Sơn Epoxy Jotun Là Gì ? Công Ty Cung Cấp Sơn JoTun Tốt Nhất

Tác giả: seoviet 09:30 21/10/2016

Sơn epoxy jotun trong lĩnh vực xây dựng và kỹ thuật hiện đại, nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng các loại sơn công nghiệp cho nhu cầu sản xuất và sinh hoạt hằng ngày thì đừng bao giờ bỏ qua thương hiệu sơn epoxy jotun được xây dựng và phát triển nhiều năm dựa trên công nghệ cao và thương hiệu hàng chục năm qua. Sử dụng sản phẩm của epoxy jotun chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái.

Xem thêm bài viết khác

Sơn epoxy jotun là dòng sản phẩm đẳng cấp hàng đầu hiện nay

Sơn epoxy jotun

Sơn epoxy jotun

Jotun là một trong những tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp sơn epoxy jotun cho thị trường hiện nay dù có nguồn gốc và đang đặt trụ sở tại Na Uy. Và nhìn chung hơn 60 quốc gia trên thế giới cùng hàng chục công ty con thì jotun vẫn luôn khiến cho người tiêu dùng cảm thấy yên tâm và thoải mái bởi thương hiệu lớn và giá trị sản phẩm được bảo hành tốt cho các chế độ hậu mãi và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Sơn epoxy có nhiều ưu điểm để sử dụng cho nhiều lĩnh vực từ công nghiệp nhà máy cho đến sinh hoạt và trang trí nội ngoại thất hằng ngày.

  • Bề mặt của sơn có tính chất chịu lực từ bên ngoài vượt trội, tốt hơn các loại sơn dầu và sơn nước khác. Vì thế khi sơn có thể yên tâm về chất lượng và không cần lo lắng về sự chịu lực của mặt tường trong ngôi nhà của bạn.
  • Tính năng chịu va đập và ảnh hưởng của ngoại lực cực tốt, bởi trong cấu tao thì sơn epoxy 2 thành phần rất đặc biệt là phần đóng rắn hay còn gọi là Hardener.
  • Tính năng liên kết tạo độ dính và đàn hồi cực kỳ hiệu quả cho bề mặt giúp quá trình sơn nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ở những nơi cần sự chắc chắn, đảm bảo và là bệ đỡ cần dùng sơn epoxy thay cho các loại sơn không thông dùng khác như sơn nước hay sơn dầu.
  • Sơn pu loại epoxy dùng phổ biến cao cấp cho nhiều ứng dụng trong cuộc sống được cấu tạo từ nhựa epoxy resin và chất đóng rắn polyamide. Quy trình thực hiện sơn này rất chuyên nghiệp và cần dùng đến dụng cụ phun để phun lên các vật liệu như: sàn gỗ, kim loại, bê tông, sàn bê tông cốt thép, dàn thép kéo…..vv. Bên cạnh các ưu điểm về độ bền, độ cứng, độ bóng và kết dính, loại sơn này còn có thể bền tốt trong dung dịch khác nhau nhưng khi thi công cũng cần nhiều thời gian để khô tự nhiên.

Tận dụng hết các ưu điểm này bạn sẽ thấy sơn epoxy jotun là sản phẩm đáng tự hào của ngành sơn chúng ta.

Sơn epoxy jotun cạnh tranh nhờ điều kiện như thế nào?

Không chỉ đơn giản là sản phẩm của thương hiệu lớn mà để tồn tại, phát triển và thành công sơn epoxy jotun còn cần đến nhiều yếu tố khác nhau như:

– Chất lượng sản phẩm tốt có nguồn gốc chính hãng và thương hiệu nổi tiếng để bạn có thể yên tâm.

– Quy trình làm việc rõ ràng chi tiết và luôn cam đoan đúng thời gian trong thỏa thuận hợp đồng.

– Có hệ thống máy móc và các thiết bị chuyên dụng để tăng năng suất lao động, giảm nhân lực và chi phí cho khách hàng.

– Giá cả tốt nhất với bảng giá rõ ràng, chi tiết và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cạnh tranh.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên sơn kcc chất lượng cao với kỹ thuật sơn theo đúng quy trình giúp cho người dùng cảm thấy tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

– Có chế độ và các chương trình hậu mãi sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng ở nhiều mức độ khác nhau.

– Có chế độ bảo hành chất lượng và tốt nhất dành cho bạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy trình kỹ thuật cho người dùng.

– Có hệ thống mạng lưới cửa hàng và các chi nhánh giúp bạn dễ dàng liên hệ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách đơn giản và thoải mái nhất.

Sơn epoxy jotun có thành phần đặc điểm ra sao?

Sơn epoxy jotun

Sơn epoxy jotun

Nhờ các đặc điểm dưới đây mà sơn epoxy jotun có thể đáp ứng và sử dụng ứng dụng phong phú trong điều kiện khắc nghiệt:

Trong sơn epoxy 2 thành phần cũng như các loại sơn epoxy trên thị trường có nhiều thành phần như:

– Chất để kết dính: Là chất trong thành phần sơn có chức năng để tạo khối kết dính cho tất cả các loại bột và màu trong sơn epoxy hai thành phần và tạo màng bám dính trên bề mặt vật chất như mặt sàn, gỗ hay mặt xưởng. Nếu không có chất kết dính sơn sẽ không bám được với các loại vật chất xung quan và ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả khi sử dụng.

– Chất độn: tăng thêm các thàng phần của sơn như độ cứng, độ beefnm độ bóng và sự chắc chắn của màng ngoài để bảo vệ sơn. Nếu bạn không sử dụng thì khó có thể kiểm soát được độ bóng, thời gian khô và các yếu tố khác khi thi công.

–  Chất độn phổ biến như: Carbonate calcium, Kaoline, Oxide titane…

– Bột màu (Pigment): có mầu tự nhiên và màu tổng hợp để tạo màu cho sơn và có thể ảnh hưởng nhất định đến chất lượng sơn ở nhiều góc độ khác nhau, chủ yếu bột màu tồn tại ở dạng bột mịn, dễ tan và đều khi pha chế sơn.

– Dung môi : tồn tại dưới dạng lỏng để pha loãng các thành phần còn lại trong sơn và quyết định đến tốc độ khô và độ bền của sơn.

Từ đây mỗi sản phẩm sơn jotun đều hội tụ yêu cầu của bạn khiến cho bạn có thể hài lòng và yên tâm. Hãy liên hệ ngay công ty sơn epoxy Đại Gia Vinh để được tư vấn tốt nhất.

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết