Sơn Sàn Epoxy Nhà Xưởng – Nhà Kho

Tác giả: seoviet 17:02 13/10/2016

Sơn sàn epoxy nhà xưởng – nhà kho là nhu cầu cấp thiết hiện nay. Có thể nói sơn nền nhà xưởng thể hiện sự chuyên nghiệp trong thiết kế xây dựng tạo niềm tin với khách hàng. Đại Gia Vinh luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao chịu được tải nhẹ đến tải nặng.

Vì sao nên thi công sơn sàn epoxy nhà xưởng – nhà kho bằng sơn epoxy?

Sơn sàn epoxy nhà xưởng

Sơn sàn epoxy nhà xưởng

Sơn sàn nhà xưởng là nhu cầu tất yếu của một doanh nghiệp sản xuất. Sơn nền nhà kho giúp nhà kho luôn sạch, chống ẩm mốc, kháng hóa chất, thẩm mỹ cao là lớp bảo vệ an toàn cho sản phẩm được sản xuất ra lưu kho xuất khẩu.

Nhà kho là nơi lưu trữ hàng hóa nên các chủ doanh nghiệp đặt biệt chú trọng về vệ sinh, ngăn ẩm, thông thoáng giúp bảo vệ hàng hóa sản phẩm sản xuất ra được bảo quản một cách an toàn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Giải pháp hữu hiệu trong việc bảo vệ nền bê tông nhà xưởng nhà kho đó chính là sử dụng sơn epoxy với độ bền cao qua nhiều năm tháng và chịu được tải trọng lớn của hàng hóa cũng như xe nâng hàng ra vào nhà kho.

Hiện nay, việc sử dụng sơn epoxy Sơn sàn epoxy nhà xưởng đang trở thành một xu hướng tốt, đảm bảo chất lượng sản phẩm lưu trữ, môi trường trong sạch… Ngoài những mục tiêu đảm bảo môi trường không bụi, không vi khuẩn, việc sơn nền cho kho cũng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư trong chuẩn mực về sản phẩm đạt chất lượng quốc tế.

Nhiều lợi ích khi Sơn sàn epoxy nhà xưởng

Tạo tính thẩm mỹ cho khu vực nhà xưởng – nhà kho: cho bề mặt liền mạch, sáng bóng bằng phẳng tuyệt đối, ngoài ra lớp sơn epoxy kẻ vạch còn giúp việc phân định các khu vực sản xuất, làm việc, đường đi, vị trí để đồ, đặt máy móc…một cách khoa học.

Bảo vệ nền bê tông, cho khả năng chống chịu lực cao, kháng mài mòn tốt. Đây là ưu điểm nổi trội nhất và cũng là sự khác biệt của sản phẩm epoxy so với các dòng sản phẩm sơn thông thường, sơn epoxy với hai thành phần sơn và chất đóng rắn giúp bảo vệ nền bê tông đồng thời cho phép các vật nặng như máy móc, xe nâng di chuyển trên sàn.

Kháng bụi bẩn, không thấm dầu và nước, bụi bẩn, lau chùi dễ dàng. Sơn sàn epoxy nhà xưởng tạo môi trường làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp do sản phẩm này dễ dàng lau chùi các vết bẩn trên bề mặt và không phát sinh bụi.

Đặc biệt sơn epoxy sàn nhà xưởng có tính kháng khuẩn, không nấm mốc rất phù hợp với các nhà máy thực phẩm, dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện, kho chứa thực phẩm…

Ngoài ra sản phẩm sơn epoxy còn có độ bền cao, phương pháp thi công sơn epoxy đơn giản, thời gian thi công ngắn nên khi thi công rất ít và gần như không ảnh hưởng tới tiến độ sản xuất.

Các tiêu chí để có một khu vực nhà xưởng – nhà kho đạt chất lượng

Nhà xưởng - nhà kho

Nhà xưởng – nhà kho

Có nhiều giải pháp được đặt ra cho việc Sơn sàn epoxy nhà xưởng – nhà kho. Các tiêu chí để hình thành giải pháp bao gồm chất lượng, giá thành, chủng loại, độ dày của sơn epoxy.

– Chiều dày màng sơn được yêu cầu từ khoảng 200 -700 micron. Khu vực sản xuất luôn yêu cầu sàn, bề mặt cần dễ vệ sinh, không bám bẩn không bong bụi, chịu được tải trọng từ nhẹ, trung bình đến nặng.

– Về chất lượng sơn có thể sử dụng sơn Jotun, Kcc… là những thương hiệu sơn epoxy đã uy tín trên thị trường được nhiều người sử dụng.

– Yêu cầu về chống thấm trước khi đổ bê tông nền nhà kho, có thể sử dụng vải địa hoặc màng chống thấm chuyên dụng để xử lý trước khi đổ bê tông.

– Yêu cầu tiếp theo là phải thoáng khí, có đường dẫn khí, cửa sổ, đảm bảo không khí tự nhiên được lưu thông hoặc nếu sản phẩm đặc biệt thì phải có hệ thống tạo khí riêng tránh không khí từ bên ngoài vào.

– Sử dụng kỹ thuật viên có tay nghề cao. Tránh tình trạng tay nghề non, kỹ thuật sơn epoxy kém sẽ dẫn đến hiện tượng bong tróc sau này.

Các giải pháp được chọn lựa nhiều nhất mà Sơn epoxy Đai Gia Vinh đưa ra được chủ đầu tư chọn là sử dụng 1 lớp lót xử lý bề mặt và 2 lớp sơn phủ. Thời gian sử dụng cho nhà kho thường kéo dài từ 5 đến 7 năm tùy thuộc vào mật độ xe, trọng lượng xe tải ra vào trong xưởng.

Với kinh nghiệm thi công hàng trăm nhà kho công nghiệp. Công ty sơn epoxy Đại Gia Vinh sẽ là sự lựa chọn tốt cho quý khách hàng trong việc áp dụng chuẩn mực quốc tế vào kho xưởng của mình. Để được tư vấn tốt nhất quý khách hàng có thể trực tiếp đến trụ sở của chúng tôi hoặc có thể tham khảo qua website để có thông tin chi tiết về nhiều dịch vụ thi công sơn sàn epoxy của chúng tôi.

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết