Sơn epoxy Chokwang Là Gì? Nơi Cung Cấp Uy Tín

Tác giả: seoviet 17:45 02/11/2017

Sơn epoxy Chokwang của Hàn Quốc là 1 trong những loại sơn sàn tốt nhất và đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Sản phẩm đã được chuyển giao công nghệ sản xuất và phù hợp với các yêu cầu sơn nền cho các công trình xây dựng trong nước. Quý khách hàng muốn mua sản phẩm sỉ và lẻ, có thể đến trực tiếp các đại lý của Chokwang trên toàn quốc hoặc đơn giản là liên hệ với công ty sơn epoxy Đại Gia Vinh để được cung cấp hàng chính hãng, giá rẻ và giao hàng tận nơi.

Sơn epoxy Chokwang

Sơn epoxy Chokwang

Các dòng sản phẩm phổ biến của sơn epoxy Chokwang cho sàn công nghiệp

Sơn epoxy Chokwang là loại sơn có độ bền cao, màu sắc bóng đẹp, khả năng bám dính tuyệt vời, chiếm hơn 60% thị phần sơn epoxy tại Việt Nam. Hệ thống sơn epoxy cho sàn công nghiệp như sau:

– Sơn lót epoxy

Lớp lót epoxy đặc chủng chuyên dùng cho bề mặt gạch men hoặc Hardener: Hana Prime, đóng gói 18kg (13,5A+4,5B), tỷ lệ pha dung môi không quá 10%.

Sơn lót epoxy dành cho sàn bê tông: Episol Prime, đóng gói 15kg/set (12A+3B), lớp lót epoxy không dùng dung môi để pha loãng khi thi công, định mức 0.1kg/m2, độ dày màng sơn đạt 40µm.

– Sơn phủ sàn epoxy

Sơn phủ epoxy tự san phẳng: Epideck 1000 và Epideck 2000, đóng gói 25kg (21,5A+3,5B), định mức 1,3kg/m2 dày 1mm.

Sơn phủ sàn hệ lăn hoặc phun: Epifloor, đóng gói 20kg/set(12A+8B), pha không quá 10% dung môi 208 Epoxy, định mức 0.1kg/m2, độ dày màng sơn 40µm.

Sơn phủ epoxy hệ thủy tinh CK-EGF#HS: đóng gói 25kg/set (21,5A+3,5B), định mức 0,2kg/m2, dày 100µm.

Công ty cung cấp sơn epoxy Chokwang

Công ty cung cấp sơn epoxy Chokwang

Tính chất đặc trưng và công dụng của sơn epoxy Chokwang thông qua mỗi sản phẩm là gì?

Sơn epoxy chokwang Epifloor là 2 gói sơn epoxy, polyamide có sẵn chất dung môi, cho phép chống chịu tốt ma sát, chịu được tải trọng cao, chống mài mòn, bền màu, vệ sinh dễ dàng. Đây là loại sơn được sử dụng như là lớp phủ hoàn thiện cho sơn nền, sàn nhà xưởng, nhà máy và có khả năng mài mòn cao, chống chịu hóa chất, nhiều người đi lại.

Sơn epoxy tự cân bằng Epideck là sản phẩm với hai gói sơn epoxy không cần dung môi, từ cân bằng bề mặt, dòng cao. Cho độ bám dính tuyệt vời, và chống chịu cực tốt ma sát, tác động, tác dụng của hóa chất và các hóa chất. Sản phẩm có thể làm lớp phủ hoàn thiện dòng cao cho sơn sàn bê tông để bảo vệ tốt nhất với sự va đập và hao mòn hoặc mức độ vệ sinh cao.

Sơn lót epoxy EPISOL TILE PRIMER #H là hai gói sơn lót epoxy polyamide có sẵn dung môi cho độ bám dính tuyệt vời giữa các lớp nhờ tác dụng thâm nhập tốt, cũng cho phép chống chịu tốt ma sát, tác động, lực cơ học, tác động của hóa chất và các hóa chất. Công dụng là làm lớp lót thâm nhập dành cho các hệ thống phủ sàn epoxy.

Sản phẩm tương tự: Sơn epoxy kova

Nhà cung cấp và thi công sơn epoxy uy tín trên toàn quốc

Sơn epoxy Chokwang là sản phẩm có nhiều tính năng cũng như ưu điểm nổi bật như chống thấm nước tốt, chống lại sự ăn mòn của axit, chịu ma sát tốt và mài mòn tốt. Tuy vậy để có được mặt sàn chất lượng nhất, bạn cần tìm hiểu kỹ về dòng sơn cũng như lựa chọn nhà thi công theo đúng tiêu chuẩn để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đại Gia Vinh là một trong số ít công ty sơn epoxy trong nước với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã có những bí quyết cũng như sự thành công khi sử dụng loại sơn Chokwang vào các quy trình thi công cho hàng trăm khách hàng.

Quy trình thi công luôn tuân theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc như sau:

Bước 1: Mài và tạo nhám cho sàn, tiến hành mài sàn bằng máy mài sàn công nghiệp nhằm tạo nhám và loại bỏ dị vật trên sàn.

Bước 2: Xử lý khuyết tật, toàn bộ các khuyết tật trên bề mặt sàn cần được xử lý và loại bỏ bằng keo epoxy hai thành phần trước khi tiến hành thi công.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót nhằm tăng cứng bề mặt

Bề mặt sàn epoxy đảm bảo độ thẩm mỹ và tính năng chống trơn trượt hiệu quả

Bước 4: Thi công lớp sơn thứ 1

Bước 5: Thi công lớp sơn epoxy thứ 2

Bước 6. Hoàn thiện, kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Nhìn chung, sơn epoxy Chokwang là một sản phẩm tốt và uy tín trên thị trường trong nhiều năm liền. Thi công sơn epoxy cũng không quá khó tuy nhiên với những bề mặt diện tích rộng bạn nên lựa chọn 1 doanh nghiệp chuyên thi công để được tư vấn và thi công đúng phương pháp vì chúng tôi  có đầy đủ máy móc trang thiết bị cũng như kinh nghiệm từ đó đưa ra phương pháp thi công tốt nhất cho bạn.

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết