Sơn PU là gì?

Tác giả: seoviet 17:44 31/10/2016

Sơn Pu là gì? Là câu hỏi của hầu hết các chủ đầu tư và chủ doanh nghiệp bởi loại sơn này ngày càng được được sử dụng phổ biến hơn trong công nghiệp hiện đại với yêu cầu về cả chất lượng lẫn tính chất. Đại Gia Vinh nhờ có nguồn cung ứng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới cùng kỹ thuật cũng như quy trình thi công chuyên nghiệp, chúng tôi đều có thể thỏa mãn mong muốn của bạn bằng sản phẩm sơn pu chất lượng cao và giá sơn PU tốt nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết sơn Pu và đi đến lựa chọn cuối cùng bạn nhé!

sơn pu là gì

sơn pu là gì

Tìm hiểu sơn Pu là gì?

Sơn PU là gì?  Sơn Pu được hiểu là dạng sơn có 2 thành phần, hoặc 3 hay 4 thành phần, sơn gốc polyurethane có độ bóng. Sơn cao cấp polyurethane dùng làm sơn phủ bề ngoài với tính năng chịu thời tiết vượt trội; có tác dụng trang trí và chống thẩm thấu các tác nhân ăn mòn đối với bề mặt cần bảo vệ, chịu nước ngọt và nước mặn rất tốt.

Các loại sơn PU có tác dụng chống tia UV rất tốt, độ bóng cao và độ bền màu cao nên đặc biệt được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp tàu và công nghiệp nặng – những lĩnh vực yêu cầu cao về chất lượng và độ bền màu sắc.

Tại Đại Gia Vinh chúng tôi cung cấp Sơn KCC PolyUrethane(PU)16L – UT6581 (UT6581-A: 14 L, UT6581-B: 2 L), sơn sàn PU kho đông lạnh S-crete HF…Đây là các dòng sơn số 1 Hàn Quốc, thuộc hệ sơn phủ epoxy cho kết cấu sắt thép, kim loại trong nhà hoặc ngoài trời, phủ trên lớp sơn lót. Sản phẩm chuyên dùng bảo vệ kim loại, là sản phẩm sơn gốc Urethane bảo vệ kim khỏi bị ăn mòn, chống rỉ vả chịu được mọi thời tiết, chịu được tia UV…

Sơn Pu là gì? – Câu hỏi được giải đáp và gợi mở phạm vi ứng dụng

Thực phẩm là một ngành rất rộng vì có rất nhiều nhóm ngành nhỏ như đồ uống, chế biến thủy hải sản, sản xuất bánh kẹo….. Việc sử dụng sơn phải biết cách pha chế sơn Pu đúng cách để có thể đảm bảo độ bền màu và phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau

Tuy nhiên, ở góc độ tư vấn sản phẩm sơn epoxy cho ngành thực phẩm, Đại Gia Vinh tạm tách thành ngành thực phẩm khô và ngành thực phẩm ướt vì hai nhóm này sẽ sử dụng các sản phẩm khác nhau, mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với một môi trường khô hoặc ướt nhất định.

Nhóm ngành thực phẩm khô gồm bánh, kẹo, chế biến nông sản như bột mỳ, tiêu điều, cà phê bột, gạo, thức ăn chăn nuôi…

Nhóm ngành thực phẩm ướt gồm đường, sữa, mật ong, bia – rượu – nước giải khát, chế biến thủy hải sản…

Sàn xưởng thực phẩm, thủy sản trong điều kiện thường xuyên phải chùi rửa, ngập nước, tiếp xúc với các hóa chất, nước muối. Vì vậy, sản phẩm dùng sơn sàn nhà xưởng thực phẩm phải không độc hại, không thải ra chất độc trong quá trình sử dụng, thân thiện với môi trường, chịu mài mòn, chịu lực cơ học, lực uốn.

Hơn nữa, trong môi trường của nhà máy sản xuất thực phẩm thường xuyên phải tiếp xúc với nước, hóa chất hữu cơ như axit lactic, vitamin C có trong hoa quả…., tiếp xúc với nhiệt độ nóng (do vệ sinh sàn bằng nước nóng) hoặc lạnh (ở những khu vực bảo quản thành phẩm như kho lạnh…). Đây là môi trường và điều kiện lý tưởng để sử dụng các loại sơn Pu bê tông thay như sơn sàn PU tự san phẳng Screte MF vì sơn epoxy thông thường.

Hiện nay, sơn PU là giải pháp tối ưu cho sơn sàn xưởng thực phẩm, đồ uống, thủy sản. Đây là loại sơn có chứng chỉ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong ngành thực phẩm, HACCP, ISO, GREEN LABLE,…Đây là hệ thống sơn urethane tự dàn đều, đặc biệt phù hợp để sử dụng trong ngành sản xuất, chế biến thực phẩm và đồ uống.

Sơn PU tại sao lại được ứng dụng rộng rãi như vậy?

Sơn PU là gì

Cách Sơn PU cũng được ứng dụng trong các công trình ngoài trời với nhiều ưu điểm như: chống thấm mái, bể bơi, tầng hầm, bể chứ hóa chất, bể xử lý nước thải, sàn thể thao…

Ngành công nghiệp cần có nhiều sản phẩm chuyên dụng để làm đẹp và phổ biến cho con người ở nhiều môi trường và điều kiện khác nhau. Trong đó, sơn pu có nhu cầu sử dụng ngày càng cao và ngày càng phổ biến hơn trên thị trường. Sơn muốn đánh giá đúng được chất lượng cần căn cứ vào nhiều yếu tố trong đó có yếu tố đơn vị thi công chuyên nghiệp rất quan trọng. Đại Gia Vinh chúng tôi chính là thương hiệu có thể làm bạn hài lòng.

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết