Sơn Epoxy Hai Thành Phần Ngày Càng Chuyên Nghiệp Và Đa Dạng

Tác giả: seoviet 09:24 21/10/2016

Sơn epoxy hai thành phần chính thì sơn epoxy 2 thành phần ngày càng có nhiều ứng dụng và được pha chế theo công thức và tỷ lệ chuyên nghiệp bởi đơn vị chuyên nghiệp của nhân viên chuyên nghiệp hiện nay.  Sơn epoxy 2 thành phần của Đại Gia Vinh ngày càng trở thành niềm tự hào và thu hút được số lượng khách hàng lớn cho chúng tôi. Để cạnh tranh và có thể tồn tại trong môi trường này bạn cần cân nhắc và cố gắng hoàn thiện chính bản thân mình.

Xem thêm bài viết khác

Sơn epoxy 2 thành phần có tính năng nào?

Sơn epoxy hai thành phần

Sơn epoxy hai thành phần

Từ các thành phần của sơn epoxy hai thành phần đã làm nên chất lượng vượt trội cho dòng sản phẩm này với rất nhiều ưu điểm và chất lượng cao khi có tính năng:

Bạn có thể hiểu sơn sàn epoxy đơn giản là một trong những loại sơn cao cấp hàng đầu hiện nay. Trong cấu tạo của sơn này bao gồm 2 thành phần. Đó là phần được đóng rắn và phần sơn được trộn với nhau theo một tỷ lệ nhất định và chính xác để tạo độ dính, mịn và đều màu cho sơn. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm và sử dụng liều lượng không chuẩn thì sơn epoxy sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Mọi công thức đều cần sự chu đáo tỷ mỉ cần thiết của những chuyên gia về kỹ thuật và chế biến sơn của chúng tôi. Với kinh nghiệm và tay nghề cao cung cấp sản phẩm cho nhiều chương trình chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng dù bạn có khó tính và yêu cầu khắt khe đến đâu.

Trong thành phần của sơn epoxy có  2 thành phần là sơn và chất đóng rắn. Để khi pha những thành phần này sẽ giúp cho sơn có thẻ chịu được sức nặng, đảm bảo độ bền, dính và liên kết và bóng hơn so với các loại sơn bình thường trong truyền thống.

Thế nào là sơn epoxy:  Là sơn 2 thành phần, phần A là sơn, phần B là chất đóng rắn. Tại sao phải có chất đóng rắn là vì sơn epoxy thường được sử dụng trong những môi trường khắc nhiệt hơn sơn nước hay sơn dầu: Sơn trên sàn bê tông để chịu tải trọng, mài mòn, sơn trên kết cấu sắt thép để chống ăn mòn, chống rỉ, chống môi trường nước mặn acid, một số dòng sơn đặc chủng như sơn epoxy chống hóa chất, chống tĩnh điện, chống cháy, chịu nhiệt độ cao…

Sơn epoxy hai thành phần sẽ luôn đảm bảo độ bền tốt nhất

Được tổng hợp từ hai thành phần đặc biệt là phần sơn và phần đóng rắn nên sơn epoxy hai thành phần có thể phát huy được thế mạnh của từng thành phần rất riêng.

Cụ thể là:

 • Sơn pu loại epoxy dùng phổ biến cao cấp cho nhiều ứng dụng trong cuộc sống được cấu tạo từ nhựa epoxy resin và chất đóng rắn polyamide. Quy trình thực hiện sơn này rất chuyên nghiệp và cần dùng đến dụng cụ phun để phun lên các vật liệu như: sàn gỗ, kim loại, bê tông, sàn bê tông cốt thép, dàn thép kéo…..vv. Bên cạnh các ưu điểm về độ bền, độ cứng, độ bóng và kết dính, loại sơn này còn có thể bền tốt trong dung dịch khác nhau nhưng khi thi công cũng cần nhiều thời gian để khô tự nhiên.
 • Có tính chất và khả năng kháng hóa chất và có thể chịu mài mòn cơ học cao từ tác động của thời tiết bên ngoài lẫn các tác động từ con người hay ngoại lực.
 • Màu sắc và bề mặt của sơn poxy jotun có tính thẩm mỹ cao: độ bóng đều, và có thể cho bạn những màu sắc phong phú được pha theo đúng yêu cầu của gia chủ.
 • Mặt sơn sau khi thi công lên công trình thì sẽ không bám bụi hay các chất bẩn bên ngoài do có khả năng chống tĩnh điện bảo vệ người dùng được an toàn tuyệt đối.

Sơn epoxy hai thành phần của chúng tôi chắc chắn nhất

Sơn epoxy hai thành phần

Sơn epoxy hai thành phần

Chúng tôi tự hào có điều kiện phục vụ tốt nhất dành cho bạn:

Quy trình làm việc rõ ràng chi tiết và luôn cam đoan đúng thời gian trong thỏa thuận hợp đồng.

 • Có hệ thống máy móc và các thiết bị chuyên dụng để tăng năng suất lao động, giảm nhân lực và chi phí cho khách hàng.
 • Giá cả tốt nhất với bảng giá rõ ràng, chi tiết và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cạnh tranh.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên sơn kcc chất lượng cao với kỹ thuật sơn theo đúng quy trình giúp cho người dùng cảm thấy tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.
 • Có chế độ và các chương trình hậu mãi sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng ở nhiều mức độ khác nhau.
 • Có chế độ bảo hành chất lượng và tốt nhất dành cho bạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy trình kỹ thuật cho người dùng.
 • Có hệ thống mạng lưới cửa hàng và các chi nhánh giúp bạn dễ dàng liên hệ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách đơn giản và thoải mái nhất.

Xem thêm bài viết khác có thể bạn cần

Nói tóm lại, sơn epoxy hai thành phần tập trung nhiều đặc điểm tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Nếu có nhu cầu bạn đừng quên sử dụng dịch vụ của chúng tôi để công trình đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết với chất lượng và giá cả hấp dẫn chưa từng có dành cho bạn. Bạn nên yên  tâm và tin tưởng về giá trị của Đại Gia Vinh cung cấp.

 • Liên hệ chúng tôi
 • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết