Sơn Epoxy Gốc Dầu Giá Rẻ Chất Lượng Cao

Tác giả: seoviet 11:56 03/01/2017

Sơn epoxy gốc dầu là sản phẩm thời kì đầu khi sơn Epoxy mới được biết đến tại Việt Nam. Thời gian này sơn sàn epoxy đều phải thông qua nhập khẩu, các nhà cung cấp cũng sản xuất rất hạn chế theo đơn đặt hàng và theo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Sơn epoxy gốc dầu là gì?

Sơn epoxy gốc dầu

Sơn epoxy gốc dầu

Sơn epoxy gốc dầu là loại 2 thành phần, được hình thành bởi hệ gốc dầu nên trong quá trình sử dụng phải sử dụng dung môi để pha sơn, tỷ lệ pha sơn epoxy thường từ 5% đến 10% tùy vào đặc điểm từng hệ sơn.

Sơn epoxy gốc dầu dành cho bề mặt sàn bê tông chịu lực và chống mài mòn cao, làm tăng độ kết dính giữa bê tông và các lớp sơn phủ với ưu điểm là:

 • + Chịu va đập,
 • + Bề mặt chai cứng,
 • + Chịu được ăn mòn axit nồng độ nhẹ…
 • Các nhược điểm của sơn epoxy gốc dầu:
 • + Do có chứa dầu là dung môi bay hơi nên khi sử dụng không đúng dễ trở nên độc hại ảnh hưởng đến môi trường thi công.
 • + Địa hình thi công bị hạn chế. Không thi công được trong môi trường có bề mặt ẩm hoặc độ ẩm không khí cao.
 • + Đặc biệt đối với khí hậu miền Bắc có 4 mùa khác nhau, nền nhiệt và độ ẩm trong năm thay đổi lớn. Hệ số giãn nở không phù hợp dẫn đến gây nứt, gẫy bề mặt màng sơn.

Tại sao nên sử dụng phương pháp thi công sơn epoxy gốc dầu?

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có các thương hiệu sơn epoxy gốc dầu uy tín là: Chokwang, KCC, Joton, Rainbow, Nanpao…các loại sơn này sẽ được ứng dụng cho sơn sàn nhà xưởng sản xuất, sơn sàn garage ô tô, tầng hầm, bãi đậu xe, sơn sân tennis, cầu lông, sơn xưởng hóa chất, thực phẩm, dược, cơ khí chính xác…với nhiều ưu điểm sau:

Chống bụi: đây là một trong những lý do chính mà các đơn vị thường sử dụng sơn epoxy vào trong xưởng sản xuất. Với khả năng hạn chế tối đa lượng bụi bám lại và dễ dàng hơn trong công tác vệ sinh lau chùi so với các sản phẩm khác.

Tính thẩm mỹ: với màng sơn sáng bóng, đa dạng về màu sắc và lôi cuốn người nhìn ngay từ những lần đầu tiên. Ngoài ra, sự đa dạng về màu sắc còn dễ dàng phân luồng, quy hoạch tạo sự chuyên nghiệp. Và đặc biệt hơn nữa là với độ bóng cao có thể giúp những vùng sơn epoxy có thể tiết kiệm hơn được một phần điện năng chiếu sáng.

Chịu tải trọng: sơn epoxy chỉ với độ dày chỉ ~0.3mm nhưng khẳ năng chịu độ mài mòn dễ dàng với xe nâng, xe tải lên tới 3 tấn.

Đa dạng về chủng loại: ngoài sơn phủ chống bụi, với sự đa dạng có thể tạo nên những sản phẩm khác như: sơn epoxy chống trơn trượt, chống thấm, kháng hóa chất…

Địa chỉ thi công sơn epoxy gốc dầu bền đẹp

Sơn epoxy gốc dầu

Sơn epoxy gốc dầu

Công ty Đại Gia Vinh chuyên thi công sơn epoxy gốc dầu và sơn polyurethane (PU) có uy tín trên cả nước. Hiện tại chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình tại Tp.HCm và các tỉnh phía Nam và mở rộng ra một số tỉnh ở phía Bắc với quy trình chuyên nghiệp sau:

Thi công sơn epoxy gốc dầu: sử dụng như một lớp bảo vệ hoặc lớp chống bụi bê tông được thi công tối thiểu là 2 lớp phủ. Dụng cụ thi công phù hợp là rullo lông ngắn, chổi sơn hoặc máy phun sơn.

Yêu cầu mặt sàn bê tông trước khi thi công: bề mặt sàn bằng phẳng, không lồi lõm, không có vết nứt và:

 • + Độ ẩm của nền <5%.
 • + Độ ẩm không khí tối đa là 80%.
 • + Bê tông đạt tối thiểu 28 ngày.
 • + Nhiệt độ thi công tối thiểu 11oC.
 • + Nhiệt độ thi công tối đa 39 oC.
 • + Độ điểm sương tối thiểu trên bề mặt là 3 oC.

Trộn vật liệu:

Nên sử dụng máy trộn chuyên dụng với tốc độ khoảng 600rpm với thanh trộn chuyên dụng. Đầu tiên trộn thành phần A trong 2-3 phút cho đến khi vật liệu đồng nhất. Đổ từ từ thành phần B vào thành phần A và trộn thêm 2-3 phút cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.

Đối với số lượng nhỏ, tỉ lệ trộn đã được ghi trên bao bì sản phẩm. Lưu ý: Vật liệu đã trộn chỉ sử dụng ngay và một lần, không được đóng lại để sử dụng cho lần sau.

Sơn epoxy gốc dầu còn có tên gọi khác là sơn sàn epoxy gốc dung môi được ứng dụng chủ yếu trong các sàn nhà máy công nghiệp và trong dân dụng. Công ty sơn epoxy Đại Gia Vinh với kinh nghiệm thi công thực tế cùng quy trình thực hiện chuyên nghiệp và bài bản nhất được tiến hành với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi tự hào mang chất lượng và thẩm mỹ đến với những công trình tâm huyết của bạn.

 • Liên hệ chúng tôi
 • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết