Thi Công Sơn PU Cho Bê Tông Đẹp Đúng Chuẩn Của Đại Gia Vinh

Quy trình sơn Pu cho bê tông của chúng tôi nhận được sự hài lòng về chất lượng sơn cũng như dịch vụ sơn nền và qua đó khẳng định được công nghệ của chúng tôi từ nguồn sơn đến công đoạn thi công. Đại Gia Vinh có đội ngũ thi công có tay nghề và kỹ thuật cao. Luôn cập nhật những phương pháp thi công mới nhất nhằm mang đến cho quý khách dịch vụ sơn Pu chất lượng. Chúng tôi tự hào có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

quy-trinh-son-pu-1

Quy trình sơn Pu của chúng tôi được thực hiện như thế nào?

Làm đẹp cho các vật dụng trong nhà hay đơn giản chỉ là công việc sơn bề mặt sàn trong các nhà máy xí nghiệp thì bạn cũng cần tìm hiểu về các vấn đề về cả giá cả cũng như quy trình cách sơn Pu cho phù hợp và cân đối với chi phí của bản thân bạn sao cho không lãng phí mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Quy trình sơn pu được áp dụng ở công ty sơn Đại Gia Vinh của chúng tôi với mức độ phù hợp và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể là quy trình sơn pu được tiến hành dưới đây:

1. Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt bê tông phải được chuẩn bị sạch sẽ, cứng chắc, không còn dính bụi, dầu mỡ và các chất bẩn khác. Bề mặt bê tông trước khi thi công phải khô ráo (theo càm quan), không có nước đọng.

Lực kéo tối thiểu của bề mặt ( thử bằng máy pull-off ) phải đạt 1.5N/mm2 và bê tông phải được bảo dưỡng tối thiểu 5 ngày. Mặt nền bê tông nên được ngăn cách với nền đất bằng một màn chống thấm liên tục. Thiết kế nền bê tông nên có những khe co giãn theo yêu cầu. Ngoài ra nên thiết kế một số khe nứt để đảm bảo những co ngót của bê tông sẽ theo những hướng định sẵn.

Phải mài sạch lớp xi măng yếu trên bề mặt bê tông. Trám phẳng tất cả những hư hỏng và các vết nứt bằng hệ thống vừa sửa chữa. Toàn bộ bề mặt nên được mài sạch bằng cơ học như máy mài, máy cao hoặc phun nước áp lực cao. Các điểm nhô cao cũng phải được mài phẳng. Sau đó làm kho bề mặt bằng hơi nóng hoăc cơ học. Trước khi thi công phải hút bụi lại toàn bộ bề mặt.

Lớp lót: sơn sàn PU nên được thi công lên một lớp lót đã khô, lớp lót sử dụng cũng là sơn sàn PU có độ dày 1mm.

2. Thi công

Sơn Pu sàn chỉ được trộn và thi công bởi những nhà ứng dụng chuyên nghiệp, được huấn luyện kỹ theo các bước thi công tiêu chuẩn.

3. Bảo dưỡng

Ở nhiệt độ 30 C , có thể đi lại được sau 8 giờ và sử dụng bình thường sau 16 giờ. Ở nhiệt độ 20 C, có thể đi lại được sau 12 giờ và sử dụng bình thường sau 24 giờ. Hệ thống tự bảo dưỡng hoàn toàn sau 28 ngày.

4. Vệ sinh

Bề mặt hoàn thiện được vệ sinh theo những phương pháp thông thường , mài cơ học khô/ ướt hoặc phun nước nóng có chất tẩy sẽ càng làm nổi rõ bề mặt và tránh được sự đóng cặn.

Chúng tôi với các bước cơ bản trên đã mang lại cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất bằng sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật hiện nay với giá sơn Pu chất lượng.

Đọc thêm: Thi Công Sơn Epoxy Sơn Nền Nhà Xưởng Trọn Gói [Kèm Báo Giá]

Quy trình sơn đảm bảo ưu điểm của sơn pu trên thực tế sử dụng

Sơn pu là sơn có nhiều thành phần tổng hợp có thể sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt và khó khăn, so với các loại sơn như sơn nước hay sơn dầu thì sơn pu có thêm các điều kiện khác để có thể đảm bảo độ cứng, bền, bóng và đều màu trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì vậy cách pha sơn PU cần được quan tâm nhiều trong quy trình sơn.

quy-trinh-son-1

Những đặc điểm của sơn pu có thể được tận dụng tốt hay không đều phụ thuộc nhiều vào quy trình thi công sơn pu của đội ngũ kỹ thuật.

  • Bề mặt của sơn có tính chất chịu lực từ bên ngoài vượt trội, tốt hơn các loại sơn dầu và sơn nước khác. Vì thế khi sơn có thể yên tâm về chất lượng và không cần lo lắng về sự chịu lực của mặt tường trong ngôi nhà của bạn.
  • Tính năng chịu va đập và ảnh hưởng của ngoại lực cực tốt, bởi trong cấu tao thì sơn epoxy có thành phần rất đặc biệt là phần đóng rắn hay còn gọi là Hardener.
  • Tính năng liên kết tạo độ dính và đàn hồi cực kỳ hiệu quả cho bề mặt giúp quá trình sơn nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ở những nơi cần sự chắc chắn, đảm bảo và là bệ đỡ cần dùng sơn epoxy thay cho các loại sơn không thông dùng khác như sơn nước hay sơn dầu.
  • Có thể chống chịu nước, nhiệt, bụi bẩn và các yếu tố từ ngoại lực bên ngoài đến mặt sàn và ứng dụng cơ bản trong công nghiệp mà người dùng đang hướng đến.

Nếu bạn biết và thực hiện quy trình sơn pu đúng thì tất cả các ưu điểm trên đều được thực hiện và phát huy trên thực tế.

Quy trình sơn Pu cho bê tông không giống với thi công sơn nước và sơn dầu khác, thi công sơn Pu sàn đòi hỏi người thi công phải nắm vững kiến thức về sản phẩm và kỹ thuật thi công đối với từng hệ thống sơn, từng loại bề mặt khác nhau. Với lợi thế là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sơn chất lượng, hơn ai hết chúng tôi hiểu phải thi công như thế nào đối với từng loại mặt sàn khác nhau cho các loại sơn Pu khác nhau để đảm bảo việc thi công không làm ảnh hưởng đến bề mặt sàn và tạo ra sự thẩm mỹ đối với công trình của ban.

Xem thêm:

5/5 - (5 bình chọn)
0903 090 007