Sơn sàn epoxy

Tác giả: seoviet 09:27 21/10/2016

Sơn sàn epoxy là một trong những loại sơn tốt nhất trên thị trường và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Sơn sàn epoxy tự hào đem đến cảm giác thoải mái và thư giãn cho người dùng bởi chúng tôi tin tưởng rằng với trình độ, và tay nghề chuyên nghiệp của mình, Đại Gia Vinh sẽ cho khách hàng những sàn phẩm bằng sơn epoxy tốt nhất trên thị trường hiện nay khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh. Sơn sàn epoxy tự hào với lịch sử lâu đời và có chất bền, độ cứng cao và sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng với nhiều yếu tố khác nhau.

Sơn sàn epoxy ở Đại Gia Vinh sẽ làm bạn thực sự hài lòng

Sơn sàn epoxy

Sơn sàn epoxy

Trên thị trường để đáp ứng yêu cầu sử dụng của ngày càng nhiều khách hàng hiện nay thì sơn sàn epoxy ở Đại Gia Vinh đã không ngừng hoàn thiện và bổ sung để người dùng cảm thấy hài lòng và yên tâm bởi chúng tôi có:

 1. Quy trình làm việc rõ ràng chi tiết và luôn cam đoan đúng thời gian trong thỏa thuận hợp đồng.
 2. Có hệ thống máy móc và các thiết bị chuyên dụng để tăng năng suất lao động, giảm nhân lực và chi phí cho khách hàng.
 3. Giá cả tốt nhất với bảng giá rõ ràng, chi tiết và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cạnh tranh.
 4. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên sơn pu chất lượng cao với kỹ thuật sơn theo đúng quy trình giúp cho người dùng cảm thấy tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.
 5. Có chế độ và các chương trình hậu mãi sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng ở nhiều mức độ khác nhau.
 6. Có chế độ bảo hành chất lượng và tốt nhất dành cho bạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy trình kỹ thuật cho người dùng.
 7. Có hệ thống mạng lưới cửa hàng và các chi nhánh giúp bạn dễ dàng liên hệ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách đơn giản và thoải mái nhất.

Tận dụng đầy đủ các yếu tố này đã giúp cho chúng tôi luôn tự hào và cảm thấy yên tâm khi thi công cho khách hàng.

Sơn sàn epoxy không đơn giản như các sơn khác

Sơn sàn epoxy là phần được sử dụng và chịu nhiều tác động nhất từ môi trường bên ngoài, bởi thế, nếu bạn muốn đủ sức tiến hành các công việc thi công pha chế, bạn cần sử dụng dịch vụ của đơn vị có uy tín như của chúng tôi.

Sơn sàn nhà xưởng epoxy cần đáp ứng các yếu cầu sau:

 • Sạch sẽ và có nhiều màu sắc phong phú đáp ứng tốt hơn yêu cầu của người tiêu dùng trên cả nước và với nhiều sở thích và mục đích sử dụng khác nhau.
 • Bằng phẳng, láng mịn và di chuyển một cách dễ dàng và thuận lợi an toàn cho người dùng.
 • Có khả năng chịu lực, áp lực và sức nặng tốt nhờ có chất rắn và độ cứng cao hơn.
 • Bền và có chi phí xây dựng không quá tốn kém mà vẫn đảm bảo được yêu cầu về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Sơn sàn epoxy được tiến hành chuyên nghiệp

Sơn sàn epoxy

Sơn sàn epoxy

Nhìn chung với thành phần cấu tạo và các yêu cầu trên đây đã khiến cho người tiêu dùng cảm thấyên tâm nhất bởi các bước dưới đây:

Bước 1: Vệ sinh bề mặt sàn trước khi sơn epoxy, sơn nền và sơn sàn epoxy gồm các quy trình dưới đây: gây nhám cho bề mặt bằng hệ thống phun bi, các vết nứt, khuyết điểm trên bề mặt cần xử lý để tạo sự phẳng và mịn hơn để quá trình sơn dễ dàng và thoải mái hơn.

Bước này không thể bỏ qua vì bề mặt càng phẳng và mịn thì thời gian và chất lượng thi công sơn càng có hiệu quả cao.

Bước 2: Tạo nhám nền bê tông: tức là bỏ đi các vết dầu mỡ và tạp chất còn dính trên bề mặt để quá trình thi công không bị kết dính sơn vào bề mặt khiến cho chất lượng công trình bị suy giảm đi đáng kể.

Bước 3: Xác định độ ẩm của nền thi công để bố trí và sử dụng loại sơn epoxy jotun cho thích hợp và tiết kiệm nhất. Tốt nhất bạn nên kiểm tra độ ẩm dưới 4 % là đạt chuẩn vì nếu quá ướt, sơn không dính kết hoặc quá ẩm thì lớp sơn cũng dễ bong ra khỏi bề mặt và đều có ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng công trình. Đảm bảo độ ẩm cho công trình không quá cao để có thể thi công nhanh chóng và đạt được tiêu chuẩn của khách hàng.

Bước 4: Làm sạch bề mặt trước khi sơn để đảm bảo mặt ngoài trơn, mịn và phù hợp với sạch sẽ để không bị bụi. Đây cũng là phần sơn epoxy kova đảm bảo độ an toàn và không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Vận dụng công thức này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của Đại Gia Vinh. Có thể dùng máy hút bụi công nghiệp ở bước làm sạch cơ bản này.

Bước 5: thi công sơn bằng một lớp sơn lót đều với độ dày vừa phải và không cần quá dày để thi công trôi chảy và bề mặt phẳng hơn. Yêu cầu phần sơn lót cần dính chặt vào nền để khi sử dụng thoải mái và yên tâm hơn.

5 bước là 5 giai đoạn để chuẩn bị tốt nhất cho người dùng từ yêu cầu đơn giản cho đến phức tạp nhất.

 • Liên hệ chúng tôi
 • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết