» Nhà máy hoá chất

Nhà máy hoá chất

17:02 13/10/2016

Nhà máy hoá chất  là dịch vụ của . Đại Gia Vinh là sự kết hợp máy móc hiện đại cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên chúng tôi luôn phân tích và đưa ra các giải pháp kỹ thuật tối ưu phù hợp với đặc thù hoạt động của từng khu vực trong công trình, từ hệ thống sàn epoxy chịu tải trọng nhẹ, chống dầu mở cho các xưởng sản xuất, đến hệ thống chống tải nặng, chống hóa chất cho các nhà máy hóa chất, thực phẩm, …

Vì sao cần thi công nền nhà máy hóa chất?

Nhà máy hoá chất

Nhà máy hoá chất

Nhà máy hóa chất – khu vực chịu hóa chất nhiệt độ là nơi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất độc hại gây hư hại sàn nhà nhanh chóng. Sàn nhà xuống cấp sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả lao động do vậy sàn nhà xưởng cần có phương pháp thi công tốt nhất cũng như loại nền sàn có độ bền cao.

Nền nhà máy sản xuất hóa chất cần đảm bảo dễ dàng rửa chùi vệ sinh, nền kháng nước để tránh sự cố xảy ra do hóa chất rơi xuống nền gặp nước sẽ gây ra các phản ứng. Ví dụ bột Natri (Na) gặp nước gây phản ứng tỏa nhiệt có thể gây cháy nổ trong nhà máy.

Vì vậy, nền sàn nhà máy sản xuất hóa chất luôn được thiết kế để đảm bảo an toàn cao nhất. Nền sàn phải có khả năng chống chịu, không bị ăn mòn bởi hóa chất. Trong nhà máy hóa chất có rất nhiều thiết bị, bồn chứa cỡ lớn và nặng nên vấn đề chịu tải trọng lớn cũng rất quan trọng. Để thi công sàn phù hợp với tiêu chuẩn đối với nhà máy hóa chất, trong mọi loại vật liệu, chỉ thi công sơn Epoxy của Đại Gia Vinh là phù hợp nhất.

Loại sơn epoxy chống hóa chất cho nhà máy hóa chất?

Sơn epoxy chống hóa chất là loại sơn chuyên dụng được thiết kế dành cho sàn nhà xưởng hoặc nơi thường xuyên chịu tác động của axít, hóa chất ăn mòn với thành phần được tăng cường khả năng kháng axít và các hóa chất ăn mòn khác nhằm bảo vệ bề mặt vật liệu được sơn phủ.

Chiều dày màng sơn được yêu cầu từ khoảng 2000-3000 micron. Khu vưc sản xuất hóa chất và khu vực hồ nước thải cần sản phẩm có khả năng kháng được các hóa chất như dung môi, axit, kiềm…

Epoxy kháng hóa chất:

ET5500-UNIPOXY CHEMICAL RESISTANCE – Sơn epoxy chống acid 2 thành phần, hệ tự trải phẳng, nó có khả năng kháng acid, kháng hóa chất.v.v và là sản phẩm thân thiện với môi trường. Độ cứng tuyệt hảo, chịu mài mòn cao, chống va đập và độ bền cực cao, là một sản phẩm tuyệt vời.

Hướng dẫn sử dụng:

Sơn phủ trên bề mặt bê tông, nơi có môi trường hóa chất, acid cao và đồng thời chịu tải trọng lớn. Không dung môi và mùi nhẹ, chống mài mòn cực tốt.

Sử dụng rất tốt trong môi trường như: Phòng thí nghiệm, dự án năng lượng hạt nhân, bệnh viện, sản xuất linh kiện điện tử, phòng hóa chất, nhà máy dược.

Sơn epoxy tự phẳng:

UNIPOXY LINING là loại sơn hai thành phần, là gốc nhựa epoxy kết hợp với acid amine( chất phụ gia đóng rắn ), khã năng tự làm phẳng, không sử dụng dung môi, thân thiện với môi trường.

Sơn Unipoxy Lining không để lại bọt trong quá trình tự làm phẳng. Ngoài ra, có tính chất bền chắc, dẻo dai, tính kháng dung môi cao, hạn chế trầy sước và chịu va đập cao.

Hướng dẫn sử dụng:

Sơn phủ trên bề mặt bê tông, nơi có môi trường hóa chất hay nơi chịu tải trọng lớn. Không dung môi và mùi nhẹ, chống hóa chất cao, chống mài mòn cực tốt, có khả năng làm lớp giữa cho hệ thống sơn chống tĩnh điện.

Sử dụng rất tốt trong môi trường như: Phòng thí nghiệm, dự án năng lượng hạt nhân, bệnh viện, sản xuất linh kiện điện tử, phòng hóa chất, nhà máy dược, bãi đậu xe và ram dốc.

Tùy theo mức độ, yêu cầu và loại hóa chất cần chống ăn mòn mà chọn loại sơn chịu hóa chất phù hợp. Bạn nên liên hệ với nhà thầu có kinh nghiệm để được tư vấn, chọn loại sơn kháng hóa chất phù hợp với chi phí hợp lý.

Công ty sơn epoxy Đại gia vinh luôn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng độ bền trong môi trường hóa chất, độ ăn mòn cao…

Những lợi thế khi thi công sơn sàn epoxy cho nhà máy hóa chất của chúng tôi

Nhà máy hoá chất

Nhà máy hoá chất

Đại Gia Vinh cung cấp các sản phẩm cho các hạng mục kháng hóa chất như:

 • Khu vực sản xuất hóa chất.
 • Sàn kho chứa hóa chất
 • Bể xử lý nước thải.

Với thành phần đóng rắn và dung môi tạo nên loại sơn epoxy với những tính năng vượt trội như:

 • Kháng lại nhiều hóa chất với nồng độ cao.
 • Có khả năng chống ăn mòn với nhiều loại hóa chất.
 • Có khả năng ngâm được với điều kiện sử dụng hóa chất trong thời gian dài.
 • Sử dụng sơn chống hóa chất trên nhiều bề mặt, sử dụng tốt cho bê tông và bề mặt sắt thép, kim loại.
 • Sơn kháng hóa chất được với nhiều môi trường, trong đó nó cũng chịu được trong môi trường với nhiệt độ cao.

Lợi thế khi sơn epoxy cho nền nhà máy hóa chất:

 • Bền màu, độ bám dính tốt tạo độ thẩm mỹ cao.
 • Tính ổn định cao ít phải sửa chữa, kháng khuẩn tốt.
 • Lớp sơn epoxy tạo độ trơ cho bề mặt mang tới khả năng bảo vệ sàn cực tốt.
 • Bay mùi nhanh không gây hại tới sản phẩm xung quanh hay sức khỏe người lao động.
 • Sơn có độ bám dính tốt do có khả năng tự chảy và hàn gắn vết nứt, che khuyết điểm trên bề mặt tốt tạo độ sáng bóng.
 • Thi công sơn sàn nhà nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả tuyệt đối mà không sơn nào có được.
 • Tính năng chống trơn trượt, chịu mài mòn ma sát tốt, chống thấm, không bị mài mòn bởi hóa chất, độ bền cao chịu được trọng tải lớn.

Nếu quý khách hàng thi công sơn sàn epoxy cho nhà máy sản xuất hóa chất, kho chứa, bể chứa hóa chất,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có sự tư vấn và thi công đảm bảo chất lượng nhất.

4.6 (92%) 10 votes

 • Liên hệ chúng tôi
 • Bài liên quan
Sơn epoxy cho nhà máy sản xuất thuốc

Sơn epoxy cho nhà máy sản xuất thuốc là biện pháp đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm giúp bảo… Xem chi tiết

Sơn epoxy cho nhà máy sản xuất linh kiện

Sơn epoxy cho nhà máy sản xuất linh kiện là một trong những giải pháp đang được các chủ đầu… Xem chi tiết

Sơn nền nhà xưởng sản xuất giày chuyên nghiệp chất lượng cao

Sơn nền nhà xưởng sản xuất giày cũng giống như các hạng mục thi công khác bởi sử dụng sơn… Xem chi tiết

Các bài viết khác

Fanpage

THÔNG TIN

 • Giới thiệu về công ty
 • Chính sách của công ty chúng tôi
 • Hồ sơ của công ty
 • Chính sách bảo hành - dịch vụ chất lượng

LIÊN HỆ

FANPAGE

VIDEO - HÌNH ẢNH