Sơn sàn nhà xưởng

Tác giả: seoviet 09:19 21/10/2016

Sơn sàn nhà xưởng là nơi để nhiều máy móc thiết bị và cần được bảo vệ tuyệt đối, chính đo là lý do khiến cho chủ cơ sở cần có các loại sơn sàn nhà xưởng để xây dựng nên môi trường làm việc khoa học và chuyên nghiệp và tốt cho môi trường làm việc của nhiều người. Sơn sàn nhà xưởng đang ngày càng trở thành xu hướng sử dụng hiện nay trong công nghiệp đồng thời phát huy thế mạnh của sơn epoxy ngay bây giờ cũng như sơn sàn nhà xưởng là thương hiệu của công ty thi công sơn Đại Gia Vinh của chúng tôi.

Sơn sàn nhà xưởng là niềm tự hào của hãng sản xuất

Sơn sàn nhà xưởng

Sơn sàn nhà xưởng

Xuất phát từ đặc điểm của sàn nhà xưởng như dưới đây:

 • Mặt sàn mất vệ sinh, nhiều bụi độ kết dính khó.
 • Phải chịu sức đề nặng từ khối lượng lớn và khó vệ sinh di chuyển.
 • Cần thực hiện nhanh khô, độ bền cao và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Có độ cứng cao, bền lâu và sử dụng được nhiều màu để tăng tính thẩm mỹ.
 • Cần sự chuyên nghiệp và độ thẩm mỹ tốt hơn và thường sử dụng trong thời gian dài nên yêu cầu về độ bền cũng như chất lượng tốt hơn bao giờ hết.

Vậy nên, sơn sàn nhà xưởng cần đáp ứng các yếu tố như:

 1. Bề mặt của sơn có tính chất chịu lực từ bên ngoài vượt trội, tốt hơn các loại sơn dầu và sơn nước khác. Vì thế khi sơn có thể yên tâm về chất lượng và không cần lo lắng về sự chịu lực của mặt tường trong ngôi nhà của bạn.
 2. Tính năng chịu va đập và ảnh hưởng của ngoại lực cực tốt, bởi trong cấu tao thì sơn epoxy kova có thành phần rất đặc biệt là phần đóng rắn hay còn gọi là Hardener.
 3. Tính năng liên kết tạo độ dính và đàn hồi cực kỳ hiệu quả cho bề mặt giúp quá trình sơn nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ở những nơi cần sự chắc chắn, đảm bảo và là bệ đỡ cần dùng sơn epoxy thay cho các loại sơn không thông dùng khác như sơn nước hay sơn dầu.
 4. Sạch sẽ và có nhiều màu sắc phong phú đáp ứng tốt hơn yêu cầu của người tiêu dùng trên cả nước và với nhiều sở thích và mục đích sử dụng khác nhau.
 5. Bằng phẳng, láng mịn và di chuyển một cách dễ dàng và thuận lợi an toàn cho người dùng.
 6. Có khả năng chịu lực, áp lực và sức nặng tốt nhờ có chất rắn và độ cứng cao hơn.
 7. Bền và có chi phí xây dựng không quá tốn kém mà vẫn đảm bảo được yêu cầu về chất lượng và độ bền của sản phẩm,

Từ đặc điểm này mà sơn sàn nhà xưởng đang dần trở thành xu thế của nhiều nhà doanh nghiệp trong thời buổi cạnh tranh hiện nay.

Sơn sàn nhà xưởng cần pha chế và thi công đúng chuẩn

Sơn sàn nhà xưởng

Sơn sàn nhà xưởng

Khi sử dụng sản phẩm sơn sàn nhà xưởng của Đại Gia Vinh thì chúng tôi cần có các bước pha chế như sau:

Bước 1: Vệ sinh bề mặt sàn trước khi sơn epoxy, sơn nền và sơn sàn epoxy gồm các quy trình dưới đây: gây nhám cho bề mặt bằng hệ thống phun bi, các vết nứt, khuyết điểm trên bề mặt cần xử lý để tạo sự phẳng và mịn hơn để quá trình sơn dễ dàng và thoải mái hơn.

Bước này không thể bỏ qua vì bề mặt càng phẳng và mịn thì thời gian và chất lượng thi công sơn càng có hiệu quả cao.

Bước 2: Tạo nhám nền bê tông: tức là bỏ đi các vết dầu mỡ và tạp chất còn dính trên bề mặt để quá trình thi công không bị kết dính sơn vào bề mặt khiến cho chất lượng công trình bị suy giảm đi đáng kể.

Bước 3: Xác định độ ẩm của nền thi công để bố trí và sử dụng loại sơn cho thích hợp và tiết kiệm nhất. Tốt nhất bạn nên kiểm tra độ ẩm dưới 4 % là đạt chuẩn vì nếu quá ướt, sơn kcc không dính kết hoặc quá ẩm thì lớp sơn cũng dễ bong ra khỏi bề mặt và đều có ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng công trình. Đảm bảo độ ẩm cho công trình không quá cao để có thể thi công nhanh chóng và đạt được tiêu chuẩn của khách hàng.

Bước 4: Làm sạch bề mặt trước khi sơn để đảm bảo mặt ngoài trơn, mịn và phù hợp với sạch sẽ để không bị bụi. Đây cũng là phần sơn lót epoxy đảm bảo độ an toàn và không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Vận dụng công thức này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của Đại Gia Vinh. Có thể dùng máy hút bụi công nghiệp ở bước làm sạch cơ bản này.

Bước 5: thi công sơn bằng một lớp sơn lót đều với độ dày vừa phải và không cần quá dày để thi công trôi chảy và bề mặt phẳng hơn. Yêu cầu phần sơn lót cần dính chặt vào nền để khi sử dụng thoải mái và yên tâm hơn.

Nếu bỏ qua bước này và thực hiện không chuyên nghiệp bởi công nhân không chuyên thì sản phẩm sẽ không đáp ứng yêu cầu và ảnh hưởng độ an toàn khi sử dụng lâu dài.

Khi sử dụng và hợp tác cùng chúng tôi, bạn hãy yên tâm vì chúng tôi đang cố gắng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó khăn nhất. Tự hào về sản phẩm sơn sàn nhà xưởng.

 • Liên hệ chúng tôi
 • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết