Dịch vụ sơn Epoxy Biên Hoà nhà xưởng uy tín chất lượng

Dịch vụ sơn epoxy Biên Hoà của công ty Đại Gia Vinh nhằm đáp ứng nhu cầu tìm đơn vị uy tín có năng lực cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp, sơn nền epoxy, sơn sàn pu của khách hàng tại đây. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về nhu cầu và chuẩn bị vật tư báo giá làm hợp đồng sơn epoxy.

Dịch vụ sơn epoxy Biên Hoà đáp ứng các tiêu chuẩn cho khu công nghiệp

Đồng Nai có nhiều cụm khu công nghiệp như Long Thành, Amata, Biên Hòa 1 và Biên Hòa 2. Với lợi thế gần cảng biển việc thu hút các nhà đầu tư nước ngoài về Đồng Nai phát triển đòi hỏi cơ sở hạ tầng phải đáp ứng đầy đủ như dịch vụ sơn epoxy Biên Hòa sao cho phù hợp và chuyên nghiệp nhất.

dich-vu-son-epoxy-bien-hoa

Với tốc độ phát triển nhanh và hiện đại như hiện nay,việc lựa chọn phương án thi công sơn epoxy giá rẻ cho mỗi nhà máy, xí nghiệp đã trở thành tiêu chuẩn chung cho các nhà xưởng công nghiệp hiện đại. và sức cạnh tranh về lĩnh vực này vô cùng khốc liệt về giá nhưng chất lượng thì lại khác nhau để tìm cho mình đơn vị tốt hãy dựa vào chất lượng các công trình hồ sơ năng lực.

Đại Gia Vinh là đơn vị hàng đầu chuyên nhận thi công sơn epoxy tại Biên Hòa với dịch vụ chất lượng với nhiều công trình như sơn sàn epoxy, đánh bóng bề mặt bê tông, thi công nhà xưởng, văn phòng cao ốc, chung cư, khách sạn,…

Dịch vụ sơn epoxy Biên Hoà luôn sử dụng loại sơn phù hợp cho công trình

Sơn epoxy chính hãng bao gồm 2 chủng loại sơn gốc dầu và sơn gốc nước. Với đặc tính và ứng dụng của 2 gốc này có phần khác biệt đôi chút.

Sơn gốc dầu thường được sử dụng ở nhiều nhà máy thông dụng như nhà máy may mặc, điện tử, cơ khí…Sơn gốc nước thường sử dụng cho các bệnh viện, nhà máy sản xuất dược phẩm…do đặc tính của sơn epoxy gốc nước ít có hại cho sức khỏe hơn. Một đặc điểm nữa của sơn gốc nước là khả năng chịu ẩm cao hơn sơn gốc dầu. Do đó, có thể thích ứng với một số nhà xưởng có độ ẩm nhiều như kho bảo quản lạnh, nhà máy chế biến thực phẩm…

Đối với sơn epoxy gốc dầu chịu được axit ăn mòn rất tốt, thời tiết khắc nghiệt, độ cứng cao nên chịu mài mòn va đập hay áp lực rất tốt, bám dính tốt các bề mặt bê tông, chống rêu mốc, mãn bám, kháng nước, chống thấm…

Còn sơn sàn công nghiệp gốc nước ngoài những khả năng đó nó còn chống trượt rất tốt, chống cháy và đặc biệt là không độc hại nên có thể sơn các bề mặt sàn trong nhà máy thực phẩm, y tế, nhà ăn, bệnh viện, bể bơi chứ không chỉ dừng lại ở việc sơn sàn nhà, sơn nền nhà, sơn sàn xưởng, sàn gara ô tô, sàn tầng hầm để xe, dốc lên xuống siêu thị, sơn sàn sân thể thao trong nhà, sơn sàn sân tennis, sơn nền sân vận động ngoài trời, sơn sàn epoxy bề mặt các công trình thủy lợi,…

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ sơn epoxy Biên Hoà của chúng tôi?

Lựa chọn sơn nền nhà xưởng với loại sơn epoxy giúp nhà máy xí nghiệp của bạn trở lên khang trang sạch đẹp hơn. Tạo tiền để để nâng cao năng suất và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của nhà máy, góp phần tạo hưng phấn trong công việc. Việc lựa chọn đơn vị thi công đảm bảo các yếu tố bền đẹp luôn là yêu cầu đòi hỏi của quý khách hàng.

dich-vu-son-epoxy-bien-hoa-1

Dịch vụ sơn epoxy Biên Hòa của Công ty Đại Gia Vinh trân trọng gửi tới quý khách hàng dịch vụ sơn nền nhà xưởng với mức phí rẻ, sản phẩm sơn epoxy chất lượng cao. Quy trình thực hiện được chúng tôi tiến hành như sau:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng, và nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp đến xem xét và đánh giá về chất lượng sàn để thiết lập yếu tố kỹ thuật cho bề mặt sàn: như độ ẩm, độ phẳng của sàn, kết cấu bề mặt.
  • Chọn loại sơn epoxy cho phù hợp với nền đang sử dụng theo yêu cầu của khách hàng,tư vấn cho khách hàng để tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho sàn.
  • Lựa chọn phương án thi công,phân tích áp dụng phương án một cách hiệu quả với từng loại sàn như sơn lăn, sơn tự phẳng, sơn nước bong giữ bề mặt…
  • Lập bảng báo giá phù hợp,tiết kiệm tới khách hàng để đảm bảo đúng quy trình sơn epoxy và tăng tính thẩm mỹ…xúc tiến hợp đồng sơn sàn và bảo hành sàn nhà xưởng trong vòng…
  • Thi công theo đúng cam kết đã ký với khách hàng.

Dịch vụ sơn epoxy Biên Hòa với lợi ích thực tế ta nhận được là rất nhiều mà chi phí bỏ ra lại thấp hơn nhiều so với những lợi ích mà chúng ta đạt được. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy. Với nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau chúng tôi tin với đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm của mình có thể làm hài lòng quý khách hàng.

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 090 007