Nên Chọn Loại Sơn Epoxy Nào? Tư Vấn Cách Chọn Sơn Epoxy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại cùng những đặc tính và ưu điểm sơn khác nhau. Vì vậy thật khó để đưa ra quyết định nên chọn loại sơn epoxy nào là phù hợp với công trình của mình. Công trình càng lớn thì chi phí về sơn lại càng cao, chính vì vậy nhiều người thường chọn loại sơn epoxy giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin để bạn có thể tham khảo khi chọn mua sơn epoxy.

nen-chon-loai-son-epoxy-nao-1
Nên chọn loại sơn epoxy nào

Đại Gia Vinh sẽ tư vấn cho bạn nên chọn loại sơn epoxy nào là tốt nhất?

Sơn epoxy là dòng sơn có thể ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng, ngoài ra người dùng còn sử dụng sơn epoxy nhiều trong ngành sơn dân dụng. Dòng sơn này áp dụng được cho cả bề mặt bê tông và kim loại. Tuy nhiên, các thương hiệu sơn epoxy phát triển ngày càng lớn khiến người tiêu dùng như lạc vào thế giới của sự bất tận.

Chính vì thế việc lựa chọn một loại sơn chất lượng và vừa ý không phải là dễ dàng. Cả một thị trường sơn công nghiệp rộng lớn như vậy,  người tiêu dùng chắc hẳn sẽ đặt ra câu hỏi là nên chọn loại sơn epoxy nào và mua ở đâu là uy tín nhất? Đến với Đại Gia Vinh bạn sẽ có được câu trả lời dành cho mình.

Chúng tôi là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sơn sàn công nghiệp, chuyên cung cấp sơn epoxy chất lượng số 1, các loại sơn epoxy do Đại Gia Vinh cung cấp cam kết uy tín hơn bất cứ loại sơn nào trên thị trường, không chỉ tốt mà chúng tôi còn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm khi mua hàng ở các dịch vụ và phong cách phục vụ của chúng tôi.

Vậy nên chọn loại sơn epoxy nào trong hàng trăm nhãn hiệu có mặt trên thị trường?

Nên chọn loại sơn epoxy nào chác chắn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn tìm đến Đại Gia Vinh. Tuy nhiên chúng tôi cũng có một vài gợi ý cực hay giúp bạn có thể chọn được đúng dòng sản phẩm mà mình cần theo các tiêu chí sau:

  • Giá thành chi phí khi thi công sơn sàn epoxy;
  • Nhãn hiệu sơn epoxy có uy tín và chất lượng
  • Điều kiện để thi công sơn epoxy: độ ẩm, thời tiết, mặt bằng,…
  • Tính năng sử dụng của sơn nền epoxy như: chịu tải trọng lớn, chống được sự ăn mòn của axit, các loại sàn yêu cầu tính vệ sinh cao,…

Đặc tính của sàn bê tông sơn epoxy: sàn khô hay ẩm, bê tông đã đủ tuổi hay bê tông non,…

Xem thêm: Mua sơn epoxy giá rẻ ở đâu?

Cách lựa chọn sơn dành cho sàn công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các nhãn hiệu sơn khác nhau, chính vì vậy để tìm được loại sơn phù hợp với công trình thì chúng ta cần dựa vào 4 yếu tố sau:

  • Theo giá sơn nền epoxy: thương hiệu sơn epoxy giá phải chăng: KCC, Nanpao, Chokwang.
  • Theo chất lượng của sơn Epoxy: những loại sơn chất lượng tuyệt với có thể nói đến  Jotun, Rainbow, sơn epoxy Kova.
  • Theo tính năng sử dụng của nền sơn epoxy: Sàn chịu axit, hóa chất phải sử dụng loại sơn kháng hóa chất. Sàn chịu tác động nặng về cơ học thì nên chọn loại sơn epoxy tự san phẳng hoặc chất tăng cứng. Sơn nền bê tông tại những nơi như bệnh viện, phòng khám thì nên chọn loại sơn epoxy tự san phẳng hoặc sơn epoxy gốc nước. Sàn nhà xưởng điện tử nên sử dụng loại sơn epoxy chống tĩnh điện,…
  • Theo đặc trưng của sàn bê tông: sàn bê tông có độ ẩm dưới 5% thì có thể sử dụng sơn epoxy gốc dầu. Sàn bê tông có độ ẩm từ 5%-8% thì nên sử dụng sơn epoxy gốc nước, không được sử dụng sơn epoxy gốc dầu vì sẽ bị bong tróc. Sàn bê tông phải có mác 250 trở lên và được bảo dưỡng ít nhất 20 ngày, bề mặt phải bằng phẳng, tốt nhất là được xoa lán bằng máy.

nen-chon-loai-son-epoxy-nao-2

Cuối cùng để mua loại sơn epoxy tốt nhất mà phù hợp thì người tiêu dùng vẫn cần được tư vấn chi tiết, rõ ràng nhất cho từng mục đích sử dụng quan trọng nhất là cân đối mức kinh tế và phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị hay của cá nhân. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn loại sơn epoxy nào, tìm một đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp ở đâu,  hãy liên hệ trực tiếp với Đại Gia Vinh để được tư vấn trực tiếp!

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 090 007