Công Ty Sơn Jotun Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Nhất Tại Tp HCM

Tác giả: seoviet 10:02 27/10/2016

Công ty sơn jotun với tư cách là đơn vị cung cấp tất cả các loại sơn như sơn công nghiệp, sơn trang trí, sơn tĩnh điện, sơn hàng hải. Tùy yêu cầu của bạn thì công ty jotun cũng có đủ yêu cầu của bạn từ nhỏ đến lớn nhất. Tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt và đội ngũ nhân viên chuyên môn và chất lượng cao và có nhiều năm thực hiện quy trình pha chế sơn và sơn cho công trình xây dựng hoàn hảo hơn.

Công ty sơn jotun có thế mạnh đáp ứng người dùng

Công ty sơn jotun

Công ty sơn jotun

Dưới đây là những thế mạnh nổi bật của jotun có thể đáp ứng yêu cầu của người dùng:

 • Chất lượng sản phẩm tốt có nguồn gốc chính hãng và thương hiệu nổi tiếng để bạn có thể yên tâm.
 • Quy trình làm việc rõ ràng chi tiết và luôn cam đoan đúng thời gian trong thỏa thuận hợp đồng.
 • Có hệ thống máy móc và các thiết bị chuyên dụng để tăng năng suất lao động, giảm nhân lực và chi phí cho khách hàng.
 • Giá cả tốt nhất với bảng giá rõ ràng, chi tiết và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cạnh tranh.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên sơn pu chất lượng cao với kỹ thuật sơn theo đúng quy trình giúp cho người dùng cảm thấy tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Công ty sơn jotun cung cấp nhiều loại sơn đặc biệt

Công ty sơn jotun

Công ty sơn jotun

Đây là cơ sở cung cấp nhiều các loại sơn khác nhau:

 • Sơn pu loại 1k: chính là sơn có 1 thành phần được sản xuất từ alkyd chất lượng cao cấp. Đây là loại sơn được dùng để trang trí và làm bề mặt tự nhiên cho đồ nội thất làm từ gỗ tự nhiên kim loại gốm…..ở trong nhà hoặc ngoài nhà. Loại sơn này có ưu điểm là liên kết tốt, độ bền cao và rất cứng, màu bền khó phai, màu tươi như thật bóng và không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết bên ngoài đến chất lượng sơn và màu sơn. Tuy nhiên hạn chế của loại sơn này không chống được va đập mạnh, dễ bị xước và không kháng được nước và các dung môi khác.
 • Sơn pu gồm hai thành phần hay còn gọi là sơn 2k có đặc điểm vượt trội và dùng nhiều cho vật dụng làm từ nguyên liệu tự nhiên như gỗ, tre, nứa hay làm sơn epoxy cho kim loại. Sơn này có màu đa dạng dễ lựa chọn và dễ pha, va đập không bị ảnh hưởng, bền, uống được và tính liên kết cao, cứng cao. Khô lâu, gây mất thời gian và không kháng được các loại dung môi khác.
 • Sơn pu loại sơn epoxy dùng phổ biến cao cấp cho nhiều ứng dụng trong cuộc sống được cấu tạo từ nhựa epoxy resin và chất đóng rắn polyamide. Quy trình thực hiện sơn này rất chuyên nghiệp và cần dùng đến dụng cụ phun để phun lên các vật liệu như: sàn gỗ, kim loại, bê tông, sàn bê tông cốt thép, dàn thép kéo…..vv. Bên cạnh các ưu điểm về độ bền, độ cứng, độ bóng và kết dính, loại sơn này còn có thể bền tốt trong dung dịch khác nhau nhưng khi thi công cũng cần nhiều thời gian để khô tự nhiên.
 • Sơn pu NC MOD: là loại sơn đặc biệt có nhiều ưu điểm vượt trội khác hẳn với sơn NC truyền thống. Ưu điểm của sơn là bền, uốn dẻo không bị mài mòn theo thời gian và ma sát, cứng và khô trong thời gian cực nhanh và thuận tiện. Tuy vậy nếu bạn để bề mặt sơn tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời lâu dài thì tự nhiên màu của sơn sẽ bị ảnh hưởng và trở nên màu vàng rất mất thẩm mỹ. Vì thế bạn nên sử dụng loại sơn này trong nhà tốt hơn là ngoài trời

Nói tóm lại, công ty sơn jotun đáp ứng yêu cầu của người dùng với nhiều điều kiện khác nhau. Vì vậy khách hàng có nhu cầu tư vấn thi công sơn epoxy hãy liên hệ ngay với công ty sơn epoxy Đại Gia Vinh để được tư vấn miễn phí.

 • Liên hệ chúng tôi
 • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết