Thi công sơn epoxy cho sân tennis

Tác giả: seoviet 10:10 16/01/2017

Thi công sơn epoxy cho sân tennis nhằm, mang tới chất lượng bền vững, độ bền đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ mà giá cả phải chăng, quan trọng hơn chính là khả năng chống trơn trượt để bạn có thể thoải mái chạy nhảy mà không lo ngã để mọi hoạt động tập luyện thể dục đạt hiệu quả tốt nhất.

Thi công sơn epoxy cho sân tennis ngày càng được ứng dụng nhiều hơn

Thi công sơn epoxy cho sân tennis

Thi công sơn epoxy cho sân tennis

Thi công sơn epoxy cho sân tennis là một giải pháp tối ưu nhất nhằm chống sự trơn trượt cao, khả năng chịu mài mòn tốt, màu sắc đa dạng tạo nên sự sang trọng và bền đẹp khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được nâng cao và thể dục thể thao ngày càng được chú trọng.

Thể thao đem lại sức khỏe, cơ thể dẻo dai, tinh thần sản khoái cho con người. Với xu thế trên thì môn thể thao Tennis ngày càng được nhiều người chơi. Và mọi hoạt động thể thao có hiệu quả hay không đều chịu ảnh hưởng về bề mặt chất lượng sàn sân thể thao, sân tennis có tốt hay không. Đặc biệt việc tập luyện, vận dụng mọi hoạt động thể dục thể thao là rất quan trọng chỉ cần xảy ra bất lỳ vấn đề nào như trơn trượt sẽ dễ bị ngã ảnh hưởng người luyện tập cũng như hiệu quả của mọi hoạt động.

Vì vậy, khi thi công sơn sàn epoxy cho các hạng mục công trình bạn sẽ thấy được hiệu quả chất lượng khác hẳn với những dòng sơn thông thường nên được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng. Một sàn sân thể thao chất lượng, với quy trình thi công chuyên nghiệp độ bền cao mà giá cả phải chăng là một trong những vấn đề thu hút rất nhiều sự quan tâm của các chủ thầu cũng như quý khách hàng.

>>> Xem thêm: Thi công sơn epoxy tự san phẳng là gì

Quy trình thi công sơn epoxy cho sân tennis chi tiết từng bước

Để tạo được sự hưng phấn, cảm giác chơi bề mặt sân Tennis phải đáp ứng được các tiêu chuẩn như có độ nẩy tốt, hướng đi banh chính xác, người thi đâu di chuyển chắc chắn trên bề mặt sân. Để đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng trên bề mặt sân phải tuân thủ các quy trình thi công sơn epoxy cho sân tennis như sau:

Bước 1: Tiến hành rám và tạo độ phẳng cho bề mặt cần sơn – 1 lớp

Trước khi thi công để tránh gặp những rủi ro cũng như gặp khó khăn thì cần xử lý mặt sàn, tạo độ bằng phẳng để hiệu quả. Bất kỳ những lỗ hỏng li ti nào cũng sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng sơn sàn epoxy. Chính vì vậy, cần được khắc phục ngay thời gian đầu để tránh bị phồng rộp sau thời gian hay thời tiết ẩm ướt.

Bước 2: Sơn lớp sơn phủ chống thấm, tạo sự co giãn – 1 lớp

Tiến hành sơn một lớp sơn chống thấm đảm bảo độ bền đẹp và chất lượng công trình dù ở bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Bước 3: Tiến hành thi công sơn lót – 2 lớp

Để tạo nên độ liên kết cho các lớp sơn với bề mặt sàn thì tiến hành trộn vật liệu nhũ tương tổng hợp với xi măng để tạo nên lớp sơn phủ chống thấm, độ co giãn lên bề mặt sơn, tạo nên sự kết dính chắc chắn.

Bước 4: Tạo lớp đệm cho bề mặt sân – 2 lớp

Để tạo nên lớp đệm êm, giảm trơn trượt hay giảm sự chấn động, tạo sự êm ái cho mọi hoạt động tập luyện nên việc sử dụng vật liệu nước phủ lên mặt sân sàn là công đoạn khá quan trọng.

Bước 5: Sơn lớp sơn phủ đặc biệt, tạo độ bền cao – 2 lớp

Tạo nên sự đồng bộ trong việc phân phối màu sơ. Khi thực hiện công đoạn này cần có sự tỉ mỉ, khéo léo để tránh những sai sót, giúp việc kẻ line khâu cuối cùng được dễ dàng hơn. Nên thực hiện công đoạn này 2 lần để đạt chất lượng cao.

Bước 6: Khâu cuối cùng với đường kẻ line

Khi đã xong các công đoạn trên thì tiến hành kẻ đường line cho sân để hoàn thành công trình.

Vì sao bạn nên chọn Đại Gia Vinh để thi công sơn epoxy cho sân tennis?

Thi công sơn epoxy cho sân tennis

Thi công sơn epoxy cho sân tennis

Đại Gia Vinh ra đời nhằm ứng dụng các phương pháp thi công sơn epoxy tiên tiến trên thế giới vào Việt Nam, trợ giúp cho các chủ đầu tư, nhà thầu trong và ngoài nước xử lý những vấn đề kỹ thuật khi sơn epoxy cho các hạng mục công trình như: nền nhà xưởng, nền tầng hầm, nền nhà máy thủy sản, thi công sơn epoxy cho sân tennis…

Tác dụng của  sơn sàn epoxy:

  • Sàn bóng đẹp;
  • Chống trơn trượt;
  • Độ bền và độ cứng cao;
  • Chịu được xe nâng đến 5 tấn;
  • Kháng ẩm, chống thấm ngược;
  • Chịu mài mòn tốt, vệ sinh dễ dàng chịu được axit nhẹ;
  • Thời gian sử dụng từ 7-10 năm.

Chắc chắn rằng, với đội ngũ cán bộ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật giỏi nghề, Đại Gia Vinh sẽ mang lại cho quý khách một công trình sơn epoxy chất lượng hoàn hảo, bền đẹp với thời gian, đảm bảo được tính thân thiện với môi trường sống.

>>> Xem thêm : báo giá sơn sàn epoxy mới nhất 2020 ngay tại link trên đây nhé.

Thi công sơn epoxy cho sân tennis là công việc yêu cầu chặt chẽ về đội ngũ thi công, lựa chọn loại vật liệu thi công, đảm bảo độ nẩy cho bóng, không quá trơn trượt, tạo ma sát cho người chơi. Công ty Đại Gia Vinh chúng tôi nhận thi công sơn epoxy giá rẻ với chất lượng tốt nhất, đội ngũ thi công chuyên nghiệp đảm bảo quy trình thi công đạt tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn tận tình.

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết