Sơn Epoxy Không Màu Trong Suốt | Ưu Điểm Nổi Bật Sơn Epoxy

Tác giả: seoviet 18:01 04/08/2017

Sơn epoxy không màu trong suốt là một trong những dòng sản phẩm sơn công nghiệp chất lượng cao của Đại Gia Vinh cung cấp dành cho nền bê tông nhà xưởng, văn phòng, nhà kho, tầng hầm để xe,… dành cho những công ty hay khách hàng có nhu cầu sử dụng để phủ lên bề mặt nền nhằm mục đích trang trí tạo vẻ đẹp sang trọng và bảo vệ mặt sàn nền bê tông tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Sơn epoxy chokwang

Sơn epoxy không màu trong suốt

Sơn epoxy không màu trong suốt

Ưu điểm của sơn epoxy không màu trong suốt

Sơn epoxy không màu trong suốt là loại sơn 2 thành phần, có nguồn gốc từ nhựa Epoxy kết hợp với chất đông cứng đặc biệt tạo thành. Lớp phủ trong suốt chịu nước và kiềm dùng cho tường bêtông, ống dẫn và các sản phẩm bê tông.

Đặc tính:

 • Chịu axít và kiềm tốt;
 • Chịu tác động mài mòn tuyệt vời;
 • Màng sơn dai và chắc với độ bám dính cực tốt;
 • Chịu nước ngọt, nước mặn và nước thải tuyệt vời.

Ưu điểm của sơn epoxy trong suốt không màu đã được công nhận với nhiều công trình thi công thành công. Với màu sắc trong suốt vừa đẹp vừa sang trọng. Ngoài ra, sơn epoxy trong suốt cũng có độ kết dính rất cao với nền sàn, đặc biệt là có khả năng chịu được mài mòn tốt. Quá trình thi công cũng được diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều.

Hiện tại, chỉ có một số dòng sản phẩm mới dùng cho nền sàn nhà như sơn epoxy, sơn PU. Nhưng để tiết kiệm người ta thường sử dụng Epoxy trong nhà, nhà xưởng công nghiệp, văn phòng, nhà kho còn PU được phủ ngoài trời với khả năng chịu được ánh nắng trực tiếp.

Giá thi công sơn epoxy không màu trong suốt có giống với sơn màu không?

Trong bảng màu sơn epoxy có một số màu cơ bản như sơn epoxy màu xám, sơn epoxy màu xanh còn có loại không màu hay sơn epoxy không màu trong suốt. Vậy giá sơn và phí thi công có cao hơn các loại sơn khác hay không?

Thông thường giá của nó cũng gần giống với các loại sơn màu khác nhưng sẽ có giá cao hơn một chút. Đại Gia Vinh là nhà thầu với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thi công sơn epoxy cho các dự án lớn tại Việt Nam, với nhiều công trình mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư. Chúng tôi xin tư vấn miễn phí cho quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ về sơn sàn epoxy.

Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm với lĩnh vực sơn sàn, thi công sơn trong suốt, nên đã đưa ra biện pháp thi công hợp lý nhất. Từ đó giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành và thời gian thi công. Bên cạnh đó đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn đảm bảo chất lượng công trình được hoàn thành một cách tốt nhất cho khách hàng.

Với sơn công nghiệp được phân phối bởi Đại Gia Vinh, công trình của bạn sẽ có nhiều lợi ích về chất lượng mà còn mang lại cho chính mình sự hài lòng như bề mặt đẹp, không có mối ghép, chống nấm mốc và thậm chí chống cả bụi.

Sơn epoxy không màu trong suốt chất lượng

Sơn epoxy không màu trong suốt chất lượng

Quy trình thi công sơn epoxy trong suốt cho nền sàn bê tông như thế nào?

Các bước tiến hành của người thi công sơn sàn cũng sẽ giống với các loại sơn epoxy khác, một lớp lót hai lớp phủ, còn tự san phẳng thì 1 lớp lót và đổ tự săn phẳng lên là được.

Sơn epoxy trong suốt sơn được khoảng 10m2/lít. Mức độ che phủ thực tế tùy thuộc vào kích thước và hình dạng của đối tượng sơn. Nói chung mức độ che phủ lý thuyết hoặc của cọ và phun sẽ là 1.4 lần và 1.7 lần so với mức độ che phủ thực tế.

Trình tự thi công:

 • Lớp lót: lớp lót epoxy trong suốt được phân phối tại Đại Gia Vinh.
 • Các lớp phủ: hệ thống phủ sơn Epoxy, PU… tùy thuộc vào đặc tính và mục đích sử dụng của đối tượng sơn.

Những điều cần lưu ý khi thi công:

 • Trộn thành phần chính và chất đông cứng theo tỷ lệ trộn và khuấy đều;
 • Hơi ẩm, vết dầu mỡ, bụi bẩn, gỉ sét và muối ăn mòn trên bề mặt cần phải đựợc làm sạch.
 • Tránh sơn vào ngày thời tiết mưa hoặc độ ẩm <85%RH, đặc biệt bề mặt ướt cần phải được làm khô;
 • Tất cả các dụng cụ phải được làm sạch ngay sau khi sử dụng;
 • Khi sử dụng sơn trong bể chứa, cần cung cấp độ thông thoáng đầy đủ;
 • Khi thời gian sơn lớp mới vượt quá, cần phải làm nhám bề mặt nhằm đảm bảo độ bám dính.

Để được tư vấn và báo giá về sơn epoxy không màu trong suốt tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Đại Gia Vinh để biết thêm chi tiết và nhận được sự tư vấn nhiệt tình, nhiệt huyết nhất!

 • Liên hệ chúng tôi
 • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết