Sơn Jotun Là Gì ? Tìm Hiểu Cách Sử Dụng Và Pha Chế Sơn Hiệu Quả

Tác giả: seoviet 09:35 21/10/2016

Sơn jotun tự hào là công ty sản xuất và phân phối các loại sơn hiện đại trên cả thế giới và Việt Nam, thương hiệu nổi tiếng này xuất hiện từ lâu ở nước ta và đã mang lại rất nhiều ứng dụng và giá trị cho người sử dụng, sơn jotun tự hào là thương hiệu đầu tiên và duy nhất khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng và giá cả. Công ty thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp của sơn jotun nên Đại Gia Vinh chúng tôi có thể phục vụ bạn ở mức độ cao nhất.

Xem thêm bài viết khác

Sơn jotun được thi công chuyên nghiệp

Sơn jotun

Sơn jotun

Sơn jotun có chất lượng cao và được sử dụng và phân phối ở nhiều quốc gia không chỉ có ở Việt Nam nhưng nếu không có cách pha chế và thi công trên thực tế thì sơn jotun sẽ không có chất lượng và hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Sơn epoxy jotun của Đại Gia Vinh có quy trình pha chế và thi công chuyên nghiệp và chuẩn nhất trên thị trường để làm cho khách hàng trong suốt thời gian qua.

Quá trình thi công sơn jotun chất lượng cao chính hãng được thực hiện ở chúng tôi như sau:

 • Chất lượng sản phẩm tốt có nguồn gốc chính hãng và thương hiệu nổi tiếng để bạn có thể yên tâm.
 • Quy trình làm việc rõ ràng chi tiết và luôn cam đoan đúng thời gian trong thỏa thuận hợp đồng.
 • Có hệ thống máy móc và các thiết bị chuyên dụng để tăng năng suất lao động, giảm nhân lực và chi phí cho khách hàng.
 • Giá cả tốt nhất với bảng giá rõ ràng, chi tiết và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cạnh tranh.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên sơn epoxy chất lượng cao với kỹ thuật sơn theo đúng quy trình giúp cho người dùng cảm thấy tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.
 • Có chế độ và các chương trình hậu mãi sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng ở nhiều mức độ khác nhau.
 • Có chế độ bảo hành chất lượng và tốt nhất dành cho bạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy trình kỹ thuật cho người dùng.
 • Có hệ thống mạng lưới cửa hàng và các chi nhánh giúp bạn dễ dàng liên hệ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách đơn giản và thoải mái nhất.

Nhờ những đặc điểm trên đây nên bạn có thể sử dụng để đáp ứng cho yêu cầu của mình. Không phải đơn vị nào cũng có đủ khả năng để đủ các tiêu chuẩn trên đây.

Sơn jotun là niềm tự hào của chúng tôi

son-jutun-1

So với các dòng sản phẩm khác thì sơn jotun đã nổi tiếng trên thị trường, có nhiều chi nhánh và cơ sở và bảng giá rõ ràng,  sơn jotun là một phần quan trọng làm nên thương hiệu cho chúng tôi.

Sơn jotun có nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Bề mặt của sơn có tính chất chịu lực từ bên ngoài vượt trội, tốt hơn các loại sơn dầu và sơn nước khác. Vì thế khi sơn có thể yên tâm về chất lượng và không cần lo lắng về sự chịu lực của mặt tường trong ngôi nhà của bạn.
 • Tính năng chịu va đập và ảnh hưởng của ngoại lực cực tốt, bởi trong cấu tao thì sơn epoxy kcc có thành phần rất đặc biệt là phần đóng rắn hay còn gọi là Hardener.
 • Tính năng liên kết tạo độ dính và đàn hồi cực kỳ hiệu quả cho bề mặt giúp quá trình sơn nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ở những nơi cần sự chắc chắn, đảm bảo và là bệ đỡ cần dùng sơn epoxy thay cho các loại sơn không thông dùng khác như sơn nước hay sơn dầu.
 • Sơn pu loại epoxy dùng phổ biến cao cấp cho nhiều ứng dụng trong cuộc sống được cấu tạo từ nhựa epoxy resin và chất đóng rắn polyamide. Quy trình thực hiện sơn này rất chuyên nghiệp và cần dùng đến dụng cụ phun để phun lên các vật liệu như: sàn gỗ, kim loại, bê tông, sàn bê tông cốt thép, dàn thép kéo…..vv. Bên cạnh các ưu điểm về độ bền, độ cứng, độ bóng và kết dính, loại sơn này còn có thể bền tốt trong dung dịch khác nhau nhưng khi thi công cũng cần nhiều thời gian để khô tự nhiên.

Từ đây sơn jotun với công thức thành phần tốt nhất đã giúp cho người tiêu dùng trên cả nước thực sự cảm thấy phù hợp và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Sơn jotun cần pha chế các thành phần theo đúng tỷ lệ

Dưới đây là các thành phần sơn jotun đúng nhất được pha chế chuẩn để mang lại hiệu quả cao nhất có:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải pha sơn lót gồm tỷ lệ là 2 phần sơn lót và 5 phần xăng, sau đó dùng dụng cụ quấy đều hỗn hợp này lên.
 • Bước 2: Sau đó bạn tiến hành pha sơn lót theo công thức: 2 phần sơn lót, 1 thành phần cứng và 5 phần xăng. Bạn tiếp tục dùng dụng cụ quấy đều lên.
 • Bước 3:  Tiếp đó bạn pha màu sơn theo tỷ lệ 2 phần sơn lót, 1 phần cứng và  5 phần xăng với màu đậm đặc chỉ dành riêng cho sơn màu. Phần màu sơn chỉ cho một phần rất nhỏ là có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.
 • Bước 4: Cuối cùng bạn tiến hành pha sơn kcc theo tỷ lệ chuẩn nhất là 2 phần sơn Pu, 1 phần cứng và 3 phần xăng và dùng gậy ngoáy đều.

Chỉ cần sử dụng sơn jotun kết hợp với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của công ty thi công sơn Jotun chúng tôi thì bạn sẽ yên tâm về mọi vấn đề, sơn jotun là sản phẩm chúng tôi tin dùng để cung cấp tới bạn.

 • Liên hệ chúng tôi
 • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết