Sơn Epoxy 2 Thành Phần Là Gì? Đơn Vị Thi Công Chất Lượng

Tác giả: seoviet 09:16 21/10/2016

Thành phần để tạo nên loại sơn epoxy giá rẻ có nhiều ứng dụng vượt trội hiện này rất đặc biệt. Nhờ sơn epoxy 2 thành phần mà người dùng có thể cảm thấy hiện đại và có thể ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sơn epoxy 2 thành phần muốn phát huy được tác dụng thì cần có quy trình pha chế đúng cách và đúng tỷ lệ, công việc này cần người có nhiều kinh nghiệm và khả năng như chúng tôi, công ty sơn Đại Gia Vinh. Nói chung, Đại Gia Vinh với sơn 2 epoxy 2 thành phần đã làm nên tên tuổi cho chúng tôi và trở thành thương hiệu sơn hàng đầu trên thị trường.

Xem thêm bài viết khác

Sơn epoxy 2 thành phần

Sơn epoxy 2 thành phần

Sơn epoxy 2 thành phần

Được mệnh danh là loại sơn được ứng dụng nhiều nhất nhờ công nghệ sản xuất và các yêu cầu khác về mục đích sử dụng, sơn epoxy 2 thành phần luôn là sản phẩm cần được chọn lựa và ứng dụng cho phù hợp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với các dây chuyền máy móc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Đại Gia Vinh hứa hẹn mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành hấp dẫn nhất.

Từ đây bạn cần pha chế đúng cách để phát huy được tác dụng của sơn này:

 • Chất để kết dính: Là chất trong thành phần sơn có chức năng để tạo khối kết dính cho tất cả các loại bột và màu trong sơn epoxy hai thành phần và tạo màng bám dính trên bề mặt vật chất như mặt sàn, gỗ hay mặt xưởng. Nếu không có chất kết dính sơn sẽ không bám được với các loại vật chất xung quanh và ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả khi sử dụng.
 • Chất độn: tăng thêm các thành phần của sơn như độ cứng, độ beefnm độ bóng và sự chắc chắn của màng ngoài để bảo vệ sơn. Nếu bạn không sử dụng thì khó có thể kiểm soát được độ bóng, thời gian khô và các yếu tố khác khi thi công.
 • Chất độn phổ biến như: Carbonate calcium, Kaoline, Oxide titane…
 • Bột màu (Pigment): có màu tự nhiên và màu tổng hợp để tạo màu cho sơn và có thể ảnh hưởng nhất định đến chất lượng sơn ở nhiều góc độ khác nhau, chủ yếu bột màu tồn tại ở dạng bột mịn, dễ tan và đều khi pha chế sơn.
 • Dung môi : tồn tại dưới dạng lỏng để pha loãng các thành phần còn lại trong sơn và quyết định đến tốc độ khô và độ bền của sơn.

Sơn epoxy 2 thành phần có được giá trị khi tỷ lệ đúng

Với chất lượng và chuyên môn cao, sơn epoxy 2 thành phần  với đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tự hào có các đặc điểm tốt nhất cho khách hàng ở nhiều mức độ khi pha chế tốt nhất:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải pha sơn lót gồm tỷ lệ là 2 phần sơn lót và 5 phần xăng, sau đó dùng dụng cụ quấy đều hỗn hợp này lên.
 • Bước 2: Sau đó bạn tiến hành pha sơn lót theo công thức: 2 phần sơn lót, 1 thành phần cứng và 5 phần xăng. Bạn tiếp tục dùng dụng cụ quấy đều lên.
 • Bước 3:  Tiếp đó bạn pha màu sơn theo tỷ lệ 2 phần sơn lót, 1 phần cứng và  5 phần xăng với màu đậm đặc chỉ dành riêng cho sơn màu. Phần màu sơn chỉ cho một phần rất nhỏ là có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.
 • Bước 4: Cuối cùng bạn tiến hành pha sơn epoxy theo tỷ lệ chuẩn nhất là 2 phần sơn Pu, 1 phần cứng và 3 phần xăng và dùng gậy ngoáy đều.

Sơn epoxy 2 thành phần được sử dụng phổ biến

Sơn epoxy 2 thành phần

Sơn epoxy 2 thành phần

Hiện nay, trên thị trường các đối tượng sử dụng sơn epoxy 2 thành phần phổ biến nhất bao gồm:

Điểm chung của sơn sàn epoxy là có thể sử dụng cho nhiều vật dụng và vị trí khác nhau của vật dụng làm bằng gỗ. Nếu bạn có nhu cầu hãy đến công ty Đại Gia Vinh của chúng tôi để lựa chọn các loại sơn Pu hoàn hảo nhất với giá cả phải chăng nhất.

Thêm vào đó, sơn pu còn có đặc điểm là độ đàn hồi tốt, màu sắc và các tính chất bóng, trơn láng mịn trên bề mặt sau khi sơn lên vật dụng đều và hợp với mọi điều kiện và yêu cầu của gia chủ hiện nay. Mọi người đều có thể sử dụng sơn pu cho gia đình mình mà không lo chi phí quá đắt và ảnh hưởng đến cơ thể bởi cấu tạo và kỹ thuật sơn epoxy jotun chuyên nghiệp ở Đại Gia Vinh chúng tôi tự hào có thể đáp ứng bạn mọi lúc mọi nơi.

Trong thành phần của sơn pu còn có các chất giúp cho quá trình pha sơn, và sơn lên vật dụng đều hơn đẹp và nhanh hơn cùng với độ cứng cao giúp cho loại sơn này được sử dụng phổ biến hơn trong công nghiệp hiện đại với yêu cầu về cả chất lượng lẫn tính chất. Nhờ kỹ thuật pha chuyên nghiệp bạn muốn màu gì thì chúng tôi đều có thể thỏa mãn mong muốn của bạn bằng sản phẩm sơn pu chất lượng cao và giá cả phải chăng và tỷ lệ các loại phụ gia khi sơn lên vật dụng.

Xem thêm bài viết khác có thể bạn cần

Từ đây thành phần của sơn epoxy 2 thành phần đã giúp cho chất lượng công trình thực sự được nâng cao và đảm bảo trong thời gian dài sử dụng. Kết luận, sơn epoxy 2 thành phần cần có nhiều yếu tố để đánh giá chất lượng và hiệu quả sử dụng, và ở Đại Gia Vinh bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả.

 • Liên hệ chúng tôi
 • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết