Sơn sàn công nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu

Tác giả: Đại Gia Vinh 16:28 25/12/2017

Sơn sàn công nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu chính là một trong những điều kiện mang đến cho khách hàng giá trị công trình bền vững. Đa dạng về sản phẩm cũng như các loại dịch vụ đáp ứng đủ tiêu chuẩn, yêu cầu của quý khách hàng cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Đại Gia Vinh đảm bảo mang tới dịch vụ tốt nhất, sản phẩm sơn epoxy chất lượng, tính năng vượt trội hơn hẳn dòng sơn thông thường đảm bảo công trình mang giá trị lớn nhất.

Sơn sàn công nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu

Sơn sàn công nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu

Sơn sàn công nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu cần phải đáp ứng các yêu cầu gì?

Hiện nay các hạng mục thi công sàn bê tông đều lựa chọn sơn sàn công nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu vì đây là giải pháp mới đáp ứng được các yêu cầu cần phải đảm bảo đối với bề mặt sàn hiện đại:

+ Màu sơn đa dạng, bền màu theo thời gian, tạo độ thẩm mỹ cao.

+ Sơn có độ bám dính tốt do có khả năng tự chảy và hàn gắn vết nứt, che khuyết điểm trên bề mặt tốt tạo độ sáng bóng.

+ Lớp sơn epoxy cứng chắc tạo độ trơ cho bề mặt sàn mang đến khả  năng bảo vệ sàn rất tốt.

+ Là sơn 2 thành phần cao cấp nên có khả năng chống thấm, chống trơn trượt, chống mài mòn của axit, không hút bụi, chịu áp lực trọng tải lớn.

+ Tính ổn định cao nên ít khi phải sữa chữa, hiệu quả chống tĩnh điện, trơn trượt, kháng khuẩn.

+ Dễ thi công, thời gian thi công ngắn mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Dịch vụ sơn sàn công nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu

Dịch vụ sơn sàn công nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu

Thi công sơn sàn công nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu mang lại những lợi ích gì?

Ngày nay việc sơn sàn công nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu được vận dụng khá nhiều ở các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, tòa nhà, cao ốc, bệnh viện,… đặc biệt là các nền sàn nhà xưởng công nghiệp.

Vì đây là nơi chịu tác động ngoại lực lớn từ bên ngoài bao gồm sự chuyển động của con người, xe cộ, máy móc,… nếu thi công nền bê tông thông thường về lâu dài tiếp xúc với hóa chất sẽ làm cho nền sàn bị hư hại, mài mòn, nứt vỡ, hư hỏng, phát sinh bụi bẩn gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe người lao động.

Sự xuất hiện của biện pháp bảo vệ nền bằng sơn epoxy không chỉ khắc phục được các nhược điểm trên, loại bỏ hẳn những hình thức lát gạch, trộn xi măng trước đó và mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

+ Sơn epoxy đạt tiêu chuẩn Châu Âu, 5S, GMP, tiêu chuẩn ISO sẽ giúp các doanh nghiệp nhanh chóng bắt kịp xu hướng toàn cầu hội nhập và phát triển.

+ Thi công sơn epoxy cho nền sàn nhà xưởng chính là khẳng định được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp với đối tác về chất lượng.

Tuy vậy để có được mặt nền chất lượng nhất bạn cần tìm hiểu kỹ về dòng sơn cũng như lựa chọn nhà thi công theo đúng tiêu chuẩn để có được chất lượng tốt nhất.

Quy trình thi công nhà xưởng theo tiêu chuẩn Châu Âu của Đại Gia Vinh

Đại Gia Vinh tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên vận dụng biện pháp thi công sơn sàn công nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam với nhiều hình thức khác nhau. Về cơ bản sẽ dựa vào bề mặt bê tông và tùy thuộc vào địa hình, điều kiện môi trường cũng như quy mô của hạng mục công trình mà chúng tôi sẽ có báo giá thi công epoxy và áp dụng quy trình sơn sàn thích hợp nhất cho quý khách hàng.

Dưới đây là một trong những quy trình sơn sàn đã được chúng tôi tiến hành:

Bước 1: Mài và tạo nhám cho sàn, tiến hành mài sàn bằng máy mài sàn công nghiệp nhằm tạo nhám và loại bỏ dị vật trên sàn.

Bước 2: Xử lý khuyết tật, toàn bộ các khuyết tật trên bề mặt sàn cần được xử lý và loại bỏ bằng keo epoxy hai thành phần trước khi tiến hành thi công.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót nhằm tăng cứng bề mặt

Bước 4: Thi công lớp sơn thứ nhất

Bước 5: Thi công lớp sơn epoxy thứ hai

Bước 6. Hoàn thiện, kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Là một doanh nghiệp đi đầu trong ngành, sở hữu đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm cùng với sự chuẩn bị tốt nhất về các trang thiết bị máy móc và các sản phẩm sơn nền epoxy chất lượng uy tín nhất cũng như quy trình thi công hiện đại nhất, Đại Gia Vinh luôn là địa chỉ đáng tin cậy nhất tại khu vực miền Nam, đặc biệt là tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết