Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Chống Thấm Chống Tĩnh Điện

Tác giả: seoviet 15:03 12/10/2016

Sơn epoxy sàn nhà xưởng nhằm để tăng tính chuyên nghiệp, vệ sinh và thoải mái trong không gian nhà máy nhà xưởng cũng như bảo vệ các loại máy móc hiện đại, nhiều chủ doanh nghiệp đã và đang đầu tư chi phí và các dịch vụ bảo vệ và chống chịu tốt với không gian đầy khắc nhiệt như thế. Trong đó, công ty thi công sơn Đại Gia Vinh với thương hiệu nhiều năm phát triển và tồn tại cộng với lực lượng đội ngũ nhân viên kỹ thuật yêu nghề, chuyên môn cao và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn sẽ đưa tới cho bạn dòng sản phẩm sơn sàn nhà xưởng đẳng cấp chỉ có một trên thị trường.

Xem thêm bài viết khác

Sơn epoxy sàn nhà xưởng cần có các yêu cầu gì?

Sơn epoxy sàn nhà xưởng

Sơn epoxy sàn nhà xưởng

Không giống như các môi trường sơn khác như sơn dầu, sơn nước sạch sẽ và được bảo vệ hơn mà sơn epoxy sàn nhà xưởng lại được sử dụng chuyên dụng trong các nhà máy, xưởng kho, khu sản xuất với nhiều khó khăn như:

 • Mặt sàn mất vệ sinh, nhiều bụi độ kết dính khó.
 • Phải chịu sức đề nặng từ khối lượng lớn và khó vệ sinh di chuyển.
 • Cần thực hiện nhanh khô, độ bền cao và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Có độ cứng cao, bền lâu và sử dụng được nhiều màu để tăng tính thẩm mỹ.
 • Cần sự chuyên nghiệp và độ thẩm mỹ tốt hơn,

Từ đặc điểm từ mặt sàn nhà xưởng thì sơn epoxy sàn nhà xưởng còn cần phải đáp ứng các yêu cầu nổi bật như:

 • Sạch sẽ và có nhiều màu sắc phong phú đáp ứng tốt hơn yêu cầu của người tiêu dùng trên cả nước và với nhiều sở thích và mục đích sử dụng khác nhau.
 • Bằng phẳng, láng mịn và di chuyển một cách dễ dàng và thuận lợi an toàn cho người dùng.
 • Có khả năng chịu lực, áp lực và sức nặng tốt nhờ có chất rắn và độ cứng cao hơn.
 • Bền và có chi phí xây dựng không quá tốn kém mà vẫn đảm bảo được yêu cầu về chất lượng và độ bền của sản phẩm,

Nhờ có thành phần sơn và đóng rắn được pha đúng cách nên sơn epoxy sàn nhà xưởng được thi công bởi Đại Gia Vinh luôn đáp ứng yêu cầu của người dùng.

Sơn epoxy sàn nhà xưởng có độ bền cao và độ cứng tốt

Để đáp ứng khu vực khó khăn và chịu tác động từ ngoại lực như nhà xưởng thì sơn epoxy sàn nhà xưởng cần có các đặc điểm dưới đây:

 • Sơn pu loại epoxy dùng phổ biến cao cấp cho nhiều ứng dụng trong cuộc sống được cấu tạo từ nhựa epoxy resin và chất đóng rắn polyamide. Quy trình thực hiện sơn này rất chuyên nghiệp và cần dùng đến dụng cụ phun để phun lên các vật liệu như: sàn gỗ, kim loại, bê tông, sàn bê tông cốt thép, dàn thép kéo…..vv. Bên cạnh các ưu điểm về độ bền, độ cứng, độ bóng và kết dính, loại sơn này còn có thể bền tốt trong dung dịch khác nhau nhưng khi thi công cũng cần nhiều thời gian để khô tự nhiên.
 • Có tính chất và khả năng kháng hóa chất và có thể chịu mài mòn cơ học cao từ tác động của thời tiết bên ngoài lẫn các tác động từ con người hay ngoại lực.
 • Màu sắc và bề mặt của sơn poxy jotun có tính thẩm mỹ cao: độ bóng đều, và có thể cho bạn những màu sắc phong phú được pha theo đúng yêu cầu của gia chủ.
 • Mặt sơn sau khi thi công lên công trình thì sẽ không bám bụi hay các chất bẩn bên ngoài do có khả năng chống tĩnh điện bảo vệ người dùng được an toàn tuyệt đối.
 • Sơn có thể chống trơn trượt, chống nứt, chống cháy do các tác động, dẫn nhiệt tốt, thẩm mỹ cao, ít bảo trì, và tuổi thọ cao theo thời gian cùng với độ bền tốt.

Sơn epoxy sàn nhà xưởng của chúng tôi có quy trình chuyên nghiệp nhất

Sơn epoxy sàn nhà xưởng

Sơn epoxy sàn nhà xưởng

So với các đối thủ cạnh tranh thì chúng tôi thực hiện các yêu cầu của khách hàng ở mức độ vao nhất chi phí ưu đãi và tính trách nhiệm tốt nhất:

Chất lượng sản phẩm tốt có nguồn gốc chính hãng và thương hiệu nổi tiếng để bạn có thể yên tâm.

 1. Quy trình làm việc rõ ràng chi tiết và luôn cam đoan đúng thời gian trong thỏa thuận hợp đồng.
 2. Có hệ thống máy móc và các thiết bị chuyên dụng để tăng năng suất lao động, giảm nhân lực và chi phí cho khách hàng.
 3. Giá cả tốt nhất với bảng giá rõ ràng, chi tiết và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cạnh tranh.
 4. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên sơn kcc chất lượng cao với kỹ thuật sơn theo đúng quy trình giúp cho người dùng cảm thấy tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.
 5. Có chế độ và các chương trình hậu mãi sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng ở nhiều mức độ khác nhau.
 6. Có chế độ bảo hành chất lượng và tốt nhất dành cho bạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy trình kỹ thuật cho người dùng.
 7. Có hệ thống mạng lưới cửa hàng và các chi nhánh giúp bạn dễ dàng liên hệ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách đơn giản và thoải mái nhất.

Xem thêm bài viết khác

Từ 7 ưu điểm tên mà công ty thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng hàng đầu thị trường như Đại Gia Vinh của chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành công trình với mức độ hài lòng cao nhất.

 • Liên hệ chúng tôi
 • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết