Câu Hỏi Thường Gặp Về Sơn Sàn Epoxy

02:41 22/08/2017 seoviet - Thể loại: tin tức

Câu hỏi thường gặp về sơn sàn epoxy và lời giải đáp sẽ giúp cho nhà thầu, chủ đầu tư và các cá nhân có thể đưa ra quyết định cuối cùng phù hợp nhất khi đã lựa chọn phương pháp sơn sàn nhà xưởng hay các công trình khác bằng loại sơn công nghiệp này. Dưới đây là một số trong hàng ngàn câu hỏi mà Đại Gia Vinh thường được những khách hàng của mình thắc mắc về sản phẩm sơn epoxy mà chúng tôi phân phối.

xem thêm bài viết

câu hỏi thường gặp về sơn sàn epoxy

câu hỏi thường gặp về sơn sàn epoxy

Câu hỏi thường gặp về sơn sàn epoxy của nhiều khách hàng là gì?

Câu hỏi thường gặp về sơn sàn epoxy từ những người tiêu dùng, nhà thầu sơn, kiến trúc sư hay các nhà thiết kế nội thất đặt ra là tại sao sơn epoxy lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như vậy?

Nền nhà xưởng là nơi để sản xuất các sản phẩm của doanh nghiệp, nó luôn chịu nhiều tác động của ngoại lực từ máy móc, xe nâng hàng cho đến con người, thường xuyên tiếp xúc với các môi trường hóa chất ăn mòn, dầu mỡ phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất, theo thời gian sẽ bị mài mòn, hư hỏng, gây phát sinh bụi bẩn ảnh hưởng tới môi trường lao động của công nhân và chất lượng của sản phẩm. Từ đó, việc khắc phục, sửa chữa cũng sẽ rất khó khăn do liên quan tới tiến độ sản xuất.

Mặt khác, sơn epoxy là biện pháp tốt nhất để giải quyết triệt để vấn đề này vì đáp ứng được những tiêu chuẩn Châu Âu, tiêu chuẩn ISO, 5S,GMP… và cũng là những mục tiêu mà các doanh nghiệp đang hướng tới. Do đó, để đạt được các tiêu chuẩn trên thì việc thi công sơn nền nhà xưởng  bằng sơn epoxy là lựa chọn tất yếu của mỗi doanh nghiệp.

Nên chọn loại nào để thi công là một câu hỏi thường gặp về sơn sàn epoxy

Sơn epoxy đã tạo nên rất nhiều công dụng bởi chất lượng vượt trội của nó, nhưng hầu hết chúng ta đều không biết nhiều về hợp chất này và thường tự hỏi nên chọn loại nào để thi công sơn sàn epoxy. Đó cũng là câu hỏi thường gặp về sơn sàn epoxy mà Đại Gia Vinh giải đáp cho khách hàng mình nhiều nhất.

Có rất nhiều sự lựa chọn sơn sàn để phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Và dĩ nhiên chi phí luôn là một yếu tố quan trọng. Hiện tại, sản phẩm sơn nền nhà xưởng gồm có 3 dòng sản phẩm chính đó là: sơn phủ epoxy, sơn epoxy chống tĩnh điện cùng với sơn epoxy tự cân bằng.

Sơn phủ epoxy: là dòng sơn nền được xử dụng phổ biến cho các nhà xưởng với yêu cầu về tải trọng từ nhẹ cho tới trung bình. Với mục đích là tạo ra tính thẩm mỹ, chống nấm mốc, chống phát sinh bụi…

Sơn epoxy chống tĩnh điện: là dòng sản phẩm mang khả năng kiểm soát tĩnh điện nó được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực công nghiệp điện tử.

Sơn epoxy tự cân bằng: được dùng cho các nhà máy có yêu cầu chịu tải trọng cao, các vị trí có yêu cầu về tính thẩm mỹ và sang trọng như showroom, văn phòng… Đặc biệt nó còn có tính kháng khuẩn, chống nấm mốc và là loại sơn nền theo tiêu chuẩn GMP cho phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà máy thực phẩm, phòng sạch, dược phẩm với yêu cầu kháng khuẩn và vô trùng cao.

chất liệu sơn epoxy là gì

chất liệu sơn epoxy là gì

Giải đáp các câu hỏi thường gặp về sơn sàn epoxy khác được đặt ra nhiều nhất

Sơn epoxy có thể thi công cho những bề mặt nào?

Sơn epoxy có thể thi công cho nhiều bề mặt cần sự bảo vệ cao như: sắt thép, bêtông, gỗ…; những vị trí cần phải chống ăn mòn, xâm thực của nước biển hoặc hóa chất hoặc đối phó với khí hậu khắc nghiệt.

Có thể dùng xăng pha loãng sơn epoxy không?

Sơn epoxy dùng loại dung môi đặc biệt. Do đó, không được dùng bất cứ loại dung môi nào để pha loãng trừ dung môi của nhà sản xuất yêu cầu.

Tại sao cần tuân thủ nghiêm ngặt tỷ lệ pha trộn khi thi công sơn Epoxy?

Sơn epoxy khô theo cơ chế đóng rắn hóa học là chính, vì thế nếu sử dụng đúng tỷ lệ sẽ đạt được chất lượng đúng của sản phẩm. Nếu trộn không đúng theo tỷ lệ sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm.

Sơn sàn epoxy có độc hại hay không?

Các hạt nhựa epoxy có dạng lỏng ở trạng thái chưa xử lý, được phân loại là chất liệu gây kích thích, nếu nó tiếp xúc với mắt hoặc da, bạn sẽ cảm thấy một số kích ứng. Động vật thủy sinh dễ bị nguy hiểm nhất với nhựa epoxy lỏng. Tuy nhiên, ở thể rắn nó được phân loại là chất liệu không độc hại. Vì vậy, dạng này của nhựa epoxy được coi là an toàn nhất để sử dụng.

Báo giá thi công sơn epoxy như thế nào?

Tại Đại Gia Vinh, giá của sơn sàn epoxy là hợp lý hơn mong đợi và tương đối rẻ. Bên cạnh đó, kích thước của khu vực được áp dụng và loại epoxy mà bạn chọn hay tất cả những yêu cầu mà bạn đưa ra đều đóng vai trò trong tổng chi phí thi công sơn sàn của bạn.

Khách hàng được gì khi đến với Đại Gia Vinh?

  • Khảo sát tận nơi miễn phí
  • Tư vấn tận tình, đem lại nhiều giải pháp đáp ứng nhu cầu khách hàng
  • Giá thành ưu đãi, cạnh tranh, hợp đồng rõ ràng, mang lại lợi ích tốt nhất
  • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong từng công đoạn
  • Giám sát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng, bàn giao đúng thời hạn
  • Bảo hành 1 năm, có nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Có thể thấy mặc dù luôn có vô số những câu hỏi thường gặp về sơn sàn epoxy tuy nhiên những tính năng mà sơn epoxy mang lại là vô tận. Nếu quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu cần hỗ trợ, cung cấp sơn hoặc thi công. Hãy liên hệ ngay với Công ty sơn epoxy Đại Gia Vinh, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đem lại sự hài lòng nhiều hơn mong đợi của khách hàng.

Câu Hỏi Thường Gặp Về Sơn Sàn Epoxy
5 (100%) 14 votes

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Hướng dẫn cách phân biệt sơn epoxy thật và sơn epoxy giả

Cách phân biệt sơn epoxy chất lượng so với các loại sơn công nghiệp kém chất lượng có thể xem… Xem chi tiết

Thời Điểm Thích Hợp Để Sơn Sàn Epoxy Là Khi Nào?

Nhiều người cho rằng việc thi công sơn epoxy khi trời mưa hoặc trời quá nắng là không nên. Tuy… Xem chi tiết

3 Loại Sơn Công Nghiệp Phổ Biến

Sơn là một công đoạn không thể thiếu trong quy trình hoàn thiện các công trình kiến trúc nội và… Xem chi tiết