Ảnh hưởng của việc thi công sơn epoxy không đúng cách.

11:30 25/04/2017 seoviet - Thể loại: tin tức

Ảnh hưởng của việc thi công sơn epoxy không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng rất lớn trong việc bảo vệ sàn cũng như gây mất thẩm mỹ khi sàn nhà bong tróc.

Để tránh việc thi công không đúng mỗi doanh nghiệp, cá nhân nếu không am hiểu về sơn epoxy nên tìm đến đội ngũ thi công chuyên nghiệp để tránh Ảnh hưởng của việc thi công sơn epoxy.

Ảnh hưởng của việc thi công sơn epoxy ra sao?

Ảnh hưởng của việc thi công sơn epoxy

Ảnh hưởng của việc thi công sơn epoxy

Ảnh hưởng của việc thi công sơn epoxy chắc chắn là điều mà bất cứ doanh nghiệp hay chủ đầu tư nào cũng không  hề mong muốn, bởi giá thành sơn cũng như thi công là không hề rẻ chính vì vậy nếu không đạt kết quả như mong muốn thì chi phí tiêu tốn vào đó sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn vốn mà doanh nghiệp có.

Những ảnh hưởng của việc thi công sơn epoxy

Sơn sàn epoxy đem lại nhiều công dụng hỗ trợ cho việc bảo vệ sàn thêm bền hơn và chịu được sức nặng từ việc di chuyển nhằm mang tới hiệu quả kinh tế cũng như quá trình lao động tốt hơn, việc sử dụng sơn sàn epoxy cho ngành công nghiệp đang trở thành phương pháp giúp tiết kiệm chi phí mà bất cứ chủ doanh nghiệp đều hướng tới. Thế nhưng đây là loại sơn đòi hỏi tính kỹ thuật cao vì cần phải nắm rõ quy trình pha sơn chuẩn nhất và tay nghề chất lượng mới đảm bảo được chất lượng cho nền bê tông. Cùng tìm hiểu ảnh hưởng của việc thi công sơn epoxy để có thể khắc phục kịp thời tránh tình trạng để lâu gây hư hại lớn hơn.

  • Sàn bị phồng rộp do bị ẩm

Sau khi hoàn thành thi công sàn có hiện tượng phồng lên ở một số chỗ điều này chứng tỏ lượng hơi ẩm trên bề mặt vẫn chưa được làm sạch, hoặc việc xảy ra chênh lệch trong quá trình bay hơi của dung môi khiến cho bề mặt sơn bị lột phồng lên.

Cách khắc phục ảnh hưởng của việc thi công sơn epoxy khi xảy ra sự cố: Để xử lý trường hợp này buộc phải gạt sạch lớp sơn cũ và thay vào lớp sơn mới, bên cạnh đó cũng phải xử lý tốt để tráng lặp lại tình trạng này.

  • Sàn có hiện tượng bong tróc sơn thành mảng

Với trường hợp này có thể nhận thấy nguyên nhân là so việc xử lý bề mặt không tốt khiến ảnh hưởng tới sơn. Có hai nguyên nhân chủ chốt là không tạo nhám khi thi công sơn hoặc không hút sạch bụi khi lăn sơn khiến cho sơn không bám được vào bề mặt sàn dẫn đến hiện tượng bong tróc.

Cách khắc phục của trường hợp này cũng giống như khi sàn bị phồng cần phải tháo lớp sơn cũ ra và xử lý sạch sẽ bề mặt lại lần nữa mới thi công sơn epoxy.

Ảnh hưởng của việc thi công sơn epoxy không đúng cách

Ảnh hưởng của việc thi công sơn epoxy không đúng cách

  • Sàn có hiện tượng lỗ ghim/ bọt khí

Bề mặt sàn không xử lý sạch sẽ cũng sẽ gây ra hiện tượng bọt khí nổi lên mặt sàn, ngoài ta còn có thể do không sử dụng rulo gai phá bọt.

Cách khắc phục ảnh hưởng của việc thi công sơn epoxy trong trường hợp này bạn có thể phủ sàn 2 lần (độ dày 2mm, phủ mỗi lầm 1mm), điều chỉnh dung môi và sử dụng lô khử bọt khi đang thi công hoặc phun dung môi để khử bọt trước khi sơn.

Nguyên nhân nào dẫn đến sự cố khi thi công sơn sàn

Ảnh hưởng của việc thi công sơn epoxy đến từ các sự cố khi thi công do các đội ngũ thi công không đủ kinh nghiệm trong quá trình làm gây ra các sơ sót ảnh hưởng đến tiến độ cũng chất lượng sàn nhà. Cũng vì vậy khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ các chủ đầu tư nên tìm hiểu thật kỹ các vấn đề liên quan để giám sát quản lý kịp thời các vấn đề có thể xảy ra gây ảnh hưởng.

Đối với mỗi doanh nghiệp khi bỏ chi phí ra để đầu tư nhưng kết quả thu lại không được như ý hẳn sẽ là sự bất tiện và ảnh hưởng đến nguồn kinh phí hiện tại của doanh nghiệp. Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên đã giúp bạn nhận thấy được những sai lầm và có hướng khắc phục trong quá trình thi công để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc nhé! Ngoài dịch vụ thi công sơn sàn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì sơn sàn epoxy nhanh chóng và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng ngay khi bạn cần.

Ảnh hưởng của việc thi công sơn epoxy không đúng cách.
5 (100%) 2 votes

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Hướng dẫn cách phân biệt sơn epoxy thật và sơn epoxy giả

Cách phân biệt sơn epoxy chất lượng so với các loại sơn công nghiệp kém chất lượng có thể xem… Xem chi tiết

Thời Điểm Thích Hợp Để Sơn Sàn Epoxy Là Khi Nào?

Nhiều người cho rằng việc thi công sơn epoxy khi trời mưa hoặc trời quá nắng là không nên. Tuy… Xem chi tiết

3 Loại Sơn Công Nghiệp Phổ Biến

Sơn là một công đoạn không thể thiếu trong quy trình hoàn thiện các công trình kiến trúc nội và… Xem chi tiết