Sơn Epoxy Kcc Là Gì ? Điểm Nỗi Bật Và Cách Sử Dụng Tốt Nhất

Tác giả: seoviet 09:15 21/10/2016

Trong các hãng sơn epoxy hiện nay thì thương hiệu sơn epoxy kcc có tên tuổi trên thị trường đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng ở nhiều góc độ khác nhau. So sánh với các tên tuổi khác thì công ty thi công sơn Đại Gia Vinh lựa chọn sơn epoxy kcc vì thương hiệu và tên tuổi nhiều năm nay. Xét về chất lượng và uy tín sản phẩm thi đơn vị này không còn nhiều vấn đề để bàn. Sơn epoxy Kcc luôn mong muốn mang đến dòng sản phẩm chất lượng cho khách hàng trên địa bàn cả nước. Vì thế sử dụng sơn kcc và dịch vụ thi công của công ty Đại Gia Vinh.

Xem thêm bài viết khác

Sơn epoxy kcc có những đặc điểm gì nổi bật?

Sơn epoxy kcc

Sơn epoxy kcc

Cũng vẫn là loại sơn cơ bản được dùng nhiều trong công nghiệp nhưng sơn epoxy kcc có được những đặc trưng rất riêng nhờ vào hệ thống máy móc và nhân viên kỹ thuật đặc biệt.

Sơn epoxy kcc có những đặc điểm dưới đây:

  • Bề mặt của sơn có tính chất chịu lực từ bên ngoài vượt trội, tốt hơn các loại sơn dầu và sơn nước khác. Vì thế khi sơn có thể yên tâm về chất lượng và không cần lo lắng về sự chịu lực của mặt tường trong ngôi nhà của bạn.
  • Tính năng chịu va đập và ảnh hưởng của ngoại lực cực tốt, bởi trong cấu tao thì sơn epoxy có thành phần rất đặc biệt là phần đóng rắn hay còn gọi là Hardener.
  • Tính năng liên kết tạo độ dính và đàn hồi cực kỳ hiệu quả cho bề mặt giúp quá trình sơn nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ở những nơi cần sự chắc chắn, đảm bảo và là bệ đỡ cần dùng sơn epoxy thay cho các loại sơn không thông dùng khác như sơn nước hay sơn dầu.
  • Sơn pu loại epoxy dùng phổ biến cao cấp cho nhiều ứng dụng trong cuộc sống được cấu tạo từ nhựa epoxy resin và chất đóng rắn polyamide. Quy trình thực hiện sơn này rất chuyên nghiệp và cần dùng đến dụng cụ phun để phun lên các vật liệu như: sàn gỗ, kim loại, bê tông, sàn bê tông cốt thép, dàn thép kéo…..vv. Bên cạnh các ưu điểm về độ bền, độ cứng, độ bóng và kết dính, loại sơn này còn có thể bền tốt trong dung dịch khác nhau nhưng khi thi công cũng cần nhiều thời gian để khô tự nhiên.

Sơn epoxy kcc được sử dụng và định giá theo các yếu tố nào?

Dưới đây là các yếu tố căn cứ để định giá sơn epoxy kcc trên thị trường:

  • Dựa vào yếu tố chất lượng bề mặt của sơn: Trong quá trình sơn cho vật dụng và các động vật bị hao tổn trên bề mặt càng nhiều chứng tỏ chất lượng sơn kém và giá sẽ thấp hơn so với sơn kcc chính hãng và có độ ăn mòn thấp hơn.
  • Dựa vào trọng lượng sơn nền trên bề mặt: khi sơn lên nền nếu trọng tải càng lớn thì chi phí cho sơn càng cao, bạn nên cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp.
  • Dựa và uy tín, thương hiệu và tên tuổi của đơn vị bán hàng bởi thương hiệu lâu năm và có giá trị sẽ có bảng giá rõ ràng và phù hợp nhất dành cho nhiều khách hàng khác nhau đều có thể sở hữu hàng hóa chất lượng cao và hợp lý với điều kiện kinh tế của gia đình.
  • Dựa vào số lượng sản phẩm và yêu cầu khách hàng nếu bạn muốn giảm giá thành, bạn nên chọn số lượng nhiều ở địa chỉ tin cậy như công ty Đại Gia Vinh.

Sơn epoxy kcc có phục vụ cho người dùng hiện nay

Sơn epoxy kcc

Sơn epoxy kcc

Dưới đây là những căn cứ để bạn lựa chọn sơn epoxy kcc đúng nhất:

– Chất lượng sản phẩm tốt có nguồn gốc chính hãng và thương hiệu nổi tiếng để bạn có thể yên tâm.

– Quy trình làm việc rõ ràng chi tiết và luôn cam đoan đúng thời gian trong thỏa thuận hợp đồng.

– Có hệ thống máy móc và các thiết bị chuyên dụng để tăng năng suất lao động, giảm nhân lực và chi phí cho khách hàng.

– Giá cả tốt nhất với bảng giá rõ ràng, chi tiết và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cạnh tranh.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên sơn pu chất lượng cao với kỹ thuật sơn theo đúng quy trình giúp cho người dùng cảm thấy tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

– Có chế độ và các chương trình hậu mãi sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng ở nhiều mức độ khác nhau.

– Có chế độ bảo hành chất lượng và tốt nhất dành cho bạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy trình kỹ thuật cho người dùng.

Nhìn chung, sơ epoxy kcc có thể cạnh tranh trên thị trường nhờ vào các đặc điểm nổi bật nhất vì nếu không thì số lượng sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng.

Bạn có thể hiểu sơn epoxy đơn giản là một trong những loại sơn sàn nhà xưởng  cao cấp hàng đầu hiện nay. Trong cấu tạo của sơn này bao gồm 2 thành phần. Đó là phần được đóng rắn và phần sơn được trộn với nhau theo một tỷ lệ nhất định và chính xác để tạo độ dính, mịn và đều màu cho sơn. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm và sử dụng liều lượng không chuẩn thì sơn epoxy sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Xem thêm bài viết khác có thể bạn cần

Nói tóm lại so với các đối thủ khác thì sơn epoxy kcc có được nhiều ưu điểm và đang trong quá trình cạnh tranh rất công bằng và hiệu quả, bạn nên cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của bản thân, công ty sơn epoxy Đại Gia Vinh chúng tôi chúc bạn thành công và may mắn khi sử dụng các sản phẩm epoxy.

Sơn Epoxy Kcc Là Gì ? Điểm Nỗi Bật Và Cách Sử Dụng Tốt Nhất
5 (100%) 2 votes

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Công Ty Sơn Epoxy Đại Gia Vinh Nhận Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Tại Tp HCM

Công Ty Sơn Epoxy Đại Gia Vinh Nhận Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Tại Tp HCMRate this post

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết

Chính sách bảo hành sơn epoxy của Đại Gia Vinh

Chính sách bảo hành sơn epoxy rất được quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Để muốn đảm bảo cho tất… Xem chi tiết