Keo Epoxy Chịu Nhiệt Là Gì ? Công Ty Nào Thi Công Keo Epoxy Uy Tín

13:48 04/09/2018 Đại Gia Vinh - Thể loại: Keo Epoxy

Keo chịu nhiệt Epoxy là hợp chất cao cấp với những khả năng tuyệt vời về bám dính, cơ học, chịu nhiệt, chống ăn mòn thậm chí cách điện,…nên chúng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau trong đó có vật liệu xây dựng là sản suất các loại keo epoxy chịu nhiệt.

Sản phẩm keo chịu nhiệt Epoxy được cấu tạo gồm 2 thành phần A và B với một phần là thành phần đóng rắn và một phần là keo epoxy được trộn theo tỷ lệ 1:1 tạo thành hỗn hợp keo có khả năng bám dính, liên kết bền vững và nhanh chóng, đặc biệt là khả năng chịu nhiệt cực kì tốt cho công trình.

Keo chịu nhiệt Epoxy

Keo chịu nhiệt Epoxy

Ứng dụng tuyệt vời, ưu điểm của keo Epoxy

Một trong những ứng dụng rộng rãi và nổi bật nhất của keo epoxy chịu nhiệt là khả năng liên kết, chịu nhiệt, chống thấm nên keo chịu nhiệt epoxy có tính ứng dụng cực kì cao trong công nghiệp sơn phủ bảo vệ (paints & industry coatings). Đặc biệt còn được sử dụng trong các lớp sơn lót bảo vệ đường ống dẫn dầu.

>>> Tham khảo: Sơn epoxy rainbow là gì

Bạn có thể dùng chúng trong công nghiệp gỗ, đóng tàu bởi khả năng chống thấm và liên kết cả gỗ, kim loại cực kì hiệu quả.

  • Nhà máy hóa chất, bồn chứa, phi đựng hóa chất, sơn tàu biển, các công trình ngoài khơi trong điều kiện thời tiết đặc biệt khắc nghiệt, sơn lót xe hơi, các dụng cụ điện, sơn sàn công nghiệp (sàn nhà thi đấu, khu thể thao), xe gắn máy, xe đạp, sơn …
  • Chức năng dùng làm keo dán, làm sản phẩm dán gạch ngoài trời với khả năng chịu nhiệt tốt giúp công trình luôn bền vững.
  • Vật liệu composite, tấm Laminates.
  • Ván sàn, đổ khuôn, đường chạy sân vận động
  • Chất chống thấm (trộn lẫn với bê tông) sử dụng cho thi công trám vết nứt bê tông cũng vô cùng hiệu quả
  • Vật liệu trong kỹ thuật điện: vật liệu cách điện cho motor, dây dẫn, bo mạch điện tử.
Công ty thi công Keo chịu nhiệt Epoxy giá tốt

Công ty thi công Keo chịu nhiệt Epoxy giá tốt

Lưu ý khi tỉ lệ pha trộn keo chịu nhiệt epoxy:

  • Nếu như chỉ sử dụng một chất keo epoxy một hoặc hai, đều không thu được kết quả dính tất như mong muốn, chất keo epoxy trong đó ở dạng dịch, không ăn nhập với chất đóng rắn, nó sẽ không thể khô. Nhưng một khi trộn lẫn hai chất với nhau, hiệu quả của nó sẽ được phát huy hết, bởi vì keo hỗn hợp này sẽ nhanh chóng bị cứng và sẽ mất đi tác dụng kết dính.
  • Thời gian khô tương đối chậm. Từ 3-4h sau khi thao tác mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng có thể điều chỉnh được thời gian đóng rắn của keo nhanh hay chậm bằng cách điều chỉnh tăng hoặc giảm tỷ lệ % giữa xúc tác và keo

Với một bài viết không thể nói lên tác dụng tuyệt vời của sản phẩm keo chịu nhiệt epoxy tốt như thế nào mà bạn hãy tự cảm nhận chất lượng sau khi sử dụng chúng cho công trình. Đến với công ty Đại Gia Vinh chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về các sản phẩm keo, hướng dẫn thi công keo epoxy đơn giản và hiệu quả nhất.

Nói tóm lại, các loại keo epoxy, keo chịu nhiệt epoxy ở Đại Gia Vinh là tốt nhất dành cho bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vê giá và chất lượng.

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Keo Epoxy Là Gì ? Nhận Báo Giá Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Đây là vấn đề mà nhiều người dùng hiện nay đang tìm hiểu và thắc mắc bởi keo epoxy ngày… Xem chi tiết