Sơn Epoxy Nền Bê Tông Cho Nhà Kho Cũ Chất Lượng Cao

Tác giả: seoviet 15:18 30/10/2017

Sơn epoxy nền bê tông cho nhà kho cũ uy tín chất lượng cao. Sàn nhà xưởng của bạn đang gặp phải các vấn đề về chất lượng? Nền cũ kỹ bong tróc, bụi bẩn hay xuất hiện điểm bị vỡ, nứt nhiều hơn khiến xe nâng của bạn gặp khó khăn trong việc đi lại. Để khắc phục tất cả các hiện tượng trên, trả lại tính thẩm mỹ cho sàn nhà đồng thời đảm bảo các hoạt động công việc diễn ra suôn sẻ thì giải pháp sơn nền bê tông cho nhà kho cũ của Đại Gia Vinh thực sự là dịch vụ cần thiết nhất dành cho bạn.

Sơn epoxy nền bê tông cho nhà kho cũ

Sơn epoxy nền bê tông cho nhà kho cũ

Đại Gia Vinh là công ty chuyên thi công sơn epoxy nền bê tông cho nhà kho cũ

Việc lựa chọn một đơn vị thi công có uy tín trên thị trường hiện nay là hết sức quan trọng và cần thiết. Bạn đang tìm một đơn vị chuyên nghiệp xử lý sơn nền epoxy cho nhà xưởng cũ trong khi tiêu chí lựa chọn về giá thành phải hết sức hợp lý?

Đại Gia Vinh đã có nhiều năm kinh nghiệm xử lý hàng 100 công trình như vậy và đồng thời đưa ra những giải pháp phù hợp nhất để sơn nền bê tông cho nhà kho cũ đảm bảo hạ chi phí hết mức mà vẫn đảm bảo chất lượng cho nền nhà bạn. Bên cạnh đó chế độ bảo hành sau khi hoàn tất hợp đồng cũng được cam kết rõ ràng vì vậy luôn nhận được sự hài lòng của tất cả các khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Cách xử lý bề mặt và quy trình các bước sơn epoxy nền bê tông cho nhà kho cũ

Trước khi sơn nền bê tông cho nhà kho cũ, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sàn xem có đủ tiêu chuẩn hay không. Các tiêu chí cần phải xem xét đó là nền bê tông phải có Mác 250 hay độ nén 20Mpa trở lên. Độ ẩm nhỏ hơn hoặc bằng 5% nếu sơn epoxy gốc dầu hay dưới 8% với sơn epoxy gốc nước.

Phải mài thật sạch lớp sơn cũ, không được sơn chồng lớp sơn epoxy mới lên lớp sơn cũ. Vì khi sơn lớp sơn mới lên lớp sơn epoxy cũ sẽ làm lớp sơn cũ bị mềm nhũn ra và phủ lên gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới chất lượng sàn epoxy.

Do đó cần mài thật sạch lớp xi măng trên bề mặt nền bê tông. Vì sàn bê tông sử dụng lâu ngày có nhiều bụi bẩn, chất hữu cơ bám trên bề mặt làm giảm liên kết giữa lớp sơn epoxy và sàn bê tông. Nền bê tông bị hư hỏng, bể cần được trám trét. Nếu bị hư hỏng nhiều có thể bả 1 lớp putty hoặc sơn epoxy tự san phẳng để che lắp khuyết điểm, tạo độ bằng phẳng, lán, thẩm mỹ cho sơn sàn bê tông.

>>> Bạn có thể quan tâm : Phân loại sơn Epoxy

Quy trình thi công sơn nền bê tông epoxy bao gồm có các bước cơ bản sau:Giải pháp thi công sơn sàn epoxy mang đến hiệu quả và lợi ích cao nhất

Bước 1: Khảo sát mặt bằng, tình trạng của sàn bê tông để có biện pháp thi công phù hợp

Bước 2: Xử lý bề mặt trước khi thi công

Bước 3: Lăn một lớp sơn lót primer, dặm vá những chỗ chưa đạt yêu cầu

Bước 4: Lăn một lớp sơn phủ epoxy. Tiến hành xả nhám để loại bỏ cát, bọt khí dính trên bề mặt sơn. Vệ sinh, hút bụi thật sạch.

Bước 5: Lăn lớp sơn phủ epoxy thứ hai hoàn thiện.

Bước 6: Kiểm tra, bàn giao, nghiệm thu.

Tuy nhiên làm thế nào để sơn epoxy nền bê tông cho nhà kho cũ đối với những doanh nghiệp cần phải làm việc đều đặn hàng hóa vẫn cần nơi phải lưu trữ, công nhân làm việc không thể di chuyển chỗ? Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý được vấn đề này bằng việc:

+ Sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất như mài sàn hiện đại nhất, chống bụi, ngăn không cho bụi thoát ra môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến công việc của nhà máy.

+ Sử dụng vật liệu siêu kết nối nền sàn sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề về nứt, gãy bê tông một cách hiệu quả nhất, điều mà các đơn vị bán chuyên nghiệp không thể làm được.

+ Sẵn lòng làm việc ngoài giờ hành chính hoặc các ngày nghỉ tránh làm ảnh hưởng đến công việc trong nhà máy của bạn.

Nhìn chung với quy trình làm việc và thi công chuyên nghiệp, bảo hành dài hạn cùng với phong cách phục vụ tận tình đảm bảo những quyền lợi cao nhất của quý khách hàng. Công ty sơn epoxy Đại Gia Vinh hiện là công ty thi công sơn epoxy uy tín nhất tại Tp HCM mà bạn có thể tin tưởng và sử dụng các sản phẩm cùng dịch vụ.

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết