Thực phẩm – đồ uống

Tác giả: seoviet 17:02 13/10/2016

Thực phẩm – đồ uống , sơn epoxy sàn nhà xưởng chế biến thực phẩm – đồ uống là biện pháp hiện đang được áp dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp chế biến thực phẩm bởi sử dụng sơn epoxy cho mặt sàn sáng bóng, sạch đẹp, không độc hại rất an toàn cho cả người và thực phẩm. Đáp ứng được yêu cầu đạt tiêu chuẩn quốc tế của các doanh nghiệp đưa ra.

Sàn thông thường trong nền nhà ngành thực phẩm – đồ uống có còn phù hợp?

Thực phầm - đồ uống

Thực phầm – đồ uống

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, nền nhà xưởng chế biến thực phẩm cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất, tránh vi khuẩn phát triển gây ô nhiễm nền sàn để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Yêu cầu nền sàn phải có khả năng kháng khuẩn, kháng nước, chống trơn trượt, không gây mùi, phải có độ bền lâu dài vì nếu bị hỏng sẽ là nơi tập trung nấm mốc, vi khuẩn phát triển.

Từ lâu, nền gạch men đã rất thông dụng trong nhiều công trình nhà ở, nhà máy xí nghiệp. Sử dụng nhiều trong nhà xưởng chế biến vì lát gạch (gạch ceramic lát nền và granite phủ men) cho bề mặt nền sàn sạch sẽ, dễ dàng lau chùi vệ sinh. Nền sàn bóng đẹp, phản quang tốt giúp tăng cường ánh sáng trong nhà xưởng.

Tuy nhiên, đối với sàn bê tông hay lát gạch thông thường sẽ xảy ra hiện tượng bị ăn mòn do hay phải tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm, khó vệ sinh lại hay bị ẩm mốc.  điều này gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của thực phẩm trong kho. Để khắc phục sửa chữa những điều đó sẽ phải tiêu tốn mất nhiều thời gian và chi phí, vấn đề này cũng khiến các chủ đầu tư đau đầu.

Sự cần thiết khi thi công sơn epoxy cho nhà ngành thực phẩm – đồ uống

Tốt nhất và phù hợp với các tiêu chuẩn cao nhất đối với một nền sàn nhà xưởng chế biến thực phẩm là sơn phủ bề mặt nền xưởng bằng hỗn hợp hai thành phần thể dung môi và đóng rắn Epoxy.

Theo các tài liệu tham khảo trên các trang mạng nước ngoài, sơn sàn epoxy được sử dụng hầu hết trong tất các các nhà máy chế biến thực phẩm tại những nước phát triển như Australia, Anh, Mỹ, Nhật,…Ở các nước này, những nhà máy chế biến thực phẩm luôn đặt các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất.

Đại Gia Vinh xin được đưa ra giải pháp có thể ngăn chặn tất cả những rắc rối đã từng xảy ra với sàn bê tông bằng phương pháp thi công sơn epoxy. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho việc thi công, được áp dụng rộng rãi ở các nước phương tây, hiện cũng đang được các doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng tin dùng.

Những ưu điểm của nền epoxy cho nền nhà ngành thực phẩm – đồ uống

Nền Epoxy có đầy đủ các yếu tố đảm bảo vệ sinh cao nhất mà không loại bề mặt thông thường có thể so sánh với nó kể cả nền gạch:

– Tính năng chống trơn trượt của sơn nền đảm bảo độ an toàn cao cho người lao động.

– Sơn Epoxy nền nhà xưởng chế biến thực phẩm đem lại độ bền lâu dài cho nền sàn giúp duy trì dây truyền sản xuất liên tục.

– Nền sàn bóng đẹp tạo cảm giác môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao tinh thần lao động, làm việc năng suất hơn.

– Sàn sơn phản xạ tới khoảng 35% ánh sáng, tăng cường độ sáng cho nhà xưởng cho toàn bộ hệ thống chiếu sáng, giúp giảm thiểu năng chi phí tiêu hao năng lượng.

– Bề mặt nền Epoxy phẳng đồng nhất có tính kháng nước, kháng khuẩn cao. Các phân tử nước, tạp chất trượt trên bề mặt sơn một cách dễ dàng giúp bề mặt nền luôn khô ráo sạch sẽ.

– Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp sản xuất chế biến thực phẩm, nếu bạn luôn đặt nền tảng an toàn vệ sinh lên hàng đầu, nếu bạn muốn tối ưu chi phí đầu tư. Sơn nền nhà xưởng chế biến thực phẩm là sự lựa chọn thông minh và tốt nhất dành cho bạn.

Vì sao nên chọn chúng tôi thi công sơn sàn nhà ngành thực phẩm – đồ uống?

Thực phầm - đồ uống

Thực phầm – đồ uống

Công ty sơn Đại Gia Vinh luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng khả năng chống trợn trượt, chịu được nhiệt độ lạnh, khả năng kháng khuẩn. Đáp ứng được an toàn thực phẩm, các nhà máy thực phẩm và đồ uống cần sử dụng sản phẩm chống trơn trượt, kháng hóa chất, không độc hại, có khả năng kháng khuẩn.

Với những tính năng sẵn có của sơn epoxy đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp chính là tạo nền tảng giúp doanh nghiệp phát triển. Một công ty sản xuất thực phẩm sạch sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng tạo dựng uy tín đem lại nguồn doanh thu đáng kể cho doanh nghiệp đó chính vì vậy đối với sàn công nghiệp chế biến thực phẩm thì biện pháp thi công sơn epoxy chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nói chung, sơn epoxy đang mang lại những lợi ích và hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp về sàn nhà ngành thực phẩm – đồ uống. Điều đó cho thấy việc áp dụng sơn epoxy là điều cần thiết và nên thực hiện đối với các doanh nghiệp chưa và đang tìm hiểu về dòng sơn này. Để có được nền nhà xưởng epoxy chất lượng nhất hãy liên hệ với Đại Gia Vinh – chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và thi công sơn epoxy nền nhà xưởng uy tín – chuyên nghiệp nhất.

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết