Lĩnh Vực Ứng Dụng Sơn EPOXY

Tác giả: Đại Gia Vinh 09:04 18/09/2018

Ứng dụng sơn epoxy đang trở nên phổ biến đối với các tòa nhà thương mại hoặc công nghiệp. Nó là một sản phẩm thi công sơn sàn chất lượng và có độ bền cao. Được sự tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp. Hoạt động trong các lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, thực phẩm, dược phẩm,….

Ứng dụng sơn epoxy trong các lĩnh vực

Ngày nay thì các doanh nghiệp rất ưu chuộng sử dụng sơn epoxy cho các lĩnh vực hoạt động. Vì nó có độ bền, thẩm mỹ cao và đặc biệt là rất dễ vệ sinh sạch. Các lĩnh vực như là:

Phòng trưng bày ô tô

Do xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu xe cũng tăng lên đáng kể. Ứng dụng sơn epoxy cho phòng trưng bày sẽ giúp ích cho sự phát triển.  Với độ bền cao có khả năng chống trầy xước, va đập. Vì thế, không làm ảnh hưởng đến phòng trưng bày.

Ứng dụng sơn epoxy cho phòng trưng bayf

Ứng dụng sơn epoxy cho phòng trưng bayf

Lĩnh vực thức ăn – đồ uống

Đối với lĩnh vực này thì khâu vệ sinh phải được đảm bảo. Việc thi công sơn epoxy sẽ có khả năng chống trơn trợt tạo việc di chuyển dễ dàng hơn. Ngoài ra, khả năng làm sạch các chất bẩn được xử lý rất dễ dàng. Không làm ảnh hưởng đến vệ sinh khu vực ăn uống.

Ngành dược phẩm

Đây là nơi có quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất. Vì nó là cơ sở sản xuất thuốc phải được đảm bảo khâu vệ sinh tránh các vi khuẩn phát triển. Ngoài ra còn có khả năng ăn mòn của các hóa chất, chống được cháy nổ. Các vết bẩn do những giọt hóa chất cũng dễ dàng được xử lý. Không làm ảnh hưởng đến chất lượng thuốc và sức khỏe của bệnh nhân.

Nhà máy hóa chất

Đối với lĩnh vực này thì cần phải có một bề mặt sàn có độ bền cao và kháng ăn mòn. Do phải tiếp xúc với nhiều loại hóa chất có nồng độ cao. Ứng dụng sơn epoxy có khả năng ngâm được với điều kiện sử dụng hóa chất trong thời gian dài. Dễ dàng vệ sinh khi đổ hóa chất xuống bề mặt sàn.

Bệnh viện

Phải đảm bảo được vệ sinh an toàn cho bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân. Đảm bảo vệ sinh ở bệnh viện cũng làm giảm khả năng phát triển của các loại vi khuẩn gây bệnh. Có thể dễ dàng vệ sinh khu vực bệnh viện một cách dễ dàng. Không phải sử dụng đến các hóa chất tẩy rửa khác.

Ứng dụng sơn epoxy cho bệnh viện

Ứng dụng sơn epoxy cho bệnh viện

Trường học

Phải đảm bảo khả năng an toàn cho các học sinh – sinh viên. Có khả năng chống trơn trợt không gây ảnh hưởng đến sự vui đùa của học sinh cũng như sinh viên. Và hơn thế nữa là dễ dàng vệ sinh các vết bẩn. Trả lại một sân trường xanh sạch đẹp đạt đúng tiêu chuẩn.

Trên đây là các ứng dụng sơn epoxy trong các lĩnh vực ngành nghề. Bên cạnh những lợi ích mà sơn epoxy mang lại thì cũng có những sự cố có thể xảy ra trong quá trình thi công sơn. Để tránh những sai lầm có thể mắc phải bạn có thể tìm hiểu các nguyên nhân gây ra những sai lầm đó. Để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Nơi ứng dụng sơn epoxy uy tín, chất lượng

Đối với các loại vật liệu sơn sàn khác thì có lẻ chi phí lắp đặt rẻ hơn so với sơn epoxy. Nhưng bạn đừng quên khi sử dụng những vật liệu đó bạn phải bảo trì thường xuyên. Chí phí bảo trì và sữa chữa hàng năm sẽ cao hơn so với sơn epoxy. Mà cũng không thể đem lại những lợi ích mà epoxy mang lại.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng ứng dụng sơn epoxy là sự lựa chọn đúng đắn cho bề mặt sàn. Nó có thể đạt được những lợi ích như độ bền, thẩm mỹ,… Ngoài ra nếu sử dụng đúng cách thì sơn sàn epoxy có thể được bảo trì trong nhiều năm tới. So với chi phí thì rẻ hơn nhiều đối với các bề mặt sàn khác.

Nếu bạn còn nghi ngờ về các vấn đề sơn epoxy mang lại. Thì bạn có thể liên hệ để được tư vấn bởi các chuyên gia có kinh nghiệm. Để tìm cho mình những giải pháp thi công sơn sàn đạt đúng tiêu chuẩn.

Nhưng để đảm bảo điều đó bạn nên tìm những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm thi công. Công ty TNHH TM DV Đại Gia Vinh là một trong những đơn vị thi công uy tín. Từ sản phẩm cho đến dịch vụ thi công. Bên công ty chúng tôi sẽ giám sát chặt chẽ trong quá trình thi công. Đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng đối với công ty.

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết