6 lợi ích khi sử dụng sơn sàn epoxy

10:39 14/01/2017 seoviet - Thể loại: Tin Tức

6 lợi ích khi sử dụng sơn sàn epoxy – xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là những ngành công nghiệp , các xưởng nhà máy dịch vụ, các công trình cũng được xây dựng nhiều hơn. Để đáp ứng những nhu cầu sử dụng cũng như nâng cao hiệu quả trong công việc chúng ta phải thay đổi môi trường làm nâng cao giá trị cuộc sống, giá trị làm việc của công nhân.

Để làm được điều đó, thì trên thị trường hiện nay đang phổ biến 1 loại sơn epoxy được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Sơn sàn epoxy là công nghệ sơn sàn hoàn toàn mới, tích hợp trong đó nhiều tính năng khiến khách hàng thực sự hài lòng và tin dùng. Sơn sàn epoxy sẽ giúp chúng ta giải quyết được vấn đề môi trường làm việc cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm trong sản xuất.

6 lợi ích khi sử dụng sơn sàn epoxy cho sàn nhà xưởng

6 lợi ích khi sử dụng sơn sàn epoxy

Những lợi ích khi sử dụng sơn sàn epoxy

Thị trường sơn sàn hiện nay khá đa dạng và phong phú về chủng loại nhưng sơn sàn epoxy lại được khách hàng tin dùng nhất. Cũng bởi tính chất của sơn sàn epoxy giúp sàn nhà, nền xưởng bóng đẹp. Ngoài tính chất đa dạng ra , epoxy còn được khách hàng tin dùng bởi giá thành hợp lí và cạnh tranh. Hãy cùng tìm hiểu ngoài những lợi ích trên sơn sàn epoxy còn mang đến lợi ích gì cho gia đình bạn.

  • Bảo vệ sàn xưởng

Mỗi ngày sàn , nền nhà xưởng của các công ty xí nghiệp, nhà máy phải đối đầu với rất nhiều những tác động cơ học, va đập mạnh của những tác động lực lớn, sự bào mòn của hoá chất và thời tiết cũng ảnh hưởng tới sàn nhà xưởng. Sử dụng sơn sàn epoxy cho sàn có thể giúp sàn tránh và chống lại được những nhân tố gây hại cho sàn nhà.

Lợi ích khi sử dụng sơn sàn epoxy với độ bền cao

Sàn nhà xưởng nơi tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm, phải chịu những lực chà đi xát lại trên mặt sàn, điều này không chỉ làm mất mĩ quan của sàn mà còn ảnh hưởng đến sức chống chịu của sàn nhà. Sơn sàn epoxy có thể giúp chịu lực tốt, chống báo mòn và giữ được độ bền cao qua thời gian.

  • Chống thấm an toàn
6 lợi ích khi sử dụng sơn sàn epoxy

Chống thấm an toàn

Sơn sàn epoxy với sự liền mạch tao ra một khối giúp bạn chống ẩm, chống nước phù hợp với các nền nhà xưởng, xí nghiệp công ty.

>> Tham khảo quy trình sơn epoxy chuẩn

  • Tính thẩm mĩ cao

Ngay cả khi sử dụng gạch men thì chúng cũng không thể giúp cho sàn của bạn luôn sạch bong và sáng bóng được. Chưa kể sàn gạch có thể bám dầu và rất khó lau chùi.

6 lợi ích khi sử dụng sơn sàn epoxy

Tính thẩm mĩ cao

Thì nay nếu sử dụng sản phẩm sơn epoxy có thế khiến cho sàn nhà của bạn khôn bám những vết bẩn cứng đầu kia. Và khi rảnh rỗi bạn chỉ cần lau qua là đạ có một mặt sàn sạch bong, sáng bóng trở lại.

  • Nhiều màu sắc

Màu sắc của sơn sàn epoxy khá là phong phú cho bạn lựa chọn. Với bảng màu đa dạng, khách hàng có thể chọn cho mình những màu sơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình tạo cảm giác thoải mái, thư giãn với màu sắc mà mình đã chọn.

6 lợi ích khi sử dụng sơn sàn epoxy

Màu sắc đa dạng

  • Sử dụng cho nhiều loại công trình

Cùng với tính năng và sự phổ biến của nó sơn sàn epoxy được thiết kế cho nhiều hạng mục công trình như: sàn bệnh viện, sàn nhà máy, nhà xưởng và sàn nhà của các hộ gia đình…

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng sơn sàn epoxy cho sàn nhà, sàn xưởng công ty. Đặc biệt là bạn cần lưu ý về những lỗi cần tránh khi sơn sàn epoxy để đạt chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hi vọng rằng với những kiến thức mà chúng tôi vừa đưa ra có thể giúp cho các bạn có thêm một góc nhìn nào đó về sơn epoxy sàn nhà xưởng. Và thêm tin dùng sàn phẩm của chúng tôi

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Hướng dẫn cách phân biệt sơn epoxy thật và sơn epoxy giả

Cách phân biệt sơn epoxy chất lượng so với các loại sơn công nghiệp kém chất lượng có thể xem… Xem chi tiết

Thời Điểm Thích Hợp Để Sơn Sàn Epoxy Là Khi Nào?

Nhiều người cho rằng việc thi công sơn epoxy khi trời mưa hoặc trời quá nắng là không nên. Tuy… Xem chi tiết

3 Loại Sơn Công Nghiệp Phổ Biến

Sơn là một công đoạn không thể thiếu trong quy trình hoàn thiện các công trình kiến trúc nội và… Xem chi tiết