Tìm Hiểu Chính Sách Bảo Hành Sơn Epoxy Của Công Ty Đại Gia Vinh

Tác giả: Đại Gia Vinh 15:14 11/09/2018

Công ty TNHH Đại Gia Vinh chuyên cung cấp các dòng sơn epoxy và thi công sơn sàn. Luôn đặt nhu cầu mong muốn của quý khách hàng lên trên hết. Khi sử dụng các dịch vụ bên công ty chúng tôi. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với từng chứng từ. Phiếu bảo hành sơn epoxy trước khi nhận hàng. Nhằm đảm bảo quyền lợi sau này của quý khách hàng trong việc đổi trả sản phẩm.

Chính sách bảo hành sơn epoxy

Chính sách bảo hành sơn epoxy

Bảo hành sơn epoxy với hình thức nào?

Đối với bảo hành sơn epoxy

Bảo hành sơn epoxy khắc phục những lỗi hỏng, sự cố kỹ thuật do nhà cung cấp gặp phải. Đặc biệt những trường hợp sau đây mới được bảo hành như là:

 • Trong trường hợp sự cố hư hỏng được xác định do lỗi của đơn vị cung cấp
 • Không có sự tác động của yếu tố thứ ba lên sản phẩm.
 • Không bị tác động của điều kiện môi trường như là thấm nước, hóa chất ăn mòn. Ngoài ra còn các tác động của nhiệt độ gây ra như hỏa hoạn

Còn đối với một số trường hợp khác. Thì bên công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu khách hàng mắc một số lỗi sau đây:

 • Sản phẩm được kiểm tra không có nguồn gốc do công ty Đại Gia Vinh cung cấp thì sẽ không được bảo hành như quy định
 • Sản phẩm do một số tác động như làm rơi, vỡ, móp méo, trầy xước do các thiên tai gây ra
 • Quy trình sử dụng không đúng kỹ thuật như nhà cung cấp đã hướng dẫn trước đó
 • Tự ý tháo dỡ, thay đổi cấu trúc trước đó, sử dụng sai hướng dẫn và phụ kiện pha không đúng

Đối với bảo hành thi công sơn epoxy

Trong khi bàn giao hoàn thành xong công trình. Bên phía công ty chúng tôi luôn có chế độ bảo hành thi công sơn epoxy và bảo dưỡng công trình đó. Mức độ bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm. Tùy theo quy mô của bề mặt sàn, diện tích được thi công lên đó.

Điều kiện để được bảo hành, bảo dưỡng cần được đảm bảo:

Nằm trong thời gian được xác định rõ trên giấy bảo hành còn hiệu lực giữa 2 bên thỏa thuận. Hoặc công trình không đạt được chất lượng như mong muốn trước khi thảo luận giữa khách hàng với bên công ty. Có một số trường hợp không đạt chất lượng như là màu sơn thay đổi, không đáp ứng được các độ bền như chúng tôi đã đưa ra lúc ban đầu là chịu tải trọng cao, lưu thông nhiều, chống thấm, chống tĩnh điện,..

Ngoài ra những trường hợp sau đây sẽ không được chính sách bảo hành:

 • Công trình bị ảnh hưởng xấu của điều kiện môi trường tác động không xuất phát từ phía thi công như: chất lượng sơn bị ảnh hưởng do thay đổi
 • Sản phẩm thiết bị công trình hư hỏng làm rơi, trầy, xước, ẩm ướt, chảy nước hoặc hỏa hoạn, hơn thế nữa do thiên tai gây ra
 • Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do các côn trình gây ra như chuột, gián xâm nhập làm ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt thi công

Liên hệ với đơn vị thi công uy tín

Trên đây là những quy định về việc bảo hành sơn epoxy. Từ sản phẩm đến quá trình thi công được công ty TNHH TM DV Đại Gia Vinh đưa ra. Những trường hợp bảo hành và những trường hợp không có bảo hành đã được đưa ra cụ thể. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những dịch vụ thích hợp bên công ty.

Thời gian bảo hành cũng tùy thuộc vào diện tích đã được ghi rõ ở phiếu bảo hành. Nếu còn thắc mắc về vấn đề sản phẩm cũng như thi công xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với chất lượng phục vụ tốt. Chúng tôi công ty TNHH TM DV Đại Gia Vinh sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Với giá cả cạnh tranh thị trường và hoàn toàn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 • Liên hệ chúng tôi
 • Bài liên quan
Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày đại lý xe hơi

Sơn sàn epoxy cho phòng trưng bày sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật lên, gây ấn tượng… Xem chi tiết

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công của công ty

Đại Gia Vinh là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho đến những dịch vụ thi công uy tín…. Xem chi tiết