Sơn Epoxy Cho Nhà Máy Tải Trọng Nhẹ Chất Lượng Tốt

Tác giả: seoviet 20:28 26/05/2017

Sơn epoxy cho nhà máy tải trọng nhẹ thường được áp dụng trong các nhà xưởng điện tử, xưởng dệt may, dược phẩm, phòng sạch… Tại Việt Nam, có rất nhiều đơn vị thi công sơn epoxy với nhiều chủng loại cùng nhiều đơn giá tương ứng khác nhau trên thị trường khiến cho hầu hết các nhà đầu tư hay chủ doanh nghiệp hoang mang, không biết lựa chọn chủng loại sơn nào là hợp lý với mục đích sử dụng và tương ứng với số tiền mình bỏ ra.

Xem thêm bài viết khác

Sơn epoxy cho nhà máy tải trọng nhẹ

Sơn epoxy cho nhà máy tải trọng nhẹ

Nền tiêu biểu để sơn epoxy cho nhà máy tải trọng nhẹ

Đối với thi công sơn epoxy cho nhà máy tải trọng nhẹ, các khách hàng đều kiểm tra giá dựa trên 2 tiêu chí: chủng loại sơn và giá cả thi công tương ứng. Như vậy, chúng ta đã bỏ qua 2 tiêu chí hết sức quan trọng nữa đó là phương pháp thi công và chiều dày sơn.

Tiêu biểu cho nhóm này như nhà máy sản xuất da giầy, sản xuất đồ uống, thiết bị điện, nhà máy may mặc, phòng thí nghiệm, trường học… Các nhà máy thuộc nhóm này thường không có xe nâng di chuyển, khối lượng sản xuất sản phẩm nhỏ, do đó chịu tải trọng rất nhẹ.

Thi công sơn epoxy dùng cho các nhà máy này có thể chọn sơn phủ thông thường. Là dạng sơn epoxy  gốc dầu có dung môi nên thời gian thi công rất nhanh gọn, thời gian khô nhanh. Có thể sử dụng ngay sau 24 giờ thi công.

Đối với sơn epoxy tự phẳng là sơn epoxy không cần dung môi, từ cân bằng bề mặt, dòng cao. Cho độ bám dính tuyệt vời, và chống chịu cực tốt ma sát, tác động, tác dụng của hóa chất và các hóa chất. Công dụng: lớp phủ hoàn thiện dòng cao cho sàn bê tông để bảo vệ tốt nhất với sự va đập và hao mòn hoặc mức độ vệ sinh cao. Độ dày lớp sơn: từ 2mm đến 10mm.

Yêu cầu bề mặt trước khi sơn epoxy cho nhà máy tải trọng nhẹ

Sơn epoxy cho nhà máy tải trọng nhẹ cũng có quy trình thi công sơn sàn tiêu chuẩn như các công trình khác, không có yêu cầu gì đặc biệt. Tuy nhiên, yêu cầu bề mặt của nền trước khi thi công sẽ thỏa mãn những điều kiện sau:

Sơn epoxy cho nhà máy tải trọng nhẹ chất lượng

Sơn epoxy cho nhà máy tải trọng nhẹ chất lượng

 • Bê tông nền phải đóng rắn hoàn toàn, yêu cầu tối thiểu đạt là 28 ngày.
 • Không dùng máy thổi bụi vì sẽ làm bụi bay từ nơi này sang nơi khác. Có thể dùng phương pháp phun rửa nước áp lực cao với các khu vực nền có muối, bị nhiễm mặn.
 • Toàn bộ bề mặt nền bê tông phải được khảo sát, kiểm tra các thông số trước khi thi công. Các thông số bao gồm: độ ẩm, mác bê tông, lỗi khuyết tật như vết nứt nẻ… đều có khả năng ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình.
 • Bụi bẩn và dầu mỡ phải được rửa sạch sẽ trước khi tiến hành thi công sơn epoxy bằng máy hút bụi công nghiệp và các dung môi đặc biệt. Với các khu vực nền, bê tông bị hư hại nặng cần phải được sửa chữa lại kịp thời trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

Đại Gia Vinh là công ty thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp nhất

Chúng tôi sẽ thi công sơn epoxy tự san phẳng Unipoxy lining … cho sơn sàn nhà xưởng hoặc tùy thuộc vào chất lượng bề mặt hay mục đích sử dụng để lựa chọn các loại sơn epoxy thích hợp nhất cho bạn. Chẳng hạn có thể sử dụng hệ sơn epoxy cho nhà máy tải trọng nhẹ dành cho người đi lại như:

 • Sơn lót sàn epoxy jotun: Jotafloor sealer
 • Sơn phủ màu: Penguard TC

Hoặc sử dụng hệ sau:

 • Sơn lót sàn epoxy jotun: Jotafloor Sealer
 • Sơn phủ: Jotafoor Topcoat

Quy trình thi công sơn epoxy tự san phẳng cơ bản:

 • Bước 1: Dùng máy mài mài sàn và hút bụi nhằm tăng độ bám dính lớp sơn với bê tông
 • Bước 2: Dùng rulo lăn 01 lớp lót
 • Bước 3: Kéo 01 lớp epoxy tự san phẳng 3mm đến 10mm
 • Bước 4: Để sơn tự bảo dưỡng 48 giờ

Công ty sơn epoxy Đại Gia Vinh với tư cách là đơn vị đi đầu trong ngành khuyên các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn đúng đắn về nhà thầu thi công, chủng loại sơn và đơn giá thi công sao cho phù hợp, đảm bảo chất lượng công trình đề ra. Để biết thêm về đơn giá, sản phẩm cũng như phương pháp thi công sơn epoxy, quý khách có thể tham khảo trực tiếp theo số hotline của chúng tôi.

 • Liên hệ chúng tôi
 • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết