Sơn công nghiệp

11:20 06/12/2016 seoviet - Thể loại: Tin Tức

Sơn công nghiệp là vật liệu không chỉ phục vụ cho lĩnh vực xây dựng mà nó còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Vậy bạn biết gì về sơn sàn công nghiệp? công dụng của nó ra sao?

Sơn công nghiệp có những đặc tính gì?

Sơn công nghiệp

Sơn công nghiệp có màng dẻo, độ cứng và khả năng bám dính rất cao giúp chống lại sự tác động và mài mòn của tự nhiên và tác động của con người lên mặt phẳng đã sơn. Và nó có thể sử dụng được trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau như bê tông, xi măng, gỗ, kim loại và các loại vữa…

Một số loại sơn công nghiệp có thể liệt kê dựa vào công dụng của nó như sơn tàu biển, sơn xe ô tô, sơn chống rỉ, sơn chống cháy, sơn chịu nhiệt, sơn sân tenis, sơn chống axit…Mỗi loại sơn khác nhau có công dụng khác nhau nhưng thành phần chung cơ bản của nó bao gồm chất kết dính, bột màu, phụ gia, chất độn và dung môi.

Trong đó, chất kết dính hay còn gọi là chất tạo màng giúp màu sơn bám dính chặt hơn và khó bong tróc hơn trên mặt phẳng. Chất độn giúp tăng độ cứng, độ bóng của màng sơn khi lên màu cùng với việc kiểm soát độ lắng, thời gian khô màu và thi công công trình…

Sơn công nghiệp và tầm quan trọng về chất lượng sơn

Để lựa chọn cho mình một dòng sơn công nghiệp phù hợp với mục đích sử dụng cũng như chức năng hoạt động thì mọi người cần có sự hiểu biết nhất định đối với sản phẩm.

Hơn nữa, môi trường công nghiệp rất khắc nghiệt không chỉ về nhiệt độ mà còn về việc tiếp xúc với các chất hóa chất chống Oxi hóa thường xuyên. Vì vậy, đòi hỏi rất cao về đặc tính trong sơn:

– Sơn nền epoxy: sơn epoxy gốc dầu, sơn epoxy gốc nước, sơn Epoxy tự san phẳng, sơn chống thấm dành cho nền nhà xưởng, nền bê tông nói chung.

– Sơn sàn epoxy giá rẻ kháng hoá chất dành cho các ngành thực phẩm – nước giải khát, ngành dược – ngành sản xuất hoá chất, phòng sạch, và sử dụng trong các bể nước sạch.

– Sơn tàu biển: sơn Alkyd, Alkyd biến tính, sơn Epoxy – PU, sơn chống hà.

– Sơn chống rỉ: sơn chống rỉ gốc dầu (sơn Alkyd), sơn chống rỉ Epoxy dành cho khung nhà thép, máy móc, sắt thép các loại…

– Sơn chống cháy dành cho các cột kèo nhà xưởng, nhà máy, bệnh viện, trường học, siêu thị…

– Sơn chịu nhiệt trên gỗ, cho bề mặt sắt, thép thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao.

– Sơn epoxy chống trơn trượt cho các bề mặt bê tông ngành đồ uống, nhà máy thực phẩm, hóa chất, nhà máy lắp ráp, sữa chữa, lò mổ, boong tàu biển, khoan dầu kim loại và các thiết bị công nghiệp.

– Sơn chống tĩnh điện dùng cho nền nhà xưởng điện tử, phòng thí nghiệm, bệnh viện, phòng vi tính, xưởng bột, xưởng dệt , kho lưu trữ dung môi,…

Đại gia vinh chuyên cung cấp sơn công nghiệp chất lượng cao

Sơn công nghiệp

Sơn công nghiệp có 2 loại chính là sơn sàn Epoxy và sơn sàn Pu được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực công nghiệp và dân dụng. Từ ngữ này chỉ chung cho các dòng sơn trong công nghiệp như sơn nền, mặt sàn hay ký hiệu cho nhà xưởng, nhà kho hay công ty, doanh nghiệp.

Mỗi sản phẩm Đại Gia Vinh cung cấp và thi công sơn epoxy, sơn sàn epoxy Hồ Chí Minh giá rẻ đều đã trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng cũng như theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đặc biệt, khi mua sơn tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi giúp cho bạn lựa chọn được dòng sơn tốt và đảm bảo tiết kiệm nhất.

Ví dụ như, sơn công nghiệp là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của Jotun với tính thẩm mỹ và chất lượng cao. Jotun đảm bảo vể các kết cấu công nghiệp trên đất liền và ngoài khơi trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nóng, lạnh, mưa, gió, ô nhiễm, ăn mòn cao.

Hiện tại, Đại Gia Vinh đã tiến hành cập nhật các dòng sơn epoxy thế hệ mới với độ bám dính cao hơn, bền đẹp cũng như chất lượng hơn được ứng dụng sơn công nghiệp cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp đóng tàu, công nghiệp cơ khí, công nghiệp sản xuất…vừa sạch sẽ và vệ sinh an toàn.

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm sơn công nghiệp chất lượng và bán với giá tốt nhất cho người tiêu dùng, đảm bảo cho công trình thi công tốt nhất!

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Hướng dẫn cách phân biệt sơn epoxy thật và sơn epoxy giả

Cách phân biệt sơn epoxy chất lượng so với các loại sơn công nghiệp kém chất lượng có thể xem… Xem chi tiết

Thời Điểm Thích Hợp Để Sơn Sàn Epoxy Là Khi Nào?

Nhiều người cho rằng việc thi công sơn epoxy khi trời mưa hoặc trời quá nắng là không nên. Tuy… Xem chi tiết

3 Loại Sơn Công Nghiệp Phổ Biến

Sơn là một công đoạn không thể thiếu trong quy trình hoàn thiện các công trình kiến trúc nội và… Xem chi tiết