Thi công sơn epoxy cho ngành dược phẩm giá rẻ

Tác giả: Đại Gia Vinh 16:01 18/09/2018

Thi công sơn epoxy cho ngành dược phẩm là để bảo vệ sự sạch sẽ và tránh nguy cơ ô nhiễm cho sàn nhà. Ngành công nghiệp dược phẩm đang trên đà phát triển và nghiên cứu khoa học. Làm việc xuyên suốt để thử nghiệm và sản xuất thuốc. Nhằm cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Vì dược phẩm là một ngành nhạy cảm đòi hỏi độ chính xác cao, cẩn trọng trong mọi khía cạnh. Để đáp ứng được nhu cầu vệ sinh chúng ta nên thi công sơn epoxy cho sàn nhà. Để đảm bảo chất lượng thuốc trong môi trường không ô nhiễm và các loại vi khuẩn xâm hại.

Thi công sơn epoxy cho ngành dược phẩm

Thi công sơn epoxy cho ngành dược phẩm là khu vực phải tiếp xúc với các hóa chất gây hại cho sàn một cách nhanh chóng. Hệ thống sàn phải đủ bền để chịu được các vật liệu có khả năng ăn mòn và chống độc hại. Các dung môi hữu có thường được sử dụng để làm sạch thiết bị trong ngành dược phẩm. Có thể làm hỏng hệ thống sàn bằng các vật liệu như xi măng hay các loại sơn thông thường. Lớp phủ sơn sàn epoxy chống ăn mòn và được thiết kế để chịu được tiếp xúc với các hóa chất. Và giảm thiểu nguy cơ hấp thụ, đồng thời bảo vệ chống lại hư hỏng cấu trúc cho sàn.

Các chất kết dính là nơi trú ẩn của các loại vi khuẩn và nấm mốc làm chúng phát triển rất nhanh. Ngoài ra gây nguy hiểm cho sàn. Điều này có thể dẫn đến làm ô nhiễm không gian làm việc và các khu vực khác. Sơn sàn epoxy là một lựa chọn rất phổ biến cho các ngành như dược phẩm, thức ăn đồ uống, nhà máy hóa chất,… Không giống như các hệ thống sàn khác, nó liên kết trực tiếp với bê tông. Và không tạo ra khoảng trống với bề mặt sàn và lớp phủ. Các khoảng trống đó là nơi ẩn trú của các loại vi khuẩn. Giảm thiểu tối đa cho chúng phát triển mạnh mẽ.

Thi công sơn epoxy cho ngành dược phẩm

Thi công sơn epoxy cho ngành dược phẩm

Ngành công nghiệp dược phẩm theo dõi bởi GMP

Mọi cơ sở thực phẩm hoặc dược phẩm nào cũng đều lo lắng về việc tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn GMP (thực hành sản xuất tốt, bao gồm những nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất; áp dụng cho các cơ sở sản xuất, gia công, đóng gói thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm,…). Các tiêu chuẩn này chi phối độ bền cơ học, hóa học và tác động của hệ thống sàn. Cũng như cung cấp các hướng dẫn cho dây chuyền sản xuất, cơ sở nghiên cứu,… Sơn sàn epoxy có thể giúp giảm nguy cơ ô nhiễm sinh học và giảm thiểu nguy cơ nổ hoặc cháy. Đặc biệt ở những nơi có chứa chất hóa học dễ bay hơi hoặc bột.

Khi thi công sơn epoxy cho ngành dược phẩm sẽ giảm thiểu các vết nứt, đường nối hoặc vết bẩn,… Các hệ thống sàn này có thể dễ dàng tẩy rửa hơn với các sàn khác như xi măng,.. An toàn và vệ sinh hơn để tiến hành nghiên cứu và sản xuất.

Thi công sơn epoxy cho ngành dược phẩm

Thi công sơn epoxy cho ngành dược phẩm

Thi công sơn epoxy cho ngành dược phẩm bảo vệ an toàn hơn

Khi xử lý các chất nhạy cảm, một tai nạn trượt và rơi rất nguy hiểm hơn so với các môi trường khác. Vì vậy chống trơn trợt và an toàn lao động thường là trọng tâm trong nhiều lĩnh vực của các cơ sở sản xuất dược phẩm. Cũng có thể cắt các mặt sàn ra các khu vực khác nhau. khi đó ứng với từng màu khác nhau hoặc chỉ định các khu vực nguy hiểm. Bằng cách cung cấp một bề mặt sạch, mịn, có độ bền cao, chống mài mòn. Có thể chịu được sự cố tràn độc hại, tác động và các rủi ro khác. Lớp phủ epoxy hoặc nhựa phủ đặc biệt cung cấp giải pháp lâu dài cho ngành dược phẩm.

Công ty TNHH TM DV Đại Gia Vinh được đánh giá cao về độ tin cậy cũng như chất lượng. Thi công sơn epoxy cho ngành dược phẩm là một lựa chọn hàng đầu. Mức độ toàn vẹn của sản phẩm và dịch vụ. Đại Gia Vinh sẽ đem đến sự hài lòng của khách hàng. Với kinh nghiệm của các chuyên gia. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thiết kế, lựa chọn và lắp đặt sơn sàn epoxy cho bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay!

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết