Hướng dẫn cách phân biệt sơn epoxy thật và sơn epoxy giả

14:04 14/03/2018 Đại Gia Vinh - Thể loại: Tin Tức

Cách phân biệt sơn epoxy chất lượng so với các loại sơn công nghiệp kém chất lượng có thể xem là biện pháp kỹ thuật khá phức tạp mà ngay cả đối với những người thợ lâu năm trong nghề cũng còn đôi khi nhằm lẫn. Đại Gia Vinh sẽ hướng dẫn bạn một vài cách để phân biệt khi lựa chọn mua. Tuy nhiên giải pháp tốt nhất vẫn là đến trực tiếp các công ty cung cấp sơn epoxy uy tín như chúng tôi để tránh mua phải hàng giả hàng nhái làm ảnh hưởng đến chất lượng của cả công trình.

Xem thêm bài viết khác

cách phân biệt sơn epoxy

cách phân biệt sơn epoxy

Vì sao bạn nên biết cách phân biệt sơn epoxy với sơn epoxy giả?

Việc ứng dụng sản phẩm sơn epoxy làm chất phủ sàn đã là công đoạn không thể thiếu của quá trình xây dựng nhà xưởng sản xuất hiện đại ngày nay trong quá trình hội nhập của đất nước. Thị trường sơn sàn công nghiệp ngày càng sôi động và tiềm năng thị tình trạng sản xuất và kinh doanh các loại sơn công nghiệp giả, nhái nhãn mác từ thiết kế logo, bao bì hiện nay khá phổ biến và diễn ra khá phức tạp.

Trong đó dòng sơn epoxy là loại sơn chủ yếu dùng hầu hết cho những diện tích lớn như xưởng, tầng hầm, nhà máy nên việc biết cách phân biệt sơn epoxy thật sơn epoxy giả để lựa chọn cẩn thận hơn trong quá trình chọn mua là rất cần thiết. Nếu sử dụng các loại sơn, đặc biệt là sơn epoxy giá rẻ, không đảm bảo chất lượng để thi công cho các công trình có diện tích lớn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cả công trình gây tổn thất lớn về tiền bạc.

Cách phân biệt sơn epoxy thật đối với những vấn nạn thường gặp nhất hiện nay

Để đảm bảo mua được các loại sơn epoxy uy tín chất lượng, tránh gây hại nghiêm trọng cho công trình sau khi thi công thì quý khách hàng cần áp dụng cách phân biệt sơn epoxy qua những chi tiết sau:

Đặc điểm để nhận diện các loại sơn sàn epoxy không có nguồn gốc rõ ràng: cần kiểm tra thật kỹ thùng sơn, thương hiệu in trên thùng có đúng với chi tiết của sơn thật hay không để tránh gặp những rắc rối về sau.

Trong trường hợp thùng sơn là thật đúng về nhãn mác và bao bì nhưng bên trong là dạng sơn giả: để đối phó với vấn nạn này thì chỉ còn cách đến đại lý phân phối sơn epoxy chính hãng hoặc các công ty thi công có uy tín để mua trực tiếp. Ngoài ra đối với trường hợp này thì các cơ quan chức năng cũng có thể dễ dàng phát hiện ra do họ có các chuyên gia thẩm định sơn và phân biệt sơn thật – giả qua mùi sơn.

Sơn sàn epoxy được sản xuất bởi hóa chất và nguyên liệu kém chất lượng: son epoxy là dòng sơn sàn công nghiệp chuyên dùng nên phải được pha trộn với tỷ lệ chuẩn thì sơn mới tốt. Tuy nhiên một số người kinh doanh vì lợi nhuận đã tự ý mua hóa chất về tự ý pha chế và cung cấp ra ngoài thị trường. Tất nhiên chất lượng của sơn tương đối kém và hầu như sẽ bong tróc sau khi sơn trong thời gian ngắn nên trường hợp này rất dễ để nhận biết.

Trường hợp cuối cùng là vấn nạn ăn bớt nguyên liệu hay còn gọi là rút bớt sơn: đây là hiện tượng họ rút bớt từ 10% – 15% lượng sơn trong thùng mới để san ra các thùng khác rồi đóng gói lại một cách cẩn thận. Tuy nhiên đối với trường hợp này họ phải nhờ đến công nghệ và chuyên gia để có thể xóa sạch dấu vết khi bóc, mở thùng. Do đó việc họ có thể sản xuất một cách hàng loạt là khá cao.

Đại Gia Vinh là địa chỉ uy tín cung cấp các dòng sơn công nghiệp chất lượng cao, chính hãng và giá rẻ

Ở trên là một số cách phân biệt sơn epoxy thật so với các loại sơn epoxy kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Bên cạnh đó người mua cũng nên cân nhắc về giá cả, uy tín cũng như chính sách bán hàng trong quá trình chọn mua sơn để đảm bảo được các quyền lợi của mình.

Cách tốt nhất để mua được sơn nền epoxy chính hãng là cần đến các đại lý ủy quyền chính hãng hoặc các công ty thi công chuyên nghiệp, có uy tín trong lĩnh vực thi công sơn epoxy. Đại Gia Vinh là một trong những đơn vị hàng đầu dành cho bạn với phương châm chất lượng tạo niềm tin.

Xem thêm bài viết khác có thể bạn cần

  • Những sai lầm khi sử dụng sơn epoxy thường gặp là gì?
  • Yếu tố nào làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công epoxy?
  • Sơn Epoxy Sika Là Gì? Báo Giá Tư Vấn Thi Công Miễn Phí

Công ty sơn epoxy Đại Gia Vinh chúng tôi sẵn sàng đảm nhiệm mọi hạng mục xây dựng làm mới hay cải tạo liên quan đến công trình cần thi công sơn epoxy của bạn. Là nhà phân phối sản phẩm sơn công nghiệp của nhiều hãng khác nhau với bảng màu sơn epoxy đa dạng bậc nhất trên thị trường, bạn có thể tùy chọn thương hiệu theo nhu cầu và chắc chắn có được giá thành vật tư tốt hơn so với nhiều đơn vị khác.

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Thời Điểm Thích Hợp Để Sơn Sàn Epoxy Là Khi Nào?

Nhiều người cho rằng việc thi công sơn epoxy khi trời mưa hoặc trời quá nắng là không nên. Tuy… Xem chi tiết

3 Loại Sơn Công Nghiệp Phổ Biến

Sơn là một công đoạn không thể thiếu trong quy trình hoàn thiện các công trình kiến trúc nội và… Xem chi tiết

Thi Công Epoxy Cho Bề Mặt Nhôm Báo Giá Tư Vấn Thi Công Miễn Phí

Thi công epoxy cho bề mặt nhôm cũng tương tự như khi thi công trên các loại bề mặt khác,… Xem chi tiết