Nên chọn loại sơn epoxy nào?

00:13 04/08/2017 seoviet - Thể loại: Tin Tức

Trên thị trường hiện nay có hàng chục nhãn hiệu sơn, đó là chưa kể mỗi nhãn hiệu lại có hàng chục dòng sản phẩm. Vậy nên chọn loại sơn epoxy nào là phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình? Trong khi đó những nhãn hiệu sơn uy tín, chất lượng tốt thường có giá thành cao nhưng không phải những nhãn hiệu sơn giá rẻ thì chất lượng thấp. Do đó bạn cần phải dựa vào nhiều yếu tố vừa cân đối về chi phí cũng như phù hợp với các tiêu chí của hạng mục công trình.

Nên chọn loại sơn epoxy nào

Nên chọn loại sơn epoxy nào

Đại Gia Vinh sẽ tư vấn cho bạn nên chọn loại sơn epoxy nào là tốt nhất?

Sơn epoxy không chỉ là dòng sơn có nhiều ứng dụng trong ngành xây dựng, mà hiện nay người dùng đã ứng dụng nhiều trong ngành sơn dân dụng, có thể áp dụng cho cả bề mặt bê tông và kim loại. Tuy nhiên, với sự bùng nổ và phát triển của các thương hiệu sơn epoxy mới cùng với những thương hiệu sơn có tiếng lâu nay. Người tiêu dùng như lạc vào thế giới của sự bất tận.

Chính vì thế việc lựa chọn một loại sơn chất lượng và vừa ý không phải là dễ dàng. Cả một thị trường sơn công nghiệp rộng lớn như vậy, câu hỏi được người tiêu dùng đặt ra là nên chọn loại sơn epoxy nào và mua ở đâu là uy tín nhất? Đến với Đại Gia Vinh bạn sẽ có được câu trả lời dành cho mình.

Chúng tôi là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sơn sàn công nghiệp, chuyên cung cấp sơn epoxy chất lượng số 1, các loại sơn epoxy do Đại Gia Vinh cung cấp cam kết uy tín hơn bất cứ loại sơn nào trên thị trường, không chỉ tốt mà chúng tôi còn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm khi mua hàng ở các dịch vụ và phong cách phục vụ của chúng tôi.

Vậy nên chọn loại sơn epoxy nào trong hàng trăm nhãn hiệu có mặt trên thị trường?

Nên chọn loại sơn epoxy nào chác chắn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn tìm đến Đại Gia Vinh. Tuy nhiên chúng tôi cũng có một vài gợi ý cực hay giúp bạn có thể lựa chọn được đúng dòng sản phẩm mà mình cần theo các tiêu chí sau:

  • Giá thành chi phí thi công sơn sàn epoxy;
  • Chất lượng sơn epoxy, sự uy tín từ những nhãn hiệu sơn;
  • Điều kiện thi công sơn epoxy: thời tiết, độ ẩm, mặt bằng,…
  • Tính năng sử dụng của sơn nền epoxy như: sơn epoxy chống axit, chịu tải trọng nặng, các loại sàn yêu cầu vệ sinh cao,…
  • Mua sơn epoxy giá rẻ ở đâu?

Đặc điểm của sàn bê tông sơn epoxy: sàn khô hay ẩm, bê tông đã đủ tuổi hay bê tông non,…

Từ những yếu tố trên bạn có thể lựa chọn sơn sàn công nghiệp như sau

Theo giá sơn epoxy: thương hiệu sơn epoxy chất lượng tốt giá phải chăng: KCC, Nanpao, Chokwang. Sơn epoxy chất lượng tốt tuyệt vời như: Jotun, Rainbow, sơn epoxy Kova.

Nên chọn loại sơn epoxy nào tốt nhất

Nên chọn loại sơn epoxy nào tốt nhất

Theo tính năng sử dụng của nền sơn epoxy. Sàn chịu axit, hóa chất phải được sơn chống axit, sơn chống hóa chất. Sàn chịu lực cơ học nặng thì chọn loại sơn epoxy tự san phẳng hoặc chất tăng cứng. Sơn sàn phòng mổ, bệnh viện, dược phẩm thì nên chọn loại sơn epoxy tự san phẳng hoặc sơn epoxy gốc nước. Sàn nhà xưởng điện tử nên dùng sơn epoxy chống tĩnh điện,…

Theo đặc điểm của sàn bê tông: sàn bê tông có độ ẩm dưới 5% thì có thể sử dụng sơn epoxy gốc dầu. Sàn bê tông có độ ẩm từ 5%-8% thì nên sử dụng sơn epoxy gốc nước, không được sử dụng sơn epoxy gốc dầu vì sẽ bị bong tróc. Sàn bê tông phải có mác 250 trở lên và được bảo dưỡng ít nhất 20 ngày, bề mặt phải bằng phẳng, tốt nhất là được xoa lán bằng máy.

Cuối cùng để mua loại sơn epoxy tốt nhất mà phù hợp với mục đích sử dụng thì người tiêu dùng vẫn cần được tư vấn một cách cặn kẽ, cụ thể cho từng mục đích sử dụng và quan trọng hơn là phù hợp với nhu cầu và mức cân đối kinh tế của từng đơn vị hay của từng cá nhân. Nếu bạn vẫn còn lúng túng trong việc lựa chọn loại sơn nền epoxy hay muốn tìm một đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp hãy liên hệ trực tiếp với đại gia vinh để được tư vấn trực tiếp!

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Hướng dẫn cách phân biệt sơn epoxy thật và sơn epoxy giả

Cách phân biệt sơn epoxy chất lượng so với các loại sơn công nghiệp kém chất lượng có thể xem… Xem chi tiết

Thời Điểm Thích Hợp Để Sơn Sàn Epoxy Là Khi Nào?

Nhiều người cho rằng việc thi công sơn epoxy khi trời mưa hoặc trời quá nắng là không nên. Tuy… Xem chi tiết

3 Loại Sơn Công Nghiệp Phổ Biến

Sơn là một công đoạn không thể thiếu trong quy trình hoàn thiện các công trình kiến trúc nội và… Xem chi tiết