Keo Epoxy Là Gì ? Nhận Báo Giá Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

14:07 31/08/2018 Đại Gia Vinh - Thể loại: Keo Epoxy

Đây là vấn đề mà nhiều người dùng hiện nay đang tìm hiểu và thắc mắc bởi keo epoxy ngày càng được sử dụng phổ biến và có chất lượng cao hơn. Các đối tượng hay đơn vị có nhu cầu cần cân nhắc và tìm hiểu cẩn thận trước khi sử dụng để không làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của keo cũng như biết cách lựa chọn các đơn vị thi công keo dán epoxy chuyên nghiệp và chất lượng như công ty Đại Gia Vinh chúng tôi.

Keo Epoxy Là Gì ? Nhận Báo Giá Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Ưu điểm của keo epoxy là gì ?

Keo epoxy 2 thành phần còn được gọi là keo đa năng, là chất 2 thành phần, chất thứ nhất là loại chất tăng độ dính kết hợp với loại chất thứ hai là chất đóng rắn phenylenđiamin. Khi dùng trộn lẫn theo một thể tích nhất định, bôi lên bề mặt của đầu vật cần nối, và ép nhẹ với nhau, sau 2 tiếng là có thể cố định được vật nối dùng để cách điện, để dán đá, kim loại, dán gỗ, chịu nhiệt, chống nứt, chống thấm, đổ biến áp…

Ưu điểm tuyệt vời về khả năng liên kết, chịu nhiệt, chống thấm,..nên keo epoxy có tính ứng dụng cực kì cao:

  • Một ưu điểm lớn nhất của keo epoxy là độ kết dính rất cao. Do trong phân tử của nó có chứa gốc hyđroxy rất linh hoạt, có thể có phản ứng nguyên tử với bề mặt của rất nhiều vật chất, từ đó hình thành lực kết hợp rất mạnh.
  • Không bị hư hỏng theo thời gian nếu sử dụng một lần không hết( Nếu chưa pha trộn với chất xúc tác).
  • Keo chịu nhiệt epoxy có tính kháng nhiệt, kháng nước, kháng dung môi và chịu lực tốt.

>>> Bạn cần biết: Sơn tĩnh điện epoxy là gì

Ứng dụng của keo dán epoxy:

Keo dán epoxy các loại bao gồm: keo dán sắt chịu nhiệt, keo epoxy 511, keo epoxy 2 thành phần trong suốt, keo epoxy 2 thành phần đều có những đặc tính cùng ưu điểm về sự liên kết, chống thấm, chống chịu tốt nên được ứng dụng rộng rãi.

  • Dễ sử dụng, không đòi hỏi người dùng những yêu cầu kỹ thuật cao mà chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhà cung cấp. Có thể dính các vật bằng kính, sứ, đồ gốm, cố định các máy móc vào sàn bê tông.…
  • Trong sửa chữa các vết nứt bê tông, gắn gỗ, kim loại bảo đảm chắc chắn và an toàn. Chít các thiết bị vệ sinh, nhà bếp,..
  • Chống thấm, chống dột trên mái nhà, mái tôn, dán các loại kim loại, nhựa và bê tông,..
  • Dùng để dán, hàn dính các vật liệu như: kính, đá hoa cương, gạch các loại, sứ, gỗ, cao su cứng, nhựa. Dùng làm keo dán đá tự nhiên, nhân tạo kích thước lớn đơn giản mà không cần ke móc.

Keo Epoxy Là Gì ? Nhận Báo Giá Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Lưu ý về tỉ lệ cách pha keo epoxy và cách sử dụng keo epoxy 2 thành phần

Cách pha keo epoxy nếu như chỉ sử dụng một chất keo epoxy một hoặc hai, đều không thu được kết quả dính tất như mong muốn, chất keo nhựa epoxy trong đó ở dạng dịch, không ăn nhập với chất đóng rắn, nó sẽ không thể khô. Nhưng một khi trộn lẫn hai chất với nhau, hiệu quả của nó sẽ được phát huy hết, bởi vì keo hỗn hợp này sẽ nhanh chóng bị cứng và sẽ mất đi tác dụng kết dính.

Thời gian khô tương đối chậm. Từ 3-4h sau khi thao tác mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng có thể điều chỉnh được thời gian đóng rắn của keo nhanh hay chậm bằng cách điều chỉnh tăng hoặc giảm tỷ lệ % giữa chất xúc tác và keo.

Để keo dán epoxy dùng đạt kết quả cao nhất bạn hãy tham khảo cách sử dụng keo 2 thành phần epoxy sau:

– Vệ sinh, xử lý thật kỹ khu vực cần thi công. Trước khi chít keo lên vị trí cần dán, cần vệ sinh thật sạch bề mặt đó đến khi nào khô hoàn toàn thì chít keo lên. Tùy thuộc vào bề mặt vật liệu cần sử dụng keo mà nhà sản xuất sẽ có những khuyến cáo khác nhau về cách sử dụng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

– Trộn keo epoxy theo tỉ lệ 1:1

– Chít keo đã chọn lên toàn bộ bề mặt cần dán và 10% diện tích mặt sau viên gạch.

– Nếu sử dụng keo ab để xử lý vết nứt tường, trần và bê tông bạn cũng pha theo tỷ lệ 1:1 hoặc lỏng hơn 1 chút, sau đó bạn dùng dao chít hay bay trét mastic để quét hợp chất epoxy lên bề mặt dán.

Keo epoxy được coi là sản phẩm tiên tiến với công nghệ cao cấp phục vụ nhiều ngành nghề khác nhau nhưng một số khách hàng có nhu cầu vẫn còn chưa biết địa chỉ bán keo epoxy hay keo epoxy bán ở đâu chất lượng và phù hợp cho công trình đang thi công.

Với những thông tin về các loại keo epoxy hay keo epoxy 511, keo epoxy 2 thành phần, keo chịu nhiệt,.. bạn có thể tham khảo để chọn được loại keo phù hợp với công trình đang làm tại Đại Gia Vinh. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản chính hãng chất lượng để đáp lại lòng tin của khách hàng.

Các sản phẩm keo epoxy của Đại Gia Vinh được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng nên sản phẩm luôn chất lượng và được phân phối tại HCM và các tỉnh thành trong cả nước.

Nói tóm lại, keo epoxy ở Đại Gia Vinh tốt nhất dành cho bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Keo Epoxy Chịu Nhiệt Là Gì ? Công Ty Nào Thi Công Keo Epoxy Uy Tín

Keo chịu nhiệt Epoxy là hợp chất cao cấp với những khả năng tuyệt vời về bám dính, cơ học,… Xem chi tiết