhôm

Vì sao cần phải làm sạch chất nền trước khi thi công sơn epoxy cho bề mặt nhôm?

Thi công epoxy cho bề mặt nhôm yêu cầu một sự chuẩn bị cẩn thận hơn so với các bề mặt khác bởi vì ba nguyên nhân sau đây:

Kim loại bản chất không thấm hút sơn, nó chỉ là một lớp bên ngoài bao phủ và bám dính vào bề mặt, do đó, bất kỳ hơi ẩm và các chất bẩn nào còn tồn đọng trên bề mặt cũng có thể ảnh hưởng độ bám dính của sơn.

Một số bộ phận bề mặt nhôm sử dụng dầu bôi trơn, do đó phải loại bỏ các chất bôi trơn trước khi sơn để tránh ảnh hưởng tới độ bám dính của sơn.

Nếu bề mặt nhôm là các bộ phận của tàu thuyền thì càng đặc biệt chú ý đến khâu làm sạch bề mặt để đạt hiệu quả tốt nhất. Bản chất của nhôm là ăn mòn trong môi trường nước biển.

Giải pháp thi công epoxy cho bề mặt nhôm đúng tiêu chuẩn nhất là gì?

Sau khi đã xử lý bề mặt thật kỹ thì bạn có thể tiến hành thi công epoxy cho bề mặt nhôm theo các bước sau:

Bước 1: xử lý bề mặt cực kỳ quan trọng

Bước 2: sơn lót khắc axit

Sử dụng sơn lót khắc axit để làm tăng độ bám dính bằng các phản ứng hóa học với chất nền hoặc cũng có thể thi công trực tiếp lên bề mặt dầu mỡ, nhưng để đạt hiệu quả tối ưu thì bề mặt nhôm nên được chà sát cơ học.

Nhiệt độ trong quá trình thi công tối thiểu từ 10oC, nếu thấp hơn thì phải pha thêm dung môi để đảm bảo sơn có độ nhớt thích hợp.

Khi thi công, sơn lót khắc axit phải được phủ bằng một loại sơn lót thích hợp với một độ dày nhất định. Không nên sử dụng cho két nước uống. Nếu sơn lót ankyd thì phải sử dụng sơn phủ alkyd cho kim loại.

Bước 3: sơn phủ kim loại:

Tùy vào đặc điểm sử dụng sẽ có lớp sơn phủ thích hợp.

Lưu ý:

Pha thêm quá nhiều dung môi sẽ làm giảm khả năng chống cháy và làm chậm thời gian đóng rắn của màng sơn.

Chỉ pha thêm dung môi sau khi đã trộn 2 thành phần sơn.

Cần xử lý bề mặt như thế nào khi thi công epoxy cho bề mặt nhôm?

Trước khi tiến hành thi công epoxy cho bề mặt nhôm, bề mặt nhôm phải được loại bỏ dầu mở và các chất bẩn với các bước tiến hành như sau:

Dung môi chuyên dụng và dùng khan lau chùi loại bỏ dầu ở những nơi góc cạnh, khu vực nhỏ nhưng phải lưu ý tránh việc loại bỏ được dầu nhưng bị ô nhiễm bởi các chất khác. Sử dụng các chất tẩy rửa để làm sạch những khu vực rộng lớn.

Dọn sạch khoảng 15-20 phút trước như vậy trước khi sử dụng nước sạch để làm sạch. Một vài khu vực yêu cầu phải thực hiện đi thực hiện lại mới có thể tẩy sạch các vết bẩn. Sau khi đã loại bỏ dầu mỡ, bề mặt phải được giữ sạch, không chạm tay vào cho tới khi sơn.

Bắn hạt mài được xem như một phương pháp làm sạch bề mặt, là phương pháp hiệu quả để loại bỏ các rỉ sét bề mặt và làm tăng độ bám dính cho sơn. Hạt mài nhôm oxit được sử dụng và không làm thiệt hại bề mặt.

Máy mài cơ học cũng là một phương pháp cơ học có thể dùng để làm tăng độ bám dính bề mặt. Sau khi đã mài sàn bằng máy mài cơ học, dùng máy hút bụi, dọn sạch bề mặt.

Chúng tôi sẽ giúp bạn thi công sơn epoxy cho kim loại chuyên nghiệp nhất

Đại Gia Vinh là đơn vị chuyên thi công epoxy cho bề mặt nhôm cũng như các loại bề mặt khác có uy tín và sự chuyên nghiệp hàng đầu trên cả nước. Bởi ở chúng tôi có các điều kiện như sau:

– Tư vấn đúng chủng loại, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của từng nhà máy, từng trường hợp đặc biệt.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản nhất và giàu kinh nghiệm làm việc trong thực tế.

– Hệ thống máy móc tiến tiến và hiện đại nhất, Đại Gia Vinh là công ty đáng tin cậy đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng sơn sàn epoxy tốt nhất.

– Lợi thế về kinh nghiệm sẽ cho quý khách những giải pháp tư vấn tối ưu nhất, đảm bảo lợi ích cả về giá thành lẫn chất lượng sản phẩm.

– Luôn áp dụng quy trình thi công sơn sàn epoxy đạt chuẩn quốc tế, sẵn sàng làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất như Nhật Bản, Singapore, Mỹ, Anh,…

>>>> Xem thêm : Bảng báo giá sơn epoxy.

Với những lợi thế ở trên, Đại Gia Vinh rất hân hạnh được phục vụ mọi công trình xây dựng cần thi công sơn sàn của khách hàng không chỉ tại Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh thành khác nữa.

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Hướng dẫn cách phân biệt sơn epoxy thật và sơn epoxy giả

Cách phân biệt sơn epoxy chất lượng so với các loại sơn công nghiệp kém chất lượng có thể xem… Xem chi tiết

Thời Điểm Thích Hợp Để Sơn Sàn Epoxy Là Khi Nào?

Nhiều người cho rằng việc thi công sơn epoxy khi trời mưa hoặc trời quá nắng là không nên. Tuy… Xem chi tiết

3 Loại Sơn Công Nghiệp Phổ Biến

Sơn là một công đoạn không thể thiếu trong quy trình hoàn thiện các công trình kiến trúc nội và… Xem chi tiết