» Sơn Sàn Gỗ Bê Tông Xi Măng Chất Lượng Cao Giá Tốt » Phương pháp sơn sàn công nghiệp

Phương pháp sơn sàn công nghiệp

20:55 26/05/2017

Phương pháp sơn sàn công nghiệp như thế nào để đảm bảo những yêu cầu chung về các yếu tố ban đầu của nhà xưởng có một vai trò rất quan trọng không thể bỏ qua khi ứng dụng sơn epoxy cho bề mặt nền bê tông. Tuy nhiên, sẽ có những phương pháp có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn về nhà xưởng cũng như trong sản xuất. Tùy thuộc vào mục đích và khả năng tài chính cũng như một số vấn đề liên quan về sàn nhà mà áp dụng những phương pháp thích hợp.

Phương pháp sơn sàn công nghiệp

Phương pháp sơn sàn công nghiệp

Phương pháp sơn sàn công nghiệp mang lại hiệu quả cao là gì?

Người lao động hiện nay luôn mong muốn được làm việc trong một môi trường tốt nhất để có thể đảm bảo sức khỏe và an toàn lao động. Một sàn nhà xưởng sạch sẽ và có độ thẩm mỹ rất quan trọng trong sản xuất, góp phần mang lại năng suất lao động cao nhất mà người chủ doanh nghiệp nào cũng muốn.

Chính vì vậy, việc sử dụng các phương pháp sơn sàn công nghiệp luôn là bài toán nan giải của hầu hết các chủ đầu tư để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ công trình sau khi hoàn thiện hạng mục thi công sơn epoxy. Thông thường sẽ áp dụng 2 phương pháp thi công chính là:

Thi công sơn epoxy tự san phẳng: các bước chuẩn bị không có gì khác so với sơn hệ lăn ngoài công đoạn sơn phủ bề mặt. Điều khác biệt ở đây là khả năng tự cân bằng của dòng sơn và có thể tạo độ dày của sơn lên tới 10mm. Dòng sơn này thường được áp dụng nhiều cho các nhà xưởng thường xuyên chịu tải trọng, kháng hóa chất và đảm bảo các tiêu chuẩn về phòng sạch, phòng thí nghiệm, kho bảo quản như: GMP, HACCP, GSP,…

Phương pháp sơn sàn công nghiệp đúng chuẩn

Phương pháp sơn sàn công nghiệp đúng chuẩn

Thi công sơn nền nhà xưởng hệ lăn: đây là phương pháp rất đa dạng, có nhiều chủng loại và đáp ứng đầy đủ cho mọi địa hình của sàn. Với phương pháp này sẽ không yêu cầu quá cao về độ phẳng và tính thẫm mỹ. Với mục đích phủ sàn chính nhằm chống bụi, kháng hóa chất phổ thông, chống trơn trượt, tĩnh điện,…

Các phương pháp sơn sàn công nghiệp mang lại những lợi ích nào?

Phương pháp sơn sàn công nghiệp đóng vai trò thiết yếu cho các khu nhà máy và sản xuất hiện nay. Với nhiều khả năng vượt trội hơn so với các sản phẩm truyền thống và đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho các công trình của bạn.

Thi công sơn epoxy đang là cách sơn sàn hiệu quả và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi lẽ sơn sàn nhà xưởng bằng sơn epoxy mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống cũng như trong công việc khi hoạt động trên sàn.

Các ưu điểm mà sơn sàn nhà xưởng bằng sơn epoxy mang lại là:

 • Thời gian thực hiện ngắn.
 • Sàn sau khi sơn có độ bóng cao.
 • Bảo vệ nền bê tông khỏi hư hại.
 • Chịu được lực và ma sát, có khả năng chống trơn trượt.
 • Chống bám bụi và các vết ố màu do các chất để lại trên sàn.
 • Chất lượng được đảm bảo ngay từ nguyên vật liệu, sơn 100% nhập khẩu.
 • Có tính chống chịu với điều kiện môi trường khắc nghiệt như: chống chịu với môi trường axit bazo khoảng 5%.
 • Chống thấm nước, dầu mỡ, một số sản phẩm chuyên dụng chống vi khuẩn, các hóa chất phổ thông.
 • Giảm điện năng: với khả năng tạo độ bóng cao của sơn nền epoxy còn giúp tạo độ sáng tốt hơn cho các công trình và giúp giảm thiểu phần nào lượng điện năng tiêu thụ.
 • Tính thẩm mỹ cao: là một trong số ít những sản phẩm có thể vừa mang lại công năng cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm, tạo độ sáng bóng gây thu hút và tăng sự hứng khởi cho người lao động khi làm việc.
 • Đáp ứng yêu cầu về xây dựng nhà xưởng hiện đại, một số nhà xưởng về thực phẩm, dược phẩm và còn đáp ứng các yêu cầu về WHO, GMP…

Rõ ràng dù bất cứ ở đâu làm gì nếu môi trường thoáng mát sạch sẽ thì chất lượng và năng suất đạt được luôn là tốt nhất. Và để có phương pháp sơn sàn công nghiệp hoàn hảo nhất, hãy đến ngay với Đại Gia Vinh, chúng tôi luôn sẵn sàng khảo sát, tư vấn và thi công sơn sàn nhà xưởng với mức giá phù hợp nhất cho công trình của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sơn epoxy, sơn pu chúng tôi cam kết đảm bảo đầy đủ pháp lý và năng lực để mang lại công trình sơn sàn epoxy theo đúng tiến độ và chất lượng như hợp đồng đã ký kết.

Rate this post

 • Liên hệ chúng tôi
 • Bài liên quan
Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Phòng Sạch Đẹp Bền Lâu

Thi công sơn epoxy cho sàn phòng sạch vừa đẹp mắt vừa góp phần tạo nên một không gian chuẩn… Xem chi tiết

Thi công sơn pu giá rẻ đạt chuẩn haccp, iso, green label

Thi công sơn pu giá rẻ đáp ứng được các tiêu chuẩn haccp, iso, green label là giải pháp hữu… Xem chi tiết

Sơn sàn công nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu

Sơn sàn công nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu chính là một trong những điều kiện mang đến cho khách… Xem chi tiết

Các bài viết khác

Fanpage

THÔNG TIN

 • Giới thiệu về công ty
 • Chính sách của công ty chúng tôi
 • Hồ sơ của công ty
 • Chính sách bảo hành - dịch vụ chất lượng

LIÊN HỆ

FANPAGE

VIDEO - HÌNH ẢNH