Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Bóng Rổ

Tác giả: Đại Gia Vinh 14:33 25/12/2017

Thi công sơn epoxy cho sân bóng rổ cũng là một trong những hạng mục tương tự như thi công sơn epoxy cho sân cầu lông hay sân tennis được nhiều nhà đầu tư chú trọng nhằm đảm bảo được các yêu cầu cần thiết của loại sàn tập luyện thể thao với những tính chất đặc thù không giống như sơn nền nhà xưởng hay sơn sàn phòng sạch.

Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Bóng Rổ

Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Bóng Rổ

Vì sao bạn nên chọn Đại Gia Vinh để thi công sơn epoxy cho sân bóng rổ?

Sân bóng rổ cũng giống như sân tennis hay sân cầu lông cần phải có nhiều yếu tố đem lại thuận lợi cho người chơi thể thao là rất quan trọng. Vì bất kỳ lý do nào xảy ra như trơn trượt làm người tập bị ngã,… cũng đều ảnh hưởng đến hiệu quả mọi hoạt động.

Và có một giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn đó chính là thi công sơn epoxy cho sân bóng rổ. Tuy nhiên một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm của các chủ đầu tư cũng như quý khách hàng là làm sao để có được sàn thể thao chất lượng, bền đẹp với quy trình thi công chuyên nghiệp cùng giá cả phù hợp.

Đại Gia Vinh chính là sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều đối tác khách hàng tại Tp HCM và các tỉnh lân cận trong hơn 10 năm qua tin chắc có thể mang lại sự tin tưởng và hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng đối với các công trình thi công sơn epoxy.

Quy trình thi công sơn epoxy cho sân bóng rổ chuyên nghiệp cần có các bước nào?

Thi công sơn epoxy cho sân bóng rổ là giải pháp tối ưu đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên để làm nên sự khác biệt cũng như đảm bảo được các yếu tố về chất lượng công trình so với các biện pháp khác thì quy trình sơn nền epoxy chuẩn nhất nên bao gồm các bước sau:

Bước 1: tạo độ phẳng cho bề mặt bê tông cần sơn epoxy

Để tránh gặp những rủi ro trong quá trình thi công cần xử lý mặt sàn, tạo độ phẳng, dùng máy mài chuyên nghiệp xoa phẳng bề mặt, hút bụi, tránh các vết dầu mỡ, tạp chất, che các lỗ hổng, các điểm lồi lõm, vết rạn nứt nền dùng sika latex với hỗn hợp xi măng cát. Bất kỳ lỗ hổng dù rất nhỏ nào cũng ảnh hưởng tới chất lượng sơn sàn epoxy.

Bước 2: thi công sơn lớp chống thấm, tạo sự co giãn

Việc chống thấm cho sàn rất quan trọng đảm bảo độ bền đẹp và chất lượng của công trình vì sự ảnh hưởng của thời tiết hay các yếu tố môi trường khác có thể làm cho sàn bị bong tróc, phồng rộp.

Bước 3: thi công sơn epoxy lớp lót

Bước 4: thi công lớp đệm êm, giảm trơn trượt

Mục đích là để tạo nên lớp đệm êm, giảm trơn trượt hay giảm sự chấn động, tạo nên sự êm ái cho mọi hoạt động tập luyện. Nên sử dụng vật liệu nước phủ.

Bước 5: sơn 2 lớp sơn phủ đặc biệt

Khi thực hiện công đoạn này cần có sự tỉ mỉ, khéo léo để tránh sai sót. Với lớp sơn phủ đặc biệt sẽ tạo nên sự đồng bộ trong phân phối màu sơn và sự bền đẹp tuyệt đối.

Bước thứ 6: Thi công đường kẻ line

Đây là bước cuối cùng để hoàn thành công trình và bàn giao cho khách hàng.

Công trình sơn epoxy sau khi hoàn thiện sẽ mang đến những tác dụng tuyệt vời nào?

Một quy trình thi công sơn epoxy hoàn hảo sẽ mang đến độ bền đẹp cho công trình cũng như mang để sự thoải mái cho người luyện tập thể thao với nhiều ưu điểm sau:

– Dễ dàng cho việc vệ sinh và dọn dẹp.

– Giúp bề mặt luôn sạch sẽ làm cho người chơi luôn cảm thấy thoải mái và an toàn khi vận động hoặc di chuyển trên sàn.

– Sàn có được độ nhám cần thiết để tránh được các thương tổn do sơ ý trong quá trình chạy nhảy khi không có bảo hộ: giày, bao tay,…

– Giúp bề mặt bóng đẹp nhưng ở mức cho phép để tránh gây nguy hiểm lúc vận động, vì những chấn thương gây ra bởi nguyên nhân này thường rất nặng.

– Có tác dụng chống thấm nước tốt để không bị ẩm móc rong rêu vừa mất thẩm mỹ lại vừa có mùi khó chịu và gây khó khăn cho các hoạt động thể thao.

– Áp dụng cho cả các đường kẻ line và đường kẻ vạch nhằm đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật, cho màu sắc tươi đẹp.

Vì nếu dùng phấn và vôi thì tạo bụi rồi cũng phai nhạt nhanh chóng, trong khi dùng băng keo màu thì tốt hơn nhưng lại nhanh bong tróc.

Đại Gia Vinh luôn mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn các dòng sơn epoxy và dịch vụ thi công sơn epoxy cho sân bóng rổ. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như dịch vụ.

>>> Nếu quan tâm đến dịch vụ này bạn có thể tham khảo: bảng giá thi công sơn sàn epoxy của Đại Gia Vinh ngay tại đây.

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết