Cách Phân Biệt Sơn Epoxy Và Sơn Pu

Tác giả: Đại Gia Vinh 17:31 20/03/2018

Sơn epoxy và sơn Pu đều có những nguyên tắc hoạt động rất khác nhau, hiệu suất cũng khác nhau và sở hữu những ưu điểm và nhược điểm riêng cho từng ứng dụng. Hiện Đại Gia Vinh là đại lý chuyên cung cấp các dòng sơn công nghiệp này với báo giá cạnh tranh đồng thời hỗ trợ trực tiếp thi công. Đảm bảo mọi công đoạn diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, an toàn và đúng kỹ thuật. Đặc biệt công trình của bạn vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa có độ bền ổn định.

sơn epoxy và sơn pu

sơn epoxy và sơn pu

Sơn epoxy và sơn Pu có những điểm gì giống nhau?

Sơn epoxy và sơn Pu đều là những sản phẩm cao cấp trong các dòng sơn công nghiệp. Mỗi loại dù có tính năng hoạt động rất riêng biệt song đều sở hữu những tính năng ưu việt giúp bảo vệ bề mặt, kháng hóa chất, tăng độ an toàn, chống trượt, chống ăn mòn và hư hại, làm sáng không gian lên đến 300%.

Công trình sau khi hoàn thiện đều có độ bền cao hơn so với các giải pháp khác góp phần giảm chi phí bảo trì và tăng hiệu quả cho hoạt động được diễn ra trên mặt sàn. Tuy nhiên, nhu cầu về mỗi sàn bê tông là duy nhất đối với từng khách hàng, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và kết quả mong muốn.

cách phân biệt sơn epoxy và sơn pu

cách phân biệt sơn epoxy và sơn pu

Sự khác nhau giữa sơn epoxy và sơn Pu nằm ở những đặc tính nào?

Sơn epoxy và sơn Pu là hai loại sơn công nghiệp được nhiều nhà đầu tư quan tâm và ứng dụng cho các công trình của mình. Sơn epoxy hoạt động hiệu quả như là một lớp lót/trải bề mặt trong khi sơn urethane thì hoạt động như một lớp bảo vệ ngoài trời.

  • Epoxy:

Epoxy là một sản phẩm lý tưởng cho dàn trải bề mặt bê tông. Che lấp vết nứt, làm bề mặt sáng. Không chỉ làm bề mặt tốt hơn mà còn bảo vệ bề mặt sàn bê tông. Thích hợp cho các chuỗi cửa hàng bán lẻ, công nghiệp, showroom, các tòa nhà công cộng,… Công thức của sơn sàn bê tông epoxy đáp ứng tiêu chuẩn về nồng độ VOC, đảm bảo thân thiện môi trường, kiến trúc xanh của thời đại.

  • Sơn Pu:

Có thành phần chủ yếu là polyurethane resin chống thấm thuận mang lại nhiều tính năng khác với sơn epoxy là có khả năng chống tia UV, độ bền cao, độ đần hồi tốt, có khả năng bám dính trên các loại bề mặt được ứng dụng chủ yếu cho phòng tắm, tầng hầm, chống thấm cho kết cầu xây dựng, bể bơi, bể xử lý nước thải, sàn thể thao các loại.

Đại gia vinh là đơn vị cung cấp các loại sơn epoxy và sơn Pu tốt nhất và chất lượng nhất

Giá các loại sơn epoxy và sơn Pu là cả một vấn đề thu hút sự quan tâm của các chủ doanh nghiệp kể từ khi biện pháp thi công sơn sàn epoxy giá rẻ trở nên phổ biến trong ngành xây dựng giúp giải quyết triệt để các yếu điểm của sàn bê tông thông thường trước kia với thời gian nhanh gọn, hiệu quả. Tùy thuộc vào từng hãng sản xuất tập trung phân khúc với nhiều dòng sản phẩm khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Đối với các dòng sơn epoxy sẽ bao gồm: Sơn lót Epoxy, Sơn phủ Epoxy, Sơn epoxy Sika, Sơn Sơn epoxy Kova, Sơn epoxy KCC, Sơn epoxy Jotun, Sơn epoxy Rainbow, Sơn epoxy gốc nước, Sơn epoxy Chokwang, Sơn epoxy trong suốt, Sơn epoxy chống axit, Sơn phủ epoxy hệ lăn, Sơn epoxy chống thấm, Sơn epoxy san tự phẳng, Sơn epoxy chống ăn mòn, Sơn epoxy chống tĩnh điện.

Trong khi các loại sơn Pu được ưa chuộng của chúng tôi sẽ là:

Sơn KCC PolyUrethane(PU)16L – UT6581 (UT6581-A: 14L, UT6581-B: 2L): sơn số 1 Hàn Quốc, thuộc hệ sơn phủ epoxy cho kết cấu sắt thép, kim loại trong nhà hoặc ngoài trời, phủ trên lớp sơn lót. Sản phẩm chuyên dùng bảo vệ kim loại, là sản phẩm sơn gốc Urethane bảo vệ kim khỏi bị ăn mòn, chống rỉ vả chịu được mọi thời tiết, chịu được tia UV,…

Sơn sàn UCRETE MF là hệ thống sơn sàn polyurethan bê tông cao cấp, chỉ có một lớp, không có khe nối, không có dung môi. Hệ thống có bề mặt hoàn thiện phẳng láng, bóng mờ, có khả năng chịu hoá chất rất cao, khả năng chịu mài mòn và va đập tuyệt vời,…

Ngoài ra, để hai loại sơn này phát huy được tác dụng tuyệt vời của mình, đòi hỏi người thi công phải có tay nghề cao, xử lý tình huống nhanh nhẹn để không xảy ra những lỗi không đáng có. Vì vậy để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp, quý khách hàng có thể liên hệ với Đại Gia Vinh để được tư vấn.

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết