Thi công sơn sàn epoxy đón tết

Tác giả: seoviet 10:39 31/01/2017

Thi công sơn sàn epoxy đón tết là việc làm cần thiết của doanh nghiệp để bảo vệ nền nhà xưởng của mình sau cả năm dài sử dụng.

Các loại sàn nhà xưởng thường xuyên phải chịu tác động lớn lên bề mặt sàn trong suốt quá trình làm việc, vận chuyển khi sản xuất. Chính vì vậy các loại sàn bị hao mòn nhanh chóng, để có thể đảm bảo năng suất lao động và tiết kiệm chi phí để nâng cấp thì thi công sơn sàn epoxy đón tết sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thi công sơn sàn epoxy đón tết giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp

Thi công sơn sàn epoxy đón tết

Thi công sơn sàn epoxy đón tết

Thay vì phải chi phí để nâng cấp, sửa chữa sàn thường xuyên thì thi công sơn sàn epoxy đón tết sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi phí dài hạn này.

Tại sao lại vậy?

Sơn epoxy giúp cho sàn nhà tăng thêm tuổi thọ nhờ các thành phần đặc biệt trong sơn. Sơn epoxy là loại sơn có hai thành phần là phần sơn và phần đóng rắn. Phần sơn là thành phần chính của sơn epoxy giúp che lấp các khuyết điểm của sàn, nó còn chứa các hạt màu làm tăng độ thẩm mỹ và bóng loáng cho sàn sau khi thi công. Phần đóng rắn có tác dụng đóng rắn hai thành phần với nhau khi trộn lại, ngoài ra sơn epoxy có khả năng chịu được lực tác động từ bên ngoài là nhờ phần đóng rắn này. Để có thể thi công sơn sàn epoxy đón tết đúng chuẩn cần phải nắm đúng tỉ lệ pha trộn sơn của nhà sản xuất thì mới có được sản phẩm tốt nhất.

Lợi ích của thi công sơn sàn epoxy đón tết

Việc thi công sơn sàn epoxy đón tết mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp về cả chi phí cũng như quá trình sản xuất, sơn epoxy đang được ứng dụng rộng rãi cũng nhờ vào các đặc điểm:

Độ bền cơ học cao

Đối với các nhà kho, công xưởng việc đi lại và di chuyển hàng hóa trên mặt sàn là nhiều vô kể, với tần số ma sát như vậy lâu ngày sẽ tạo ra sự bào mòn trên bề mặt sàn làm mất mỹ quan cũng như độ bền của sàn. Vì vậy sơn epoxy có khả năng chịu lực tốt và khả năng chống mòn cao sẽ giúp sàn nhà tăng thêm tuổi thọ và tạo độ bền lâu hơn.

Chống thấm an toàn

Những lĩnh vực sản xuất hải sản, thực phẩm đông lạnh do môi trường làm việc lạnh thường tạo ra sự ẩm ướt trên bề mặt sàn, điều này sẽ gây nguy hiểm cho người lao động cũng như sẽ dễ làm hư hại hàng hóa. Sơn epoxy có khả năng chống thấm tốt, bên cạnh đó là chống lại các hóa chất ăn mòn khác để đẩm bảo không gây ra sự bất tiện trong quá trình thực hiện công việc

Tính thẩm mỹ cao

Cho dù bạn có sử dụng sàn đá, gạch men thì cũng không thể nào lau chùi sạch sẽ cũng như luôn tạo được độ bóng cho sàn. Thế nhưng sơn epoxy lại có thể làm được điều đó, bạn có thể dễ dàng lau sạch các vết bẩn, nước trên mặt sàn. Ngoài ra sơn epoxy còn đa dạng màu sắc để bạn có thể lựa chọn các màu phù hợp với thiết kế mà bạn muốn.

ứng dụng đa dạng

Không chỉ được áp dụng cho các ngành công nghiệp, sơn epoxy còn được sử dụng trong các công trình xây dựng nhà cửa, công ty, trường học, bệnh viện,…

Dịch vụ sơn sàn epoxy chất lượng của Đại gia Vinh

Thi công sơn sàn epoxy đón tết

Thi công sơn sàn epoxy đón tết

Với những lợi ích mà thi công sơn sàn epoxy đón tết mang lại nên sản phẩm sơn epoxy đã và đang được sử dụng rộng rãi ở các lĩnh vực. Cũng do đó mà nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công chất lượng cũng gia tăng, không những vậy nó còn thúc đẩy các đơn vị thi công sơn sàn epoxy đón tết mở ra rầm rộ.

Trước nhiều sự lựa chọn như hiện nay, các doanh nghiệp cũng như các chủ đầu tư không biết phải làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình đơn vị thi công uy tín. Vì lẽ đó mà Đại gia Vinh được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu cũng như đem đến cho khách hàng dịch vụ thi công sơn sàn epoxy đón tết chât lượng và sản phẩm sơn epoxy đúng chuẩn.

Đại gia Vinh tự hào là nơi gửi gắm niềm tin của quý khách hàng khi cần đến. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Thi công sơn sàn epoxy đón tết
5 (100%) 1 vote

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Công Ty Sơn Epoxy Đại Gia Vinh Nhận Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Tại Tp HCM

Công Ty Sơn Epoxy Đại Gia Vinh Nhận Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Tại Tp HCMRate this post

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết

Chính sách bảo hành sơn epoxy của Đại Gia Vinh

Chính sách bảo hành sơn epoxy rất được quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Để muốn đảm bảo cho tất… Xem chi tiết

Các bài viết khác