Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Phòng Sạch Đẹp Bền Lâu

Tác giả: Đại Gia Vinh 14:43 04/01/2018

Thi công sơn epoxy cho sàn phòng sạch vừa đẹp mắt vừa góp phần tạo nên một không gian chuẩn mực để sản xuất, đóng gói và tiến hành nghiên cứu sẽ là một tiêu chuẩn bắt buộc đối với nhiều nhà máy sản xuất nhằm tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao và xây dựng môi trường sạch, không độc hại như bệnh viện, dược phẩm y tế, thực phẩm, xưởng thiết bị điện tử.

Xem thêm bài viết khác

 

Thi công sơn epoxy cho sàn phòng sạch

Thi công sơn epoxy cho sàn phòng sạch

Vì sao cần phải thi công sơn epoxy cho sàn phòng sạch?

Công nghệ sản xuất của nước ta đang ngày càng tiến bộ với máy móc càng hiện đại cùng các chương trình hoàn toàn tự động, giảm thiểu sự can thiệp của con người. Máy móc hiện đại thì yêu cầu bảo quản lại càng phải kỹ lưỡng như: máy để trong phòng lạnh, khống chế nhiệt độ thấp, chống bám bụi, chống nước… Vậy tại sao lại cần phải thi công sơn epoxy cho sàn phòng sạch?

  • Đối với các xưởng thiết bị điện tử:

Đa số các thiết bị điện tử có yêu cầu khắt khe về tính chính xác, chỉ cần bị bụi bẩn cũng có thể gây phá hủy các bo mạch, chip điện tử… Do đó, tiêu chuẩn phòng sạch nhằm mục đích là ngăn ngừa bụi bám, nâng cao chính xác của sản phẩm.

  • Đối với phòng sạch thực phẩm:

Trong môi trường sản xuất thực phẩm, tiêu chuẩn phòng sạch giúp hạn chế tối đa vi khuẩn sản sinh trong quá trình sản xuất, làm thực phẩm được bảo quản tốt hơn. Vì chỉ cần có chút sơ suất có thể gây ảnh hưởng đến thực phẩm, sản phẩm bị biến chất, gây nguy hiểm cho người dùng, làm sụt giảm uy tín của công ty.

  • Đối với phòng sạch dược phẩm, y tế:

Phòng sạch trong lĩnh vực này vô cùng cần thiết vì đảm bảo môi trường vô trùng cho việc sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế, đảm bảo các sản phẩm này được bảo quản tốt và không gây biến chứng cho người bệnh khi sử dụng.

Các dòng sơn thích hợp để thi công sơn epoxy cho sàn phòng sạch là gì?

Thi công sơn epoxy cho sàn phòng sạch trong phạm vi một ngành nào đó sẽ phụ thuộc vào tiêu chuẩn về phòng sạch, quy trình sản xuất đóng gói, lưu trữ và bảo quản được quy định khác nhau. Vì vậy, sàn phòng sạch phải được thiết kế một cách phù hợp để đảm bảo các yếu tố đã được quy định.

  • Đối với sàn phòng sạch thiết bị điện tử:

Sơn epoxy chống tĩnh điện tự cân bằng sẽ kiểm soát và chống tĩnh điện với mặt sàn tiêu chuẩn trơn phẳng, không nứt, dễ rửa sạch, tính kháng hóa và tính bền mài mòn tốt cho bê tông chịu tải trọng từ nặng đến trung bình.

  • Đối với sàn phòng sạch thực phẩm, dược phẩm, y tế:

Sơn sàn nhà xưởng kháng hóa chất, sơn epoxy gốc nước, sơn pu sàn tự san phẳng là các loại sơn epoxy chuyên dùng cho nhà xưởng thực phẩm, dược phẩm y tế hoặc những nơi thường xuyên chịu tác động của axit, hóa chất ăn mòn với thành phần được tăng cường khả năng kháng axit, dầu mỡ, chống ẩm cao, không có mùi hôi, thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe người thi công và sử dụng.

Tùy theo mức độ sàn, yêu cầu về tính năng loại kháng hóa chất ăn mòn như thế nào mà cần chọn loại sơn công nghiệp phù hợp. Lời khuyên tốt nhất là nên chọn một nhà thầu có kinh nghiệm chuyên thực hiện tốt các công trình sơn nền nhà xưởng epoxy mà chất lượng được đảm bảo với chi phí hợp lý.

báo giá thi công sơn epoxy cho sàn phòng sạch

báo giá thi công sơn epoxy cho sàn phòng sạch

Đơn vị thi công sơn epoxy cho sàn phòng sạch chuyên nghiệp nhất

Thi công sơn epoxy cho sàn phòng sạch đã trở thành nhu cầu thiết yếu cho các chủ doanh nghiệp hay chủ đầu tư. Tuy nhiên, không phải bất cứ sàn công nghiệp nào cũng đều dùng chung một loại sơn nền nhà xưởng epoxy và quy trình thi công sơn sàn giống nhau mà tùy vào điều kiện bề mặt sàn sử dụng, yêu cầu chủ đầu tư như thế nào?

Chính vì thế, khi thi công sơn sàn nhà xưởng sản xuất theo tiêu chuẩn phòng sạch, người thi công không thể dùng sơn nền epoxy thông thường. Tại công ty sơn Đại Gia Vinh ngoài những dòng sơn nền nhà xưởng epoxy hệ thông thường, chúng tôi còn có những dòng sơn chuyên kháng hóa chất, chống axit dùng cho những phòng sạch về xưởng thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát, nhà máy hóa chất, dệt nhuộm, linh kiện điện tử…

Quy trình thi công sơn epoxy được Đại Gia Vinh tiến hành thực hiện đảm bảo mang lại chất lượng cao như sau:

Bước 1: Vệ sinh toàn bộ sàn nhà xưởng cần thi công sơn epoxy

Bước 2: Xử lý bề mặt sàn

Bước 3: Thi công sơn epoxy lớp lót (primer)

Bước 4: Thi công sơn epoxy tự san phẳng dày 2-3mm

Bảo vệ bề mặt sơn epoxy để tránh có tác động từ bên ngoài trước khi sơn đóng rắn

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình

Xem thêm bài viết khác

Sơn epoxy là một trong những giải pháp được lựa chọn nhiều nhất cho phòng sạch theo tiêu chuẩn Việt Nam cũng như quốc tế. Nếu bạn đang quan tâm hoặc có nhu cầu về sơn sàn, sơn nền nhà xưởng theo tiêu chuẩn GMP, hãy liên hệ với chúng tôi. Đại Gia Vinh sẽ chứng minh cho bạn thấy sự lựa chọn của bạn khi đến với chúng tôi là chính xác nhất!

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết