Sơn Epoxy Sika Là Gì? Báo Giá Tư Vấn Thi Công Miễn Phí

01:59 23/09/2017 seoviet - Thể loại: Tin Tức

Sơn epoxy Sika là dòng sản phẩm sơn công nghiệp cung cấp đầy đủ các giải pháp cho sàn và lớp phủ để đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu chuẩn mới nhất. Sơn epoxy Sika có rất nhiều dòng sản phẩm, với nhiều đặc tính khác nhau nhằm tạo sự phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng sàn và nền của các khách hàng cần sử dụng bao gồm các khu vực làm việc và sản xuất, các hệ thống sàn cho nhà máy chế biến thực phẩm, kho chứa hàng, nhà xưởng,…

Xem thêm bài viết

Sơn epoxy Sika

Sơn epoxy Sika

Sơn epoxy Sika có những đặc điểm gì?

Sơn epoxy Sika là một trong những dòng sản phẩm được các nhà thầu tin dùng và sử dụng rộng rãi để sơn sàn, sơn nền nhà xưởng với khả năng chống thấm tuyệt vời và rất nhiều tính năng đặc biệt khác như: khô cứng nhanh, kháng nấm và không mùi, chịu được sự chùi rửa cơ học, kháng hóa chất và mài mòn tốt, độ phủ màu tốt với tất cả các bảng màu, cho phép thoát hơi nước, kháng cacbon hóa tốt,… giúp đảm bảo chất lượng công trình lâu dài.

Tại Việt Nam, Sơn epoxy Đại Gia Vinh là một trong những đại lý cung cấp uy tín và chuyên nghiệp các loại sơn sàn công nghiệp của hãng sơn nổi tiếng Sika với các dòng sản phẩm chính là:

+ Sơn epoxy Sika FLOOR 264(2 thành phần) có tác dụng là sơn phủ epoxy hệ lăn rulo;

+ Sơn epoxy Sika FLOOR 2530W(2 thành phần) có công dụng là sơn phủ epoxy hệ lăn;

+ Sơn epoxy Sika FLOOR 161(2 thành phần) có công dụng là sơn lót epoxy cho sàn nền;

+ Sơn epoxy Sika FLOOR 263(2 thành phần) có tác dụng là sơn phủ epoxy hệ tự san phẳng.

Các đặc tính đặc trưng của các dòng sản phẩm sơn epoxy Sika

Đầu tiên là Sikafloor Chapdur Grey. Đây là dòng sản phẩm sơn epoxy Sika có tác dụng làm cứng sàn, có màu xám, bằng vô cơ gốc xi măng. Sản phẩm sử dụng được ngay ở dạng rắc khô.

Sản phẩm SIKAFLOOR CHAPDUR GREY được ứng dụng để gia cố cho bề mặt sàn bê tông, tăng khả năng kháng mài mòn cơ học, va đập, giảm bụi cho bề mặt sàn, nền và nó có màu sắc tự nhiên. Do đó, sơn epoxy Sika rất thích hợp để thi công trên bề mặt sàn, nền với khả năng chịu sự mài mòn và độ cứng cao.

Tiếp theo là sơn epoxy Sikafloor Chapdur Green. Đây là loại sơn nền công nghiệp có thể làm cứng sàn, có màu xanh, vô cơ gốc xi măng. Sản phẩm Sikafloor Chapdur Green sử dụng ngay khi rắc khô và được ứng dụng để gia cố cho các bề mặt sàn, nền bê tông, giúp tăng khả năng kháng mài mòn cơ học, va đập mạnh. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giảm bụi cho bề mặt, kháng được dầu nhớt và có màu sắc tự nhiên, thân thiện với người lao động.

Thi công Sơn epoxy Sika

Thi công Sơn epoxy Sika

Quy trình ứng dụng sơn epoxy Sika để thi công chống thấm cực kỳ hiệu quả

Sơn epoxy Sika rất thích hợp sử dụng cho các hạng mục thi công sơn epoxy giá rẻ, thi công sơn sàn nhà xưởng, cho nền nhà sản xuất, phòng trưng bày, gara ô tô, nhà kho, phủ lên xi măng đặc biệt là những khu vực ẩm ướt cần chống thấm mạnh. Quy trình thi công sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Xử lý bề mặt – sử dụng mái mài sàn chuyên dụng để làm sạch di vật, vết bẩn, dầu mỡ  và mài tạo nhám toàn bộ mặt sàn giúp sàn liên kết tốt với lớp chống sơn chống thấm.

Bước 2: tại các vị trí nứt gãy cần mài mở rộng và vệ sạch sẽ, dùng khò khò khô để xử lý những chỗ còn nước ứ đọng hay có độ ẩm cao để sơn epoxy dễ dàng bám dính.

Bước 3: sơn lớp lót chống thấm – sử dụng máy khuấy trộn đều 2 thành phần A và B cửa sơn epoxy rồi đổ ra sàn và trải đều làm lấp đầy các vết chân chi, rạn nứt bằng lăn rullo. Bước này nhằm tăng độ cứng và tạo liên kết trung gian giữa sàn và lớp chống thấm.

Bước 4: trải đều sơn 1 lần nữa theo định mức là 0,3kg/ m2, quá trình này giúp bảo vệ bề mặt chống mài mòn và chống bay màu. Sau 24 tiếng thì tiến hành bơm nước và kiểm tra khả năng rỉ nước và chống thấm.

Bảo dưỡng mặt sàn, nền nhà xưởng, công ty sau khi thi công sơn epoxy Sika: bề mặt hỗn hợp sơn epoxy Sika phải được bảo vệ kỹ lưỡng tránh sự mất nước quá nhanh để tránh làm nứt bề mặt. Do đó, ta phải tiến hành thi công hệ thống chất bảo dưỡng phù hợp đã được phê duyệt.

Chúng tôi là đại lý chuyên phân phối các loại sơn chất lượng cao với giá thành cực kỳ phải chăng như sơn epoxy Jotun, sơn epoxy Rainbow, epoxy Nanpao… cùng nhiều dịch vụ thi công đạt tiêu chuẩn khác giúp mang lại sự tiện nghi và vẻ đẹp cho công trình của bạn.

Đại Gia Vinh đã giới thiệu với quý khách hàng quy trình thi công sơn nền epoxy đạt chuẩn các yêu cầu về chất lượng của nhà sản xuất đặt ra. Bạn có thể liên với công ty sơn của chúng tôi để mua về tự thi công. Tuy nhiên để đảm bảo các tính năng kỹ thuật và mức độ thẩm mỹ và sự hiệu quả của công trình, đừng quên sử dụng thêm dịch vụ sơn sàn epoxy giá rẻ và chất lượng của chúng tôi. Công ty sơn epoxy Đại Gia Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Hướng dẫn cách phân biệt sơn epoxy thật và sơn epoxy giả

Cách phân biệt sơn epoxy chất lượng so với các loại sơn công nghiệp kém chất lượng có thể xem… Xem chi tiết

Thời Điểm Thích Hợp Để Sơn Sàn Epoxy Là Khi Nào?

Nhiều người cho rằng việc thi công sơn epoxy khi trời mưa hoặc trời quá nắng là không nên. Tuy… Xem chi tiết

3 Loại Sơn Công Nghiệp Phổ Biến

Sơn là một công đoạn không thể thiếu trong quy trình hoàn thiện các công trình kiến trúc nội và… Xem chi tiết